11 tháng 5 ngày: Phát điên khi Nhi đi dã ngoại với Trí, Đăng hết dằn mặt tình địch lại thừa nhận yêu Nhi

11/10/2021 09:44:26

Tập 32 phim 11 tháng 5 ngày hứa hẹn mang đến nhiều diễn biến thú vị quanh chuyện tình tay ba của Đăng - Nhi - Trí.

Mở đầu trích đoạn preview 11 tháng 5 ngày, Trí và Tuệ Nhi đã đưa nhau đi chơi ở ngoại ô. Trong lúc Nhi đang mải chơi, Trí nói: 'Tuệ Nhi của tôi dạo này khác quá'.

Nhi bật cười hỏi lại với vẻ mặt đầy tự tin: 'Sao? Trưởng thành và sâu sắc quá chứ gì?'.Trí bất ngờ hỏi: 'Như thế này, nếu tôi thích bạn một lần nữa thì sao?'. Nhi sững người trong giây lát rồi hỏi lại Trí vừa nói thích gì, Trí không ngại trả lời "Thích bạn'.

11 tháng 5 ngày: Phát điên khi Nhi đi dã ngoại với Trí, Đăng hết dằn mặt tình địch lại thừa nhận yêu Nhi

 Trong lúc Nhi cùng Trí đi dã ngoại, Đăng phải ở nhà làm bánh và càng tức sôi máu khi nghe cuộc trò chuyện của cậu Tiến và cô Hoan.

Cả cậu Tiến lẫn cô Hoan đều biết Đăng thích Nhi nhưng lại nghĩ đối phương chưa biết chuyện này. Cậu Tiến từng cấm Đăng lại gần Nhi còn cô Hoan lại giấu cậu Tiến chuyện bắt quả tang Đăng hôn Nhi.

11 tháng 5 ngày: Phát điên khi Nhi đi dã ngoại với Trí, Đăng hết dằn mặt tình địch lại thừa nhận yêu Nhi - 1

Trong tập này, cậu Tiến công khai ủng hộ Nhi đến với Trí. Cậu Tiến dường như cố tình nói to để Đăng nghe thấy: 'Con Nhi nhà mình đỏng đảnh như thế mà thằng Trí nó vẫn chiều được. Thằng Trí lại còn xin phép mình cho con Nhi đi về ngoại ô chơi qua đêm.'

Sợ Đăng đau lòng, cô Hoan giải thích với cậu Tiến rằng Nhi - Trí đi dã ngoại như học sinh mà thôi. Tuy nhiên, cậu Tiến vẫn bảo vệ quan điểm cho rằng Nhi - Trí đều đã trưởng thành và sẽ tranh thủ cơ hội này để chuyển từ tình bạn sang tình yêu, thậm chí sẽ 'đi quá giới hạn'.

11 tháng 5 ngày: Phát điên khi Nhi đi dã ngoại với Trí, Đăng hết dằn mặt tình địch lại thừa nhận yêu Nhi - 2

Cô Hoan mắng cậu Tiến suy nghĩ bậy bạ. Nào ngờ cậu vẫn hết lời khen Trí: 'Đàn ông nó phải thế, phải mãnh liệt như thế. Tình yêu phải máu lửa, quyết liệt. Thôi thôi không nói nhiều, tôi quyết định, thằng Trí là cháu rể của tôi. Tôi chấm thằng Trí cho con Nhi'.

Đăng thể hiện thái độ khó chịu trong suốt cuộc trò chuyện của cậu Tiến và cô Hoan, đến khi nghe câu chốt của cậu Tiến, Đăng tức giận ném mạnh khối bột đang nhào xuống bàn.

11 tháng 5 ngày: Phát điên khi Nhi đi dã ngoại với Trí, Đăng hết dằn mặt tình địch lại thừa nhận yêu Nhi - 3

 Sau đó, Đăng và Trí đã có cuộc nói chuyện riêng. Trí thừa nhận khá lo lắng trong lần đầu gặp Đăng vì anh chàng cũng khá đẹp trai và tốt tính. Đăng chặn lại: 'Cậu sai rồi, thế mới nói đừng có nghĩ ăn với nhau vài bữa cơm là hiểu nhau nghĩ gì. Tôi không tốt bụng'.

Sau đó Đăng dằn mặt tình địch và thừa nhận tình cảm với Nhi: 'Còn việc câu lo lắng về tôi thì đúng rồi đấy. Bởi vì tôi xấu tính nên cơ hội lần này của cậu tôi sẽ cản lại bằng được. Bởi vì, tôi yêu Nhi'.

11 tháng 5 ngày: Phát điên khi Nhi đi dã ngoại với Trí, Đăng hết dằn mặt tình địch lại thừa nhận yêu Nhi - 411 tháng 5 ngày: Phát điên khi Nhi đi dã ngoại với Trí, Đăng hết dằn mặt tình địch lại thừa nhận yêu Nhi - 5

Cả Đăng và Trí đều thừa nhận tình cảm dành cho Nhi, màn đối đầu giữa Trí và Đăng trong cuộc chiến giành trái tim người đẹp sắp tới hứa hẹn sẽ đầy những tình huống hấp dẫn, thú vị. Đón xem 11 tháng 5 ngày lên sóng lúc 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)