Hóa ra đàn ông có những điều 'miệng nói 1 mà lòng nghĩ 2', cách đọc vị lại chỉ từ vài câu 'thần chú' đơn giản thế này

14/08/2019 08:20:57

Bạn có chắc bản thân hiểu toàn bộ về chàng khi những điều thật lòng anh ấy nghĩ anh ấy lại chẳng nói ra? Đọc vị đàn ông thực ra đơn giản lắm!

Dù thân thuộc và hiểu nhau đến đâu, bạn và chàng vẫn là những người khác biệt và có những suy nghĩ cũng như quan điểm hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy các cặp đôi cần luôn nỗ lực để hiểu về đối phương nhiều nhất. Đó chính là nền tảng để mối quan hệ có thể duy trì bền vững và lâu dài.

Tuy vậy, dù có yêu nhau lâu đến đâu, chắc hẳn cả hai vẫn phải đối mặt với những vấn đề khó giải quyết. Dưới đây là tập hợp một số suy nghĩ của các anh chàng mà hiếm khi họ có thể chia sẻ một cách thẳng thắn với nửa còn lại. Chúng sẽ giúp ích khá nhiều trong việc tìm kiếm tiếng nói chung từ 2 bạn:

"Không, em không hề hợp với bộ đồ đó đâu"

Câu hỏi "Em mặc bộ đồ này có đẹp hay không?" là thứ khiến không ít anh chàng đau đầu và căng thẳng tìm kiếm câu trả lời. Mặc dù phái nữ luôn muốn nghe những lời thật lòng của nam giới, thế nhưng nhiều lúc, điều này sẽ dẫn tới tổn thương và chẳng anh chàng nào mong muốn chúng xảy ra. Đôi khi câu trả lời không phản ánh hoàn toàn suy nghĩ thật sự của chàng. Rất có thể trong tâm trí chàng muốn bạn thay món đồ khác nhưng lại sợ dẫn đến một cuộc tranh cãi ngớ ngẩn chỉ bởi điều quá nhỏ bé.

Hóa ra đàn ông có những điều 'miệng nói 1 mà lòng nghĩ 2', cách đọc vị lại chỉ từ vài câu 'thần chú' đơn giản thế này
Ảnh minh họa

"Anh muốn thử nghiệm điều mới mẻ"

Điều này diễn ra thường xuyên hơn bạn tưởng. Phần lớn nam giới đều mong muốn tìm hiểu và khám phá những trải nghiệm mới mẻ trong những cuộc vui. Tuy vậy, mở lời ở vấn đề nhạy cảm này không bao giờ dễ dàng và đơn giản. Nếu bạn thuộc tuýp người yêu thích sự cổ điển và không mong muốn thay đổi, chắc hẳn anh ấy sẽ khá e dè và ngại ngần khi đề cập tới vấn đề này.

"Anh thực sự muốn khoảng không gian riêng"

Dù dành thời gian rảnh rỗi bên người mình yêu là điều hết sức ngọt ngào và hạnh phúc nhưng không phải lúc nào chàng cũng muốn bạn quấn quýt cạnh anh ấy. Ai cũng có cuộc sống cá nhân và cần những khoảng thời gian riêng tư nên hãy hiểu cho chàng và đừng bó buộc anh ấy quá chặt. Hãy nhớ rằng một mối quan hệ lành mạnh sẽ cho bạn thời gian để xây dựng và bồi đắp những mối quan hệ khác, thay vì bó buộc và một mực ngăn cản bạn trai dành thời gian cho người thân, gia đình cũng như những mối quan hệ xã hội khác.

Hóa ra đàn ông có những điều 'miệng nói 1 mà lòng nghĩ 2', cách đọc vị lại chỉ từ vài câu 'thần chú' đơn giản thế này - 1
Ảnh minh họa

Thể hiện tình cảm một cách trực tiếp

Phần lớn các anh chàng đều không giỏi trong việc bày tỏ tình cảm qua lời nói. Dù hoàn toàn có thể nhận ra tình cảm của chàng thông qua những hành động và cử chỉ mang tính chất quan tâm nhưng nếu trông chờ chàng nói yêu bạn hàng ngày hay khen bạn xinh đẹp và duyên dáng từng giờ thì rất có thể bạn sẽ phải thất vọng. Do vậy hãy sáng suốt khi nhận biết tình cảm của chàng.

"Gia đình em thật đáng sợ"

Cái nhìn đầy soi xét từ người mẹ, dáng vẻ hăm dọa từ người anh trai hay cảm giác lo sợ khi đứng trước bố của bạn là những điều mà chàng chẳng thể nào chia sẻ. Dù yêu và và dành nhiều tình cảm cho bạn tới đâu, rào cản gia đình vẫn là một cửa ải rất khó để vượt qua. Chắc chắn chàng sẽ phải đối mặt với vô số áp lực khi gặp gia đình bạn. Đừng bỏ rơi chàng hay để anh ta một mình xoay sở trong hoàn cảnh khó khăn đó.

Theo Quân (Helino)