11 tháng 5 ngày: Khuyên tình địch giành lại Đăng, Nhi bị lừa dối, cặp đôi chính sắp 'toang'?

25/10/2021 15:20:06

Trong 11 tháng 5 ngày, cặp đôi Nhi - Đăng chưa hạnh phúc được bao lâu thì người thứ 3 đã xuất hiện.

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 38 phim 11 tháng 5 ngày, Trang tâm sự với Nhi về chuyện tình cảm của cô với người yêu cũ và chia sẻ sự tiếc nuối của mình về mối tình này. Tuy nhiên, Trang lại không nói thẳng với Nhi người đó là Đăng, cô nói: "Chị cũng đã rất cố gắng để không buông bỏ tất cả để quay về Hà Nội. Nhưng mà, vết thương nào rồi cũng sẽ lành, nhỉ?". Sau đó, Trang hỏi tham vấn từ Nhi, theo Nhi thì Trang có nên gặp lại người cũ hay không?

11 tháng 5 ngày: Khuyên tình địch giành lại Đăng, Nhi bị lừa dối, cặp đôi chính sắp 'toang'?

11 tháng 5 ngày: Khuyên tình địch giành lại Đăng, Nhi bị lừa dối, cặp đôi chính sắp 'toang'? - 1

Nhi hùng hồn trả lời: "Nếu là em thì chắc chắn là em sẽ đi giành lại anh ấy, thà cố gắng rồi thất bại còn hơn phải sống trong sự hoài nghi rồi ân hận suốt phần đời còn lại".

11 tháng 5 ngày: Khuyên tình địch giành lại Đăng, Nhi bị lừa dối, cặp đôi chính sắp 'toang'? - 2

Nhi sau đó vui vẻ dẫn Đăng đến giới thiệu với Trang. Nhi nói Trang chính là chủ đầu tư mới của dự án mà không hề hay biết đó chính là mối tình đầu của Đăng. Về phần Đăng, anh sững người khi không ngờ tình cũ lại dùng cách này để hợp tác bằng được với mình. 

11 tháng 5 ngày: Khuyên tình địch giành lại Đăng, Nhi bị lừa dối, cặp đôi chính sắp 'toang'? - 3
11 tháng 5 ngày: Khuyên tình địch giành lại Đăng, Nhi bị lừa dối, cặp đôi chính sắp 'toang'? - 4
11 tháng 5 ngày: Khuyên tình địch giành lại Đăng, Nhi bị lừa dối, cặp đôi chính sắp 'toang'? - 5

Theo tiết lộ của ekip, trước tình huống éo le này, trong khi Đăng không biết xử lý ra sao thì Trang thuyết phục anh chàng rằng hãy coi như không có gì bởi nếu cả hai lộ ra mối quan hệ người yêu cũ của nhau thì chắc chắn Nhi sẽ không bỏ qua cho Đăng. Sợ mất Nhi, Đăng đành đồng ý với tình cũ. Trang đang từng bước giành lại Đăng trong khi Nhi vẫn hồn nhiên ngỡ rằng Trang đơn thuần chỉ là chủ đầu tư dự án mà thôi.

Thành viên ekip úp mở rằng cặp đôi Đăng - Nhi sẽ 'toang' ngay sau khi Nhi biết Đăng và Trang lừa dối mình: 'Thôi, giờ thì chỉ chờ ngay Nhi biết rõ mối quan hệ của Đăng và Trang, biết rõ mình đã bị cả 2 lừa dối như thế nào, thế là toang. Phim đang hay mà lại như thế này. Bực thật. Chưa kể, nay Nhi còn ra sức cổ vũ chị Trang hãy quay về giành người yêu cũ đi thà thất bại còn hơn là nghi ngại cả đời. Vâng, rồi nó quay lại cuỗm mất người yêu thì lúc đó ở đó mà thất bại với nghi ngại'.

11 tháng 5 ngày: Khuyên tình địch giành lại Đăng, Nhi bị lừa dối, cặp đôi chính sắp 'toang'? - 6

Đón xem 11 tháng 5 ngày lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)