11 tháng 5 ngày: Nhi quá đau khi bố Thuận tuyên bố may mắn vì hủy hôn, bị Đăng trả đũa cực hả hê ở xóm trọ

11/08/2021 06:54:49

Trong 11 tháng 5 ngày tập 6, quả là đau đớn cho Nhi và gia đình khi bố Thuận tuyên bố may mắn vì không rước Nhi về làm dâu.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 6: Bố Thuận tuyên bố may mắn vì đám cưới con trai bị hủy

Phim 11 tháng 5 ngày tập 6 lên sóng VTV3 tối 10/8. Mở đầu tập phim là cảnh Nhi hội ngộ Đăng ở xóm trọ. Nhi không biết rằng Đăng được cậu Tiến nhờ vả để tới dọn nhà giúp mình nên vẫn lên mặt, thậm chí đòi cậu mình đuổi Đăng đi. Bị Nhi nói lời khó nghe, Đăng và cậu bạn thân đã phá mọi thứ banh bành, khiến căn phòng vốn đã dọn dẹp ngăn nắp trở nên lộn xộn còn hơn lúc đầu.

11 tháng 5 ngày: Nhi quá đau khi bố Thuận tuyên bố may mắn vì hủy hôn, bị Đăng trả đũa cực hả hê ở xóm trọ
11 tháng 5 ngày: Nhi quá đau khi bố Thuận tuyên bố may mắn vì hủy hôn, bị Đăng trả đũa cực hả hê ở xóm trọ - 1

Trong khi đó, sau khi Nhi bỏ đi, bố cô - ông Vinh đã phải muối mặt tới nhà Thuận để xin lỗi thay con gái. Tuy nhiên, tại đây, ông còn nhục nhã hơn khi bố Thuận nói rằng biết đâu chuyện hủy hôn lại là may mắn cho gia đình nhà Thuận. Việc bố Thuận ám chỉ Thuận không "vớ phải" Nhi là hạnh phúc khiến ông Vinh tái mặt. Tiếp đó, bố Thuận còn nói rằng chuyện hợp tác giữa công ty của ông Vinh và công ty nhà mình cần xem xét lại. Xem ra sau chuyện này, mối quan hệ của 2 nhà chính thức "toang".

11 tháng 5 ngày: Nhi quá đau khi bố Thuận tuyên bố may mắn vì hủy hôn, bị Đăng trả đũa cực hả hê ở xóm trọ - 2
11 tháng 5 ngày: Nhi quá đau khi bố Thuận tuyên bố may mắn vì hủy hôn, bị Đăng trả đũa cực hả hê ở xóm trọ - 3

Phim 11 tháng 5 ngày tập 6: Nhi bị Đăng dọa chết khiếp

Trở lại với Nhi, cuộc sống ở xóm trọ không hề dễ dàng, nếu không muốn nói nó chính thức bắt đầu những ngày đen tối trong cuộc đời cô. Nhi vốn tự coi mình là cái rốn của vũ trụ, luôn kênh kiệu, đặt mình ở trên người khác, thì tới đây, Nhi đã tìm được những con người sẵn sàng trị cô tới nơi tới chốn, mà người đầu tiên đương nhiên là Đăng.

Bữa ăn chào mừng nơi ở mới của Nhi và cậu Tiến ở xóm trọ trở thành cơn ác mộng khi Đăng lén bỏ gián vào rổ rau ăn lẩu, khiến Nhi gào thét điên cuồng vì sợ hãi. Tiếp đó, Nhi còn bị làm cho bẽ mặt khi lộ chuyện từng đặt bánh ở cửa hàng của Thục Anh mà không trả tiền. Chuyện hủy hôn cũng vì thế mà được nhắc lại, như xoáy sâu nỗi đau thêm một lần nữa.

11 tháng 5 ngày: Nhi quá đau khi bố Thuận tuyên bố may mắn vì hủy hôn, bị Đăng trả đũa cực hả hê ở xóm trọ - 4
11 tháng 5 ngày: Nhi quá đau khi bố Thuận tuyên bố may mắn vì hủy hôn, bị Đăng trả đũa cực hả hê ở xóm trọ - 5

Trong đoạn cuối tập phim, Nhi còn bị giang hồ hỏi thăm. Đám người này tới tìm cậu Tiến và đã bắt Nhi phải khai ra nơi ở của ông cậu. Nhưng ở tình huống này, Đăng "số nhọ" lại tình cờ xuất hiện và bị Nhi kéo vào rắc rối.

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 7 lên sóng VTV3 tối 11/8.

Theo Thanh Nguyên (Nhịp Sống Việt)