11 tháng 5 ngày: Lộ số phận của Đăng sau khi nhảy xuống hồ cứu Nhi, Khả Ngân chia sẻ xúc động về Thanh Sơn

19/09/2021 08:05:47

"Số phận" của Đăng sau khi nhảy xuống hồ ở 11 tháng 5 ngày đã được hé lộ.

Hé lộ số phận của Đăng sau khi nhảy xuống hồ cứu Nhi ở 11 tháng 5 ngày

Mới đây, chương trình Cuộc hẹn cuối tuần đã hé lộ về "số phận" của Đăng sau khi nhảy xuống hồ cứu Nhi ở đoạn kết tập 22. Có vẻ như Nhi chỉ dọa Đăng. Cô cố tình lặn bên dưới hồ khiến anh chàng buộc phải nhảy xuống dù rất sợ nước. Đến khi Đăng la hét tìm Nhi dưới hồ, cô nàng tinh quái bỗng trồi lên khiến Đăng thót tim.

11 tháng 5 ngày: Lộ số phận của Đăng sau khi nhảy xuống hồ cứu Nhi, Khả Ngân chia sẻ xúc động về Thanh Sơn

11 tháng 5 ngày: Lộ số phận của Đăng sau khi nhảy xuống hồ cứu Nhi, Khả Ngân chia sẻ xúc động về Thanh Sơn - 1
Nhi chỉ dọa Đăng mà thôi, sau khi Đăng nhảy xuống nước, cô nàng tinh quái đã trồi lên.

Khả Ngân chia sẻ xúc động về Thanh Sơn và các thành viên ê kíp phim 11 tháng 5 ngày

Ngoài ra, cũng trong chương trình, Khả Ngân đã có những chỉa sẻ về việc cô ra Bắc đóng phim, nhận được tình yêu thương, sự quan tâm của những người đồng nghiệp trong đoàn. Nữ diễn viên tâm sự: "Em cảm thấy rất vui khi lần đầu tiên mình bước chân ra đây làm phim, có các anh chị cô chú giúp đỡ em rất nhiều, làm cho em có cảm giác đây là nhà chứ không phải là em đang ở xa nữa... Thế nên khoảng thời gian đầu tiên khó khăn nhất của em cũng đã trải qua rồi".

11 tháng 5 ngày: Lộ số phận của Đăng sau khi nhảy xuống hồ cứu Nhi, Khả Ngân chia sẻ xúc động về Thanh Sơn - 2

Khi được hỏi về sự giúp đỡ của các đồng nghiệp trong đoàn cụ thể là như thế nào, nữ diễn viên lập tức chỉ sang bạn diễn nam điển trai bên cạnh: "Đây, người bên cạnh em, anh Sơn, lúc nào cũng nhường em. Khi mà cảnh chỉ có hai anh em thì lúc nào anh cũng hỏi rằng em muốn như thế nào? Em muốn ra sao thì em cứ nhập tâm như thế, anh sẽ theo em. Em cảm thấy rất cảm động, vì có người hiểu mình, và biết là em cũng hay bị suy nghĩ nhiều, nên lúc nào cũng nhường cho em cái ưu tiên đó".

11 tháng 5 ngày: Lộ số phận của Đăng sau khi nhảy xuống hồ cứu Nhi, Khả Ngân chia sẻ xúc động về Thanh Sơn - 3

"Bên cạnh đó còn có anh Quang Thắng, chị Vân Dung... và tất cả mọi người khác nữa, khi rảnh rỗi là chia sẻ, bảo rằng cảnh này em nên hạ giọng xuống hay nâng giọng lên... Thời gian đầu tiên em ra đây, em còn rất sợ và ngại, nhưng các anh chị đã khiến em cảm thấy cái khoảng trống khi mà em ra đây, em ở một mình như vậy nó được lấp đầy. Em cảm thấy rất xúc động khi tất cả mọi người đều thương em" - Khả Ngân bày tỏ khiến trường quay lắng lại.

11 tháng 5 ngày: Lộ số phận của Đăng sau khi nhảy xuống hồ cứu Nhi, Khả Ngân chia sẻ xúc động về Thanh Sơn - 4

 

Đón xem 11 tháng 5 ngày tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Theo L.H (Nhịp Sống Việt)