Vợ cay đắng nhìn chồng ngoại tình ngay sát vách

09/05/2018 10:05:51

Còn quan điểm của tôi đã vướng vào chuyện ong, bướm, mèo mả gà đồng khi đã có chồng, có vợ thì giải pháp hợp tình, hợp lí nhất là chia tay đường ai nấy đi!

Vợ cay đắng nhìn chồng ngoại tình ngay sát vách
Ảnh minh hoạ: Internet

Người ta hay khuyên khi trong gia đình, có người mắc lỗi ngoại tình thì chồng hay vợ nên rộng lòng tha thứ, bỏ qua cho một nửa kia của mình để níu giữ hạnh phúc, để cho các con được nuôi dạy bởi bàn tay của cả bố lẫn mẹ.

Còn quan điểm của tôi đã vướng vào chuyện ong, bướm, mèo mả gà đồng khi đã có chồng, có vợ thì giải pháp hợp tình, hợp lí nhất là chia tay đường ai nấy đi! Đừng lấy con cái ra làm điểu kiện để ràng buộc nhau, "bỏ tù nhau" trong cùng một nhà khi mà tình yêu không còn nữa, sẽ là bi kịch cho cả 2 vợ, chồng và bi kịch cho cả những đứa trẻ của họ.

Đừng nghĩ trẻ con sẽ sống vui vẻ, vô tư phát triển cả thể lực lẫn tâm hồn, nhân cách ở trong 1 gia đình mà bố, mẹ mỗi người ngoảnh đi một hướng, mỗi người có mối quan hệ ngoài chồng ngoài vợ và chỉ xem ngôi nhà đang ở là tạm trú, là nơi để mình mệt mỏi trở về tá túc sau những cuộc vui đầy tội lỗi bên ngoài.

Tôi dài dòng phân tích như vậy với chị cũng để cuối cùng được bộc lộ ý kiến của tôi là khuyên chị nên chấm dứt hôn nhân với người đàn ông tệ bạc mà chị tôn thờ là chồng đó. Anh ấy không xứng đáng với tình yêu của chị.

Mạnh mẽ lên chị ạ, một lần đau còn hơn chị cam chịu nỗi đau âm ỉ suốt đời vì chứng kiến cảnh chồng bồ bịch, trai gái ngay sát vách nhà như thế. Sẻ chia cùng chị.

Theo An Trí (Tiền Phong)

Nổi bật