11 tháng 5 ngày: Nhi hủy hôn, bị bố đuổi ra khỏi nhà vì quá 'mất dạy', chẳng những vậy còn lộ quá khứ bê bết

10/08/2021 07:05:21

Trong 11 tháng 5 ngày tập 5, Nhi đã khiến tất cả mọi chuyện rối tung.

11 tháng 5 ngày tập 5: Nhi hủy hôn, Thuận chia tay luôn người yêu

11 tháng 5 ngày tập 5 lên sóng VTV3 tối 9/8. Trong tập này, Nhi đã gây ra chuyện tày đình. Trong buổi gặp gỡ của 2 bên gia đình ở quán bánh mà Đăng làm việc, Nhi đã cãi nhau với Thuận vì không chịu nổi sự tùy nghi sắp xếp của mẹ anh. Nhi tức giận vì mẹ Thuận can thiệp vào tất cả mọi chuyện mà cô cứ ngỡ đáng lẽ ra phải do chính cô và Thuận quyết định.

11 tháng 5 ngày: Nhi hủy hôn, bị bố đuổi ra khỏi nhà vì quá 'mất dạy', chẳng những vậy còn lộ quá khứ bê bết
11 tháng 5 ngày: Nhi hủy hôn, bị bố đuổi ra khỏi nhà vì quá 'mất dạy', chẳng những vậy còn lộ quá khứ bê bết - 1

Sau đó, mặc cho Thuận cố gắng ngăn cản, Nhi hùng hổ lao ra trước mặt người lớn của 2 bên gia đình và tuyên bố hủy hôn. Hành động này của Nhi như một cú tát vào mặt các bậc trưởng bối trong nhà. Bố Thuận lập tức đứng lên ra về vì cảm thấy bị xúc phạm. Trong khi đó, bà của Nhi còn choáng váng đến mức không đứng dậy nổi vì bị cháu gái làm cho bẽ mặt.

Chứng kiến sự ích kỷ của Nhi, Thuận đã nói ra lời chia tay khiến Nhi ngỡ ngàng. Nhi không muốn chia tay Thuận, chỉ muốn hoãn đám cưới để hai người có thời gian hiểu nhau hơn. Nhưng Nhi lại không hiểu một điều rằng điều cô vừa làm quá sức chịu đựng của tất cả mọi người. Thuận cho rằng cô đối với anh thế nào cũng được, nhưng hành động thiếu tôn trọng của Nhi với bố mẹ anh là không thể chấp nhận. Quá đau cho Nhi khi lời cuối Thuận nói với cô lại là lời cảm ơn vì Nhi đã hủy hôn. Thuận tự cảm thấy may mắn vì đã không lấy Nhi.

11 tháng 5 ngày tập 5: Nhi bị bố đuổi khỏi nhà, lộ quá khứ bê bết

Sau khi bị Thuận đá, Nhi trở về nhà còn bị bố mắng té tát. Nhưng Nhi không hề thấy bản thân có lỗi. Cô tiếp tục đấu khẩu với bố và bà. Kết quả, Nhi bị bố cho ăn tát và đuổi thẳng cổ ra khỏi nhà. Bố Nhi tự nhận lỗi sai về mình vì đã quá nuông chiều, biến Nhi trở thành một đứa con tồi tệ, "mất dạy". Không ngờ bố có thể đuổi mình, Nhi xách vali ra khỏi nhà và tới khách sạn ở.

11 tháng 5 ngày: Nhi hủy hôn, bị bố đuổi ra khỏi nhà vì quá 'mất dạy', chẳng những vậy còn lộ quá khứ bê bết - 2
11 tháng 5 ngày: Nhi hủy hôn, bị bố đuổi ra khỏi nhà vì quá 'mất dạy', chẳng những vậy còn lộ quá khứ bê bết - 3
11 tháng 5 ngày: Nhi hủy hôn, bị bố đuổi ra khỏi nhà vì quá 'mất dạy', chẳng những vậy còn lộ quá khứ bê bết - 4

Sau đó, cô gọi cậu mình đến giúp đỡ. Khi cậu Nhi khuyên cháu gái trở lại Sài Gòn thì Nhi đã tiết lộ quá khứ "bê bết" khiến mình không thể quay lại miền Nam. Đó là do quán cafe mà Nhi kinh doanh trong đó đã sập tiệm. Nhi thậm chí còn đang nợ tiền những người bạn làm cùng. Ấy vậy nhưng Nhi vẫn lớn tiếng nói rằng mình có thể sống tự lập, không cần đến tiền của bố. Nghe những lời Nhi nói, cậu Nhi nhận xét rằng cô sống bạc như con chim, ăn xong rồi quẹt mỏ vỗ cánh bay đi.

11 tháng 5 ngày: Nhi hủy hôn, bị bố đuổi ra khỏi nhà vì quá 'mất dạy', chẳng những vậy còn lộ quá khứ bê bết - 5
11 tháng 5 ngày: Nhi hủy hôn, bị bố đuổi ra khỏi nhà vì quá 'mất dạy', chẳng những vậy còn lộ quá khứ bê bết - 6

Ở đoạn kết tập phim, Nhi đã chuyển tới xóm trọ, nơi tình cờ làm sao chính là chỗ mà Đăng và những người bạn sinh sống. Tập phim khép lại bằng cảnh Nhi gặp lại Đăng. Cả hai ngỡ ngàng, choáng váng khi nhận ra nhau.

11 tháng 5 ngày: Nhi hủy hôn, bị bố đuổi ra khỏi nhà vì quá 'mất dạy', chẳng những vậy còn lộ quá khứ bê bết - 7

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 6 lên sóng VTV3 tối 10/8.

Theo Thanh Nguyên (Nhịp Sống Việt)