11 tháng 5 ngày tập 27: Long 'đần' cầu hôn Thục Anh sau 2 ngày yêu, cô Vân năn nỉ con rể cưới gấp

29/09/2021 10:45:54

Trong phim 11 tháng 5 ngày tập 27, Long 'đần' vô cùng hạnh phúc khi Thục Anh nhận lời làm vợ anh chàng.

Trong tập 27 phim 11 tháng 5 ngày, Long và Thục Anh đi chợ, người bán hàng xì xèo về cái thai trong bụng là con hoang. Dù đã chửa 5-6 tháng nhưng hàng xóm vẫn chưa thấy có đám cưới. Vì bênh vực Thục Anh, Long nhận đứa con trong bụng của cô là của anh.

Về nhà Long tổ chức liên hoan ở khu trọ, Long tỏ ra nghiêm trọng khi nói có chuyện muốn thông báo khiến ai nấy đều hoang mang. Cuối cùng, điều Long nói lại là anh và Thục Anh đã yêu nhau được 48 tiếng. Long vừa dứt lời, bà Vân liền thở phào nhẹ nhõm, Đăng và Nhi cũng phì cười. Long còn bị bà Vân trêu chọc: "Mẹ anh lúc đẻ anh ăn nhiều chim bồ câu hầm nên bây giờ anh bị hâm đúng không?".

11 tháng 5 ngày tập 27: Long 'đần' cầu hôn Thục Anh sau 2 ngày yêu, cô Vân năn nỉ con rể cưới gấp
11 tháng 5 ngày tập 27: Long 'đần' cầu hôn Thục Anh sau 2 ngày yêu, cô Vân năn nỉ con rể cưới gấp - 1

Không khí vui vẻ trở lại chưa bao lâu, Long lại khiến cả khu trọ sững sờ khi tuyên bố: "Con thấy yêu nhiều cũng chán, con muốn dừng lại". Câu nói này của Long khiến Thục Anh không tin nổi, còn cô Vân vô cùng tức giận. Long nhanh chóng kéo Thục Anh ra giữa sân rồi quỳ gối trước Thục Anh. Hóa ra lý do Long muốn dừng lại không yêu nữa là để cầu hôn Thục Anh. Long muốn lấy Thục Anh làm vợ và chăm lo cho hai mẹ con cô cả đời.

11 tháng 5 ngày tập 27: Long 'đần' cầu hôn Thục Anh sau 2 ngày yêu, cô Vân năn nỉ con rể cưới gấp - 2
11 tháng 5 ngày tập 27: Long 'đần' cầu hôn Thục Anh sau 2 ngày yêu, cô Vân năn nỉ con rể cưới gấp - 3
11 tháng 5 ngày tập 27: Long 'đần' cầu hôn Thục Anh sau 2 ngày yêu, cô Vân năn nỉ con rể cưới gấp - 4
11 tháng 5 ngày tập 27: Long 'đần' cầu hôn Thục Anh sau 2 ngày yêu, cô Vân năn nỉ con rể cưới gấp - 5
11 tháng 5 ngày tập 27: Long 'đần' cầu hôn Thục Anh sau 2 ngày yêu, cô Vân năn nỉ con rể cưới gấp - 6

Quá bất ngờ trước màn cầu hôn này, Thục Anh sau khi lưỡng lự nhìn xuống bụng thì bật khóc xúc động khi Long hứa chăm sóc cho 2 mẹ con. Chứng kiến con gái tìm được người đàn ông chân thành, tốt bụng và hết mực yêu thương, cô Vân cũng rơi nước mắt hạnh phúc cùng con.

11 tháng 5 ngày tập 27: Long 'đần' cầu hôn Thục Anh sau 2 ngày yêu, cô Vân năn nỉ con rể cưới gấp - 7
11 tháng 5 ngày tập 27: Long 'đần' cầu hôn Thục Anh sau 2 ngày yêu, cô Vân năn nỉ con rể cưới gấp - 8

Cô Vân còn gặp riêng Long hỏi sao không cưới Thục Anh luôn. Long nói cưới Thục Anh là mơ ước của mình nhưng cần thêm thời gian vì hiện tại anh chàng chưa có gì trong tay, chưa thể lo được cho Thục Anh và em bé.

Cô Vân nói mình sẽ lo tất cả mọi thứ, nhưng Long nói mình là đàn ông và muốn gánh vác mọi thứ. Cô Vân ngậm ngùi chia sẻ rằng Thục Anh chỉ mơ được một lần mặc váy cưới, tại sao Long không cho Thục Anh một danh phận. Thục Anh đã chịu nhiều thiệt thòi, cô Vân không muốn con gái có cuộc sống khổ cực như mình. Cuối cùng, cô Vân năn nỉ Long rằng: 'Nếu con thương em, thương mẹ thì con đồng ý nhé. Mẹ xin con, mẹ năn nỉ mà'. Long cầm tay cô Vân động viên bà hãy yên tâm.

Phải chăng Long sẽ sớm tổ chức đám cưới với Thục Anh sau khi đã cầu hôn thành công?

Đón xem 11 tháng 5 ngày lên sóng lúc 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)