11 tháng 5 ngày tập 29: Cậu Tiến bắt Đăng chấm dứt và tránh xa Nhi, Nhi khuyên Thục Anh chưa vội cưới Long

04/10/2021 09:43:23

Trong 11 tháng 5 ngày tập 29, cậu Tiến bất ngờ phản đối mối quan hệ Nhi - Đăng.

 Preview 11 tháng 5 ngày tập 29 hé lộ tình tiết cho thấy chuyện tình của Đăng - Nhi dù chưa chính thức đã gặp trở ngại. Cậu Tiến vừa về xóm trọ đã nhận ra mối quan hệ khác thường của cháu gái và anh chàng hàng xóm nên lập tức gặp riêng Đăng nói chuyện. Không cần nghe Đăng giải thích, cậu Tiến thẳng thắn tuyên bố ngăn cản cặp đôi Nhi - Đăng khi nói: "Mày với con Nhi chấm dứt từ đây. Mày tránh xa con Nhi nhà tao ra!".

Đáp lại cậu Tiến, Đăng hỏi: "Nếu không thì sao ạ?". Cậu Tiến có vẻ bất ngờ với phản ứng của Đăng và hỏi: 'Mày nói cái gì?". Đăng không ngại nhắc lại: "Nếu cháu không rời xa Nhi thì sao ạ?".

11 tháng 5 ngày tập 29: Cậu Tiến bắt Đăng chấm dứt và tránh xa Nhi, Nhi khuyên Thục Anh chưa vội cưới Long
11 tháng 5 ngày tập 29: Cậu Tiến bắt Đăng chấm dứt và tránh xa Nhi, Nhi khuyên Thục Anh chưa vội cưới Long - 1

Phản ứng của cậu Tiến khiến dân tình khá lo lắng chuyện tình của cặp đôi chính sẽ gặp trắc trở trong thời gian tới. Ngoài ra, người xem cũng tò mò lý do cậu Tiến ngăn cản cặp đối, liệu có liên quan đến bí mật của Đăng và ông Vinh mà cậu Tiến đang nắm giữ?

Về phần cặp đôi Long - Thục Anh, dường như Thục Anh vẫn chưa sẵn sàng cưới Long trong khi mẹ cô lại mong muốn con gái sớm có danh phận để dẹp tan những lời dị nghị về chuyện mang bầu. Thục Anh lo lắng và tâm sự với Nhi. Nhi đưa lời khuyên: "Với những câu hỏi đơn giản thế này, và câu trả lời chỉ có hoặc là không mà em phải suy nghĩ nhiều, vậy chứng tỏ điều chị đang lo là đúng. Chị thấy em chưa sẵn sàng, anh Long cũng vậy. Anh Long chỉ đang nôn nóng bỏ qua những vấn đề chưa được giải quyết. Có phải cứ nhắm mắt bước bừa lên phía trước là có đường đi đâu?".

11 tháng 5 ngày tập 29: Cậu Tiến bắt Đăng chấm dứt và tránh xa Nhi, Nhi khuyên Thục Anh chưa vội cưới Long - 2
11 tháng 5 ngày tập 29: Cậu Tiến bắt Đăng chấm dứt và tránh xa Nhi, Nhi khuyên Thục Anh chưa vội cưới Long - 3
11 tháng 5 ngày tập 29: Cậu Tiến bắt Đăng chấm dứt và tránh xa Nhi, Nhi khuyên Thục Anh chưa vội cưới Long - 4
Preview phim 11 tháng 5 ngày tập 29

Liệu Thục Anh có nghe lời khuyên của Nhi? Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 29 lên sóng VTV3 tối nay (4/10).

TH (Nguoiduatin.vn)