Mắc bệnh khó nói, chồng đổ tội cho vợ

19/11/2019 14:58:00

Tôi sốc khi nghe bác sĩ thông báo chồng bị mắc bệnh giang mai mà căn bệnh này chỉ lây qua đường tình dục.

Tôi chưa một lần phản bội chồng kể từ khi kết hôn. Cuộc sống của tôi chỉ quanh quẩn bên chồng và các con. Mọi công việc của gia đình từ đám cưới, ma chay, giỗ chạp đều do một tay tôi chuẩn bị. 

Vợ chồng tôi có cuộc sống khá bình yên, nhưng cách đây một thời gian, chồng về nói với tôi rằng anh bị mắc bệnh lạ. Cuối cùng tôi và anh cùng tới gặp bác sĩ và được biết anh bị mắc bệnh giang mai và tôi cũng mắc bệnh giống anh.

Mắc bệnh khó nói, chồng đổ tội cho vợ
Ảnh minh họa

Nhưng, khi được thông báo đây là bệnh "xã hội" lây chủ yếu qua đường tình dục thì anh lại quay sang nghi ngờ và đổ vấy cho tôi. Anh khăng khăng rằng không bao giờ có chuyện anh làm việc mờ ám bên ngoài, anh hoàn toàn tuyệt đối chung thủy đối với tôi.

Vì vậy, căn bệnh này theo anh chỉ là do tôi lăng nhăng bên ngoài mà dính phải. Tôi không thể tin được những gì anh nói, chúng tôi tranh cãi lớn về vấn đề này.

Sau 10  năm kết hôn, chưa một lần có ý nghĩ làm tổn thương gia đình thì giờ đây, tôi lại bị anh nghi ngờ về nhân cách. Tôi đang rất đau khổ và không có lối thoát cho chuyện này.

QL (SHTT)