11 tháng 5 ngày 'ém' preview tập cuối nhưng loạt ảnh hậu trường đã tiết lộ cái kết viên mãn

10/11/2021 06:11:38

Dù giấu kín preview tập cuối 11 tháng 5 ngày nhưng thông qua loạt ảnh hậu trường, khán giả có thể yên tâm về cái kết của phim.

Trong tập 45 phim 11 tháng 5 ngày lên sóng tối qua, cả xóm trọ đã lên kế nhiều kế hoạch giúp Đăng - Nhi có cơ hội hàn gắn tình cảm nhưng đúng lúc cặp đôi chính vừa gặp nhau thì thời lượng tập 45 cũng kết thúc khiến khán giả hụt hẫng.

Tuy NSX 'ém hàng' trích đoạn preview tập cuối lên sóng tối nay nhưng thông qua loạt ảnh hậu trường được tung ra, khán giả có thể dự đoán đây sẽ là một tập phim bùng nổ cảm xúc. 

Đầu tiên phải kể đến bức ảnh được Khả Ngân 'nhá hàng'. Dựa vào trang phục của cặp đôi chính có thể đoán đây là tình tiết nối tiếp đoạn cuối tập 45. Theo đó sau khi gặp nhau tại quán cà phê, Nhi không còn né tránh Đăng như lần trước, cả hai quyết định trò chuyện thẳng thắn. Bên hồ lãng mạn, không rõ Đăng - Nhi đã nói gì nhưng bức ảnh Đăng ôm chặt Nhi vào lòng khiến khả dự đoán cả hai đã tháo gỡ được những vướng mắc trong lòng và trở về bên nhau.

11 tháng 5 ngày 'ém' preview tập cuối nhưng loạt ảnh hậu trường đã tiết lộ cái kết viên mãn
11 tháng 5 ngày 'ém' preview tập cuối nhưng loạt ảnh hậu trường đã tiết lộ cái kết viên mãn - 1
Hình ảnh được Khả Ngân chia sẻ.

Trong loạt ảnh hậu trường buổi quay phim cuối cùng được tung ra cách đây khoảng 1 tháng, dân mạng có thể dự đoán đây chính là buổi khai trương quán cà phê của Đăng - Nhi. Cặp đôi đặt tên quán là '11 tháng 5 ngày' - khoảng thời gian Nhi đã ở xóm trọ.

Trong buổi khai trương, cặp đôi chủ quán diện đồ vô cùng sang trọng và cực đẹp đôi. Trong khi Đăng diện vest chỉn chu thì Nhi lựa chọn chiếc váy đỏ nổi bật và tôn dáng. Buổi tiệc khai trương có đông đủ các thành viên trong gia đình và bạn bè của Nhi - Đăng. Đặc biệt, cô Hoan diện váy lộ bụng lùm xùm khiến dân tình đoán cô đã mang bầu với cậu Tiến.

11 tháng 5 ngày 'ém' preview tập cuối nhưng loạt ảnh hậu trường đã tiết lộ cái kết viên mãn - 2

11 tháng 5 ngày 'ém' preview tập cuối nhưng loạt ảnh hậu trường đã tiết lộ cái kết viên mãn - 3
Phải chăng đây là hạnh phúc trọn vẹn của Nhi sau hành trình 11 tháng 5 ngày?

11 tháng 5 ngày 'ém' preview tập cuối nhưng loạt ảnh hậu trường đã tiết lộ cái kết viên mãn - 4

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của đầy đủ của gia đình Nhi cùng các thành viên trong xóm trọ trong tiệc khai trương. Á hậu Phương Nga thân thiết bên bạn trai Bình An khiến khán giả dự đoán cô gái 'qua đường' trong tập 45 chính là bạn gái của Trí.

11 tháng 5 ngày 'ém' preview tập cuối nhưng loạt ảnh hậu trường đã tiết lộ cái kết viên mãn - 5

Như vậy, dù preview tập cuối không được hé lộ nhưng khán giả có thể yên tâm về cái kết vô cùng viên mãn của 11 tháng 5 ngày.

Đón xem tập cuối phim 11 tháng 5 ngày lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)