Vợ phát hiện chồng ngủ với cô bạn thân suốt 10 năm và màn đáp trả 'đẳng cấp'

11/12/2021 09:20:14

Không phải mỗi 3 lần sinh nở sau này mà chồng cô và bạn thân của cô đã dây dưa cả chục năm rồi. Cô rất đau lòng và tức giận, không thể tin được hai người thân thiết lại phản bội sau lưng như thế.

Mới đây, trong một video TikTok, người phụ nữ đã chia sẻ câu chuyện này với người theo dõi và thú hút được hơn 100.000 lượt yêu thích. Cô là người mẹ của bốn đứa trẻ và chồng cô đã ngoại tình khi cô mang bầu 3 người con sau với một người cô không thể ngờ đến – bạn thân của cô.

Trong video với tiêu đề “Khi tôi sinh xong và không có hứng quan hệ thì chồng tôi tìm đến bạn thân của tôi”, cô làm rõ rằng họ đã qua lại trong suốt 10 năm qua sau lưng và cô mới chỉ biết sự việc gần đây thôi.

Vợ phát hiện chồng ngủ với cô bạn thân suốt 10 năm và màn đáp trả 'đẳng cấp'
Cô vợ kể lại câu chuyện của mình.

Người bạn thân của cô cũng đã kết hôn, và tình cảm bạn bè cũng rất tốt đẹp cho đến khi cô phát hiện ra sự thật này. Không phải mỗi 3 lần sinh nở sau này mà chồng cô và bạn thân của cô đã dây dưa cả chục năm rồi. Cô rất đau lòng và tức giận, không thể tin được hai người thân thiết lại phản bội sau lưng như thế.

Gia đình của người bạn cũng rất hạnh phúc suốt những năm hôn nhân. Bởi thế điều này càng là một cú sốc lớn.

Sau khi phát hiện rõ ràng vấn đề, người vợ quyết định xử lý vụ việc. Chuyện đầu tiên cô làm chính là thông báo một cách cụ thể cho ông chồng của cô bạn thân.

"Chồng của bạn tôi hoàn toàn không biết chuyện này. Tôi đã thông báo cho anh ta toàn bộ", cô kể.

Đến hiện tại, không rõ người vợ đã xử lý đến đâu. Tuy nhiên, thông báo thẳng với chồng của bạn vụ ngoại tình có vẻ là cách ra chiêu khá thông minh.

Vợ phát hiện chồng ngủ với cô bạn thân suốt 10 năm và màn đáp trả 'đẳng cấp' - 1
Màn phản công đầu tiên là thông báo cho chồng của bạn về tất cả.

Khi video được đăng tải, hàng ngàn người xem đã vô cùng “hoảng hốt” với câu chuyện mà cô gái gặp phải. Nhiều người ủng hộ cô gái trong video lên kế hoạch trả thù chồng và bạn thân. Nhiều người thì tỏ ra phẩn nộ thay cho cô gái, có người còn xúi cô ngoại tình để trả thù chồng.

“Chỉ nghe thôi mà tôi đã điên máu lên rồi”

“Sự lừa dối của cặp gian dâm với bạn đời của hai người đã kéo dài cả thập kỷ, thật sự không thể tin được".

“Bạn bè giờ không chia sẻ mỗi đồ ăn, quần áo mà còn cả chồng nữa cơ à mọi người!”

“Ông ăn chả thì bà ăn nem. Hay bạn và chồng của ả kia đến với nhau thử xem?”.

PN (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật