Hoảng hồn khi gặp bồ nhí của chồng, người to như hộ pháp, béo ú béo nần

16/03/2018 09:21:49

Cay cú đi tìm gặp người tình của chồng, tôi tưởng cô ta phải xinh đẹp cỡ nào. Ai ngờ, đứng trước mặt tôi là người đàn bà béo ú, nhìn không thấy có chút nào hấp dẫn. Nhưng chồng tôi lại bảo: “Ôm người gầy đi ngủ như em chẳng khác nào ôm một cành củi khô”.

Chưa bao giờ tôi thấy cay đắng như lúc này… Ai đời, bao năm qua cố gắng giữ gìn vóc dáng với hi vọng khiến chồng mê mình, không ngoại tình thì cuối cùng chồng lại ngã vào vòng tay của một ả béo ú, chẳng có gì duyên dáng.

Sinh xong 2 đứa con, tôi điên cuồng lao vào công cuộc giảm cân để giữ dáng. Thậm chí nghe nhiều câu chuyện về việc vợ béo vì đẻ con, bị chồng bỏ, chồng ngoại tình, tôi còn không dám cho con bú. Tôi biết bản thân mình ích kỉ nhưng tôi sợ cảnh một ngày nào đó mình già nua, xấu xí, béo ục ịch bị chồng bỏ thì thê thảm lắm.

Hoảng hồn khi gặp bồ nhí của chồng, người to như hộ pháp, béo ú béo nần
Tôi biết bản thân mình ích kỉ nhưng tôi sợ cảnh một ngày nào đó mình già nua, xấu xí, béo ục ịch bị chồng bỏ thì thê thảm lắm. (Ảnh minh họa)

Tôi vốn dĩ được mọi người khen là xinh xắn từ hồi con gái. Ám ảnh ngoại hình với tôi rất lớn. Khổ một nỗi thời gian mang bầu và sinh con tôi tăng cân khá nhiều. Vậy là sau khi sinh, tôi bất chấp lời khuyên và mong mỏi của chồng: “Em cứ nuôi con bình thường, bao giờ con đến tuổi cai sữa thì tập tành giữ dáng cũng được”, tôi không nghe. Tôi nghĩ đó chỉ là sự ích kỉ của chồng mà thôi.

Tôi lao vào tập tành, giữ dáng… Tối ngày tôi bận rộn với việc làm sao để giữ cho dáng người mình thanh mảnh nhất. Nhiều người bảo tôi như thế hơi gầy nhưng tôi lại thấy đẹp. Tôi tin chồng sẽ mãi mê mình… Cho tới khi, tôi đọc được dòng tin nhắn mùi mẫn của chồng gửi cho một ả nào đó.

Tôi chết lặng người. Tôi không thể tin nổi là chồng lại tìm được một cô nào hấp dẫn hơn vợ mình… Cay cú hậm hực, tôi quyết làm cho ra nhẽ chuyện này.

Hoảng hồn khi gặp bồ nhí của chồng, người to như hộ pháp, béo ú béo nần - 1
Tôi không ngờ chồng lại cặp kè với một người béo ú, chẳng có gì hấp dẫn (Ảnh minh họa)

Tôi lẳng lặng điều tra, phát hiện ra địa chỉ nhà của đối phương. Hôm đó, tôi còn dẫn theo hai cô bạn thân để đi đánh ghen. Trong đầu tôi hình dung là một cô nàng trẻ măng, người ngon nghẻ lăm le cướp chồng mình… Như thế tôi sẽ đánh cho chừa cái thói quyến rũ đàn ông có vợ đi…

Nhưng không… trước mặt tôi là một người đàn bà béo ú. Chị ta có gương mặt khá xinh, ăn nói nhỏ nhẹ nhưng người thì từng khúc thịt nổi hằn lên. Tôi không tin vào mắt mình nữa… Chồng tôi lại có cái thứ sở thích kì lạ đến thế này ư? Hai đứa bạn nhìn tôi cũng mắt tròn mắt dẹt ngạc nhiên. Trong khi tôi ai cũng khen người mình dây đẹp như thế mà có ngày lại bị chị ta cướp chồng.

Vụ đánh ghén đó thất bại vì tôi không biết phải làm gì. Tôi trở về nhà gặp chồng và yêu cầu anh ta khai nhận. Chồng tôi không chối quanh co mà thừa nhận luôn. Chồng tôi bảo cũng mới cặp kè thôi. Chị ta có một đời chồng, một đứa con rồi nhưng ly dị. Điều khiến chồng tôi thích mê ở chị ta chính là cái thân hình mũm mĩm, béo tốt ấy. Chồng tôi chê tôi gầy khẳng khiu, thiếu sức sống. Chồng tôi không thích phụ nữ như thế…

Hoảng hồn khi gặp bồ nhí của chồng, người to như hộ pháp, béo ú béo nần - 2
Chồng tôi chê tôi gầy khẳng khiu, thiếu sức sống. Chồng tôi không thích phụ nữ như thế… (Ảnh minh họa)

Ôi trời ạ! Cuộc đời đúng là trăm cảnh éo le. Tôi cứ tưởng như mình thì đàn ông phải ao ước lắm, ai dè lại rơi vào tình cảnh này. Tôi nhục không để đâu hết… Chồng nói không yêu đương gì chị ta cả, chỉ là ham muốn bản năng của đàn ông thôi. Anh xin lỗi tôi và mong tôi tha thứ…

Cũng chẳng còn cách nào khác cả, tôi phải bỏ qua mà sống. Nhưng càng nghĩ tôi càng cay cú. Giá mà thua một cô gái trẻ đẹp người ngon thì đỡ hận, đằng này, suýt chút nữa tôi lại mất chồng vào tay một người béo ú chẳng có gì hấp dẫn.

Theo Tú Linh (Khampha.vn)