11 tháng 5 ngày tập 25: Bà Vân chết lặng bắt gặp ông Tiến bày tỏ tình cảm với cô Hoan

22/09/2021 09:29:45

Trong tập 25 phim 11 tháng 5 ngày, bà Vân bắt gặp ông Tiến buông lời 'thả thính' cô Hoan hệt như từng nói với mình.

Trong phim 11 tháng 5 ngày, bà Vân có tình cảm với ông Tiến nên cho ông nợ nhiều tháng tiền trọ, có đồ ăn ngon bà cũng đem cho ông. Tuy nhiên, ông Tiến trốn nợ xã hội đen nên đột nhiên lặn mất tăm đến Nhi cũng không có tin tức gì. 

Trong trích đoạn tập 25 lên sóng tối nay, bà Vân tình cờ bắt gặp ông Tiến ở ngoài đường nhưng lại đang ríu rít bên bà Hoan - giúp việc nhà Tuệ Nhi.

Lúc này, bà Hoan cùng ông Tiến sau khi đi xem đã đi mua ít đồ lặt vặt về nhà. Vừa đi ông vừa làu bàu vì đang xem phim lại bắt đi chợ. Cô Hoan nói ông Tiến đi xem phim mà ngủ như thế thì ở nhà còn hơn. 

11 tháng 5 ngày tập 25: Bà Vân chết lặng bắt gặp ông Tiến bày tỏ tình cảm với cô Hoan

Ông Tiến chớp ngay thời cơ 'thả thính': 'À, đấy nhé. Hoan bảo thích ở nhà với tôi nhé. Người ta thường nói là Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Yêu không cần cớ, cần là cần Hoan cơ'. 

Đúng lúc này bà Vân đi ngang và vô tình chứng kiến toàn bộ màn 'thả thính' của Tiến. Đáng nói, chính bà Vân cũng từng được ông Tiến tặng cho câu "thả thính" này.

 

11 tháng 5 ngày tập 25: Bà Vân chết lặng bắt gặp ông Tiến bày tỏ tình cảm với cô Hoan - 1

11 tháng 5 ngày tập 25: Bà Vân chết lặng bắt gặp ông Tiến bày tỏ tình cảm với cô Hoan - 2

Liệu bà Vân sẽ phản ứng như thế nào khi gặp lại ông Tiến sau 4 tháng 'mất tích'? Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 25 lên sóng lúc 21h40 tối nay (22/9) trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)