11 tháng 5 ngày tập 35: Đăng chủ động ôm hôn Nhi, Thục Anh vẫn mất tích

18/10/2021 13:30:01

Trong tập 35 phim 11 tháng 5 ngày, Đăng đã chủ động thể hiện tình cảm với Nhi.

Mở đầu preview tập 35 phim 11 tháng 5 ngày, cả xóm trọ nháo nhào đổ xô đi tìm Thục Anh nhưng không thấy tung tích gì. Quan khách bắt đầu xôn xao, Đăng bèn nói dối có thể Thục Anh bị kẹt xe chưa về kịp.

Phía ngoài cổng, mọi người trong xóm trọ bắt đầu đưa ra nhiều giả thuyết cho sự vắng mặt của Thục Anh nào là cô dâu lo lắng quá quá nên trốn đi đâu đó đến sát giờ mới về hoặc đi ăn sáng rồi đi trang điểm luôn mà không nói với ai... Đúng lúc mọi người đang hoang mang thì bố Long 'đần' gọi điện tới.

11 tháng 5 ngày tập 35: Đăng chủ động ôm hôn Nhi, Thục Anh vẫn mất tích

Trong khi đó, sự trưởng thành trong suy nghĩ của Nhi khiến Đăng phải khẳng định: "Tuệ Nhi của ngày hôm nay và Tuệ Nhi ngày đầu tiên bước chân đến xóm trọ khác nhau quá mất rồi". Nghe vậy, Nhi ngập ngừng hỏi: "Trước đây em xấu tính lắm à?" Nhìn Nhi phụng phịu, Đăng bật cười ấm áp rồi ôm cô vào lòng nói: "Ừ, rất xấu tính". Sau đó, Đăng nhẹ nhàng đặt lên trán Nhi một nụ hôn. 

11 tháng 5 ngày tập 35: Đăng chủ động ôm hôn Nhi, Thục Anh vẫn mất tích - 1

Liệu Thục Anh có trở về kịp lễ ăn hỏi? Đăng và Nhi chính thức yêu nhau? Chi tiết tập 35 phim 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng tối nay, 18/10 trên VTV3. 

TH (Nguoiduatin.vn)