Hầu hết đàn ông đều bị 'đốn gục' trước màn 'lột xác' táo bạo này của vợ, nếu bạn làm được chắc chắn khiến chồng không rời 1 bước

17/02/2021 08:36:34

Hình ảnh phản chiếu từ tấm gương giúp đàn ông có thể quan sát trọn vẹn đường cong cơ thể của đối tác mà không cần nhìn trực diện.

Với đàn ông, sẽ chẳng có gì hấp dẫn và cuốn hút hơn sự mới lạ, nhất là trong chuyện chăn gối phòng the. Có khi chỉ đơn giản là vợ thay chiếc áo ngực mới hoặc đổi tư thế yêu cũng được xem như đã thổi vào chàng một làn gió lạ, làm bùng lên mọi cảm xúc, ham muốn bên trong của chàng. Thế mới nói "một cái lạ bằng cả tạ cái quen", sở dĩ đàn ông hay ra ngoài "đổi gió" bởi họ luôn bị thu hút bởi những thứ mới mẻ mà họ không thấy ở vợ.

Do vậy, khi vợ liên tục "biến đổi" khiến bản thân không bao giờ là "cũ" trong mắt chồng thì chẳng bao giờ phái mạnh có ý định hay tơ tưởng tới việc đi tìm cảm giác khác bên ngoài. Bởi hơn ai hết, anh ấy hiểu rằng vợ mình có tất cả "sắc thái" chồng muốn. Đặc biệt biệt hơn, khi ở bên bạn, chàng ta chưa bao giờ cảm thấy nhàm chán, tẻ nhạt.

Một tấm gương soi sẽ khiến cuộc yêu thêm cuồng nhiệt

Hầu hết đàn ông đều bị 'đốn gục' trước màn 'lột xác' táo bạo này của vợ, nếu bạn làm được chắc chắn khiến chồng không rời 1 bước
Ảnh minh họa

Không ít mày râu đã lên tiếng thừa nhận rằng, trong phòng ngủ được gắn một tấm gương lớn là một ý tưởng không hề tệ. Bởi hình ảnh phản chiếu từ tấm gương giúp họ có thể quan sát trọn vẹn đường cong cơ thể của đối tác mà không cần nhìn trực diện. Cảm giác được nhìn trộm thân hình của nàng từ góc khác đem đến cho đàn ông một cảm giác kích thích riêng. Điều này sẽ tạo cho phái mạnh sự phấn khích đặc biệt từ sự kết hợp giữa "gần với xa". Cuộc yêu đó mà "phiêu lãng" vô cùng.

Dạo đầu bằng màn "bịt mắt bắt dê"

Khăn bịt mắt thường gợi cho ta sự tò mò và đem tới những bất ngờ ngoài sức tưởng tượng. Đó là một trong những cảm giác tuyệt vời nhất của cảm xúc phòng the. Vậy nên sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi về giường bạn chủ động mời gọi chồng bằng một màn dạo đầu với trò chơi "bịt mắt bắt dê".

Hầu hết đàn ông đều bị 'đốn gục' trước màn 'lột xác' táo bạo này của vợ, nếu bạn làm được chắc chắn khiến chồng không rời 1 bước - 1
Ảnh minh họa

Hãy dùng 1 chiếc khăn lụa mỏng, mềm che mắt chàng rồi từ từ thể hiện những cử chỉ âu yếm của mình. Hãy để chàng cảm nhận trong mông lung, tưởng tượng mà không nhận biết được chính xác vợ đang trong trạng thái nào. Điều này không chỉ khơi gợi cảm giác tò mò mà còn kích thích ham muốn tột đỉnh trong chàng. Tin rằng khi thực sự "vào cuộc chơi", với vài màn dẫn dắt nóng bỏng của bạn, dù có "bản lĩnh" tới mấy, chàng cũng không thể nằm yên để bạn khiêu khích. Chỉ một lát thôi, chắc chắc chàng ta sẽ phải vùng dậy "chiếm" lấy đối phương. Khi ấy, cuộc yêu của hai người thật sự chẳng gì có thể tuyệt vời hơn được nữa.

Cắn nhẹ vành tai chàng

Hầu hết đàn ông đều bị 'đốn gục' trước màn 'lột xác' táo bạo này của vợ, nếu bạn làm được chắc chắn khiến chồng không rời 1 bước - 2
Ảnh minh họa

Hầu hết phái mạnh đều thừa nhận 1 điều rằng, khi nhập cuộc được đối phương mơn trớn hôn lên vành tai và cắn nhẹ chúng sẽ khiến họ thấy hưng phấn vô cùng. Không gì kích thích hơn 1 nụ hôn ướt át lấn lướt từ khuôn mặt, xuống cổ rồi vòng lên vành tai và chốt lại bằng một miếng cắn hờ. Màn vuốt ve nóng bỏng "có xếp đặt" ấy khiến phái mạnh có cảm giác như bị thiêu đốt toàn thân. Ham muốn được đẩy lên đỉnh điểm, lúc đó sẽ chẳng gì có thể cản nổi được màn "bức phá" của chàng. Đương nhiên khi ấy màn ân ái của vợ chồng bạn sẽ cuồng nhiệt, rực lửa không gì sánh bằng.

Giao cho chàng một "vai diễn"

Thi thoảng về giường cùng vợ, bạn hãy giao cho chàng 1 vai diễn nào đó mà cả hai vợ chồng cùng yêu thích chẳng hạn như Thỏ với Sói trong bộ phim hoạt hình "Hãy đợi đấy", hoặc Tom và Jerry… hay để anh ấy vào vai chàng bác sỹ đào hoa cũng là một gợi ý hay. Bởi khi nhập vai, chàng sẽ hứng thú thể hiện vai diễn của mình. Thật diễn đan xen, chẳng mấy chốc chàng hăng say phát huy "năng lực" bản thân với cảm xúc mới lạ, tạo một không khí hoàn toàn khác biệt chốn phòng the cũng như gây hưng phấn thêm cho vợ.

Đồng thời qua những vai diễn ấy, chàng còn ngầm nhận ra vợ mình rất có tài "đạo diễn" trong chuyện chăn gối, từ ấy mà chàng cảm nhận được vẻ đặc biệt lôi cuốn riêng từ nửa kia của mình. Hỏi rằng có người chồng nào lại không mê mệt một người vợ tuyệt vời như thế.

Theo Hải Hương (Pháp Luật & Bạn Đọc)