1 tiếng trước Chung kết Miss Universe, lộ diện trang phục dạ hội mới của Khánh Vân, nhưng sao lại gây tranh cãi thế này?

17/05/2021 06:18:08

Trước thềm Chung kết Miss Universe, dân mạng đã đồng loạt chia sẻ hình ảnh Khánh Vân diện váy dạ hội tổng duyệt.

Chỉ còn 1 tiếng nữa (7 giờ sáng giờ Việt Nam), đêm Chung kết Miss Universe sẽ chính thức diễn ra tại Florida, Mỹ. Ngay lúc này, không khí tại địa điểm diễn ra sự kiện đã nóng hơn bao giờ hết. Chỉ ít giờ nữa, chủ nhân của chiếc vương miện Miss Universe sẽ chính thức lộ diện.

Trước giờ G, dân tình bất ngờ lan truyền hình ảnh bộ váy dạ hội được cho là Khánh Vân sẽ diện trong đêm Chung kết Miss Universe 2020. Đáng nói, bộ váy dạ hội này trùng màu với bộ đã được Khánh Vân diện trong đêm Bán kết nên dân tình đang tranh cãi đại diện Việt Nam bị nhạt và không gây bất ngờ. Tuy nhiên, có thể đây chỉ là váy Khánh Vân diện trong buổi tổng duyệt, đến phần thi dạ hội của Chung kết Miss Universe 2020, đại diện Việt Nam sẽ "bùng nổ" trong 1 bộ váy áo khác.

1 tiếng trước Chung kết Miss Universe, lộ diện trang phục dạ hội mới của Khánh Vân, nhưng sao lại gây tranh cãi thế này?
Khánh Vân diện lại đôi giày "huyền thoại" và chiếc váy có màu cam giống với đêm Bán kết, khác mỗi phần thiết kế cổ
1 tiếng trước Chung kết Miss Universe, lộ diện trang phục dạ hội mới của Khánh Vân, nhưng sao lại gây tranh cãi thế này? - 1
Mặc dù chiếc váy này vẫn giúp Khánh Vân tôn trọn lợi thế hình thể nhưng dân tình tranh cãi vì không có quá nhiều bứt phá trong đêm Chung kết
1 tiếng trước Chung kết Miss Universe, lộ diện trang phục dạ hội mới của Khánh Vân, nhưng sao lại gây tranh cãi thế này? - 2
Trước đó, Khánh Vân đã diện chiếc váy dạ hội có màu tương tự trong đêm Bán kết

Chung kết Miss Universe 2020 sẽ diễn ra vào tối ngày 16/5 (theo giờ Mỹ), tức 7 giờ sáng ngày 17/5 (giờ Việt Nam). Chúng tôi sẽ cập nhật trực tiếp diễn biến đêm Chung kết trên trang chủ vào lúc 7h sáng ngày 17/5.

Theo Hạ Anh (Trí Thức Trẻ)