11 tháng 5 ngày tập 2: Khả Ngân bị chê gầy đét, đẻ con bằng 'cái ngón tay', mẹ chồng tuyên bố không ở riêng

02/08/2021 06:54:22

Trong 11 tháng 5 ngày tập 2, cặp đôi oan gia Nhi - Đăng đã hội ngộ.

11 tháng 5 ngày tập 2: Nhi hội ngộ Đăng, bố Nhi giấu con gái chuyện có người mới

Phim 11 tháng 5 ngày tập 2 hé lộ nhiều tình tiết thú vị khi cặp đôi Nhi - Đăng (Khả Ngân - Thanh Sơn) hội ngộ. Sau khi Đăng bị đuổi việc ở hãng taxi do Nhi tố cáo, cậu đã tới một cửa hàng bán bánh xin làm nhân viên. Ngay trong ngày đầu đi làm, Đăng tỏ ra vô cùng háo hức. Thế nhưng sự hào hứng của Đăng nhanh chóng bị dội một gáo nước lạnh khi Nhi bất thình lình xuất hiện trước mặt mình.

11 tháng 5 ngày tập 2: Khả Ngân bị chê gầy đét, đẻ con bằng 'cái ngón tay', mẹ chồng tuyên bố không ở riêng

Về phía Nhi, cuộc sống của cô sau khi trở lại với gia đình, chuẩn bị cho đám cưới hứa hẹn có nhiều sóng gió khi bố Nhi đang giấu cô chuyện có bạn gái mới. Cô gái này tên là Thu. Trong cuộc nói chuyện của bố và bà nội Nhi, bố Nhi đã dặn bà nội tạm thời quên chuyện của ông với Thu đi, vì Nhi vừa mới về, ông không muốn con gái mất vui. 

Đáp lại, bà nội Nhi nói rằng: "Mẹ biết là con rất thương cái Nhi, lúc nào con cũng chăm sóc cho nó. Nhưng còn Thu thì sao? Bao nhiêu năm Nhi nó xa nhà, Thu nó sang đây chăm sóc cho mẹ cho con... Bây giờ con con nó về, nó lại phải sống chui lủi, con cũng phải cho nó một danh phận chứ?".

11 tháng 5 ngày tập 2: Khả Ngân bị chê gầy đét, đẻ con bằng 'cái ngón tay', mẹ chồng tuyên bố không ở riêng - 1

11 tháng 5 ngày tập 2: Nhi bị người nhà chồng chê gầy đét, mẹ Thuận tuyên bố không cho ở riêng

Trong khi đó, Nhi cũng tới gia đình Thuận ra mắt họ hàng. Những người họ hàng của Thuận chê thẳng mặt rằng Nhi quá gầy. Họ dặn Thuận: "Xem thế nào bồi dưỡng cho vợ đi, ai lại để gầy thế kia, ít nữa mà có bầu con bằng cái ngón tay à?".

Tiếp đó, một người họ hàng lại nói rằng nhà của Thuận hạnh phúc, sung sướng vì cả nhà ở chung với nhau, con cái không phải ra ở riêng. Lúc này, mẹ Thuận đáp: "Chị đã nói với cô rồi, là đừng bao giờ cho chúng nó ra ở riêng. Nhưng mà cô có nghe chị đâu".

11 tháng 5 ngày tập 2: Khả Ngân bị chê gầy đét, đẻ con bằng 'cái ngón tay', mẹ chồng tuyên bố không ở riêng - 2
11 tháng 5 ngày tập 2: Khả Ngân bị chê gầy đét, đẻ con bằng 'cái ngón tay', mẹ chồng tuyên bố không ở riêng - 3
11 tháng 5 ngày tập 2: Khả Ngân bị chê gầy đét, đẻ con bằng 'cái ngón tay', mẹ chồng tuyên bố không ở riêng - 4

Tiếp đó, một người khác nói rằng: "Đúng, cho chúng nó ra ở riêng mình rất là buồn, mà chúng nó cũng có sung sướng gì đâu?". Nghe vậy, Nhi bèn hỏi: "Sao lại không sung sướng ạ?". "Ôi lấy chồng là biết con à!" - một người giải thích. "Cháu vẫn chưa hiểu lắm!" - Nhi rụt rè thì một người họ hàng khác tuyên bố: "Tòi ra hai đứa, hiểu liền! Ngập đến tận đầu!".

Với cách nói chuyện của mẹ Thuận, có thể thấy rõ quan điểm của bà là không cho vợ chồng Nhi ra ở riêng. Với tính cách của Nhi, ắt hẳn cô sẽ không chấp nhận chuyện này. Còn chưa cưới đã lộ rõ mâu thuẫn, liệu chuyện của Nhi - Thuận có bền được không?

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 2 lên sóng VTV3 tối 2/8.

Theo L.H (Nhịp Sống Việt)