Được sếp 'thưởng nóng' một đêm, ả thư ký tưởng bở tới tận nhà khiêu khích để 'soán ngôi', ai ngờ phải ôm quả đắng về thẳng

30/07/2019 15:10:54

Thái độ bình tĩnh tới không ngờ của Vân làm Hà không khỏi ngạc nhiên. Đúng lúc đó Huy đi ra. Ả ta liền sấn tới nũng nịu...

Vân có tính hay ghen, đã vậy Huy - chồng cô không chỉ đẹp trai lại là giám đốc điều hành của một công ty truyền thông lớn có tiếng, xung quanh lúc nào cũng có vô vàn phụ nữ bám theo khiến Vân lo tới mất ăn mất ngủ. Dù rằng cô biết anh yêu thương cô hết lòng. Nhưng Vân nghĩ, đời người chẳng thể nào biết được chứ ngờ, nhất là chuyện tình cảm.

Dạo này Vân lại đang bầu bí, ốm nghén nên trong người mệt mỏi, tính tình cũng cấm cảu hơn. Đã thế những ngày này Huy bận chạy dự án mới của công ty không có thời gian dành cho vợ nhiều, càng khiến Vân thêm nghi ngờ: "Có phải em bầu bí xấu xí nên anh chán vợ hả? Em biết ngay kiểu gì anh cũng thay lòng đổi dạ mà".

Được sếp 'thưởng nóng' một đêm, ả thư ký tưởng bở tới tận nhà khiêu khích để 'soán ngôi', ai ngờ phải ôm quả đắng về thẳng

Ảnh minh họa 

Giải thích cạn lời Vân cũng chẳng chịu để vào tai, nhiều lần như thế Huy mệt mỏi sinh ra cáu gắt.

Rồi cách đây 3 tháng trợ lý của anh xin nghỉ để giải quyết việc gia đình, nhiều việc quá Huy phải tuyển Hà vào thư ký mới cho anh. Hà xinh đẹp, trẻ trung thân hình quyến rũ. Đặc biệt, vừa vào công ty cô ta liền để mắt tới giám đốc dù thừa biết anh đã có gia đình. Cô ả tự tin với nhan sắc của mình nên chẳng ngại tuyên bố thích sếp. Đồng nghiệp công ty thấy vậy cũng chỉ biết ngao ngán lắc đầu. Còn ả vẫn hăm hở với kế hoạch chinh phục Huy. Tiếc rằng cô ả làm kiểu gì Huy vẫn xua tay lắc đầu từ chối khéo.

Cho đến hôm ấy, đang ngồi giặt áo cho chồng thì Vân thấy có vết son môi trên cổ áo Huy. Vậy là ngay lập tức cô gọi chồng làm ầm: "Thế này là sao anh nói đi. Tối qua anh nói đi uống với đối tác. Khách đây hả?".

Vân dí cổ áo vào tận mặt chồng, vừa gào vừa khóc. Huy giải thích, phân bua các kiểu không được, cáu quá anh nổi cùn: "Đã bảo rồi, anh cũng không biết vết son ấy từ đâu mà có. Em tin thì tin, không tin đành chịu".

Nói rồi, Huy dắt xe đi làm. Cuối buổi, anh rủ Hà ở lại uống rượu. Biết đây là cơ hội hiếm có, Hà gật đầu ở lại luôn. Sẵn có chai rượu trong tay, Huy rót lấy rót để hết ly này tới ly khác. Huy là ngà say, Hà mới nắm tay anh thủ thỉ: "Sếp uống nhiều quá rồi".

Anh gạt tay Hà ra, lẩm bẩm: "Đàn bà các em như nhau cả. Toàn suy bụng ta ra bụng người, suốt ngày áp đặt. Kiểu gì tôi cũng bỏ sớm cho đỡ mệt người".

Hà nghe vậy đoán chắc vợ chồng sếp cãi nhau nên hỏi: "Chỉ vợ anh thế chứ em thì không. Sếp bỏ chị ấy đi rồi đến với em nhé sếp…".

Huy uống cạn ly rượu trên tay, nhìn Hà gật gật đầu rồi gục luôn xuống bàn. Thấy thế, cô ả liền dìu anh vào giường riêng của sếp ở công ty. Nửa đêm tỉnh dậy, nhận ra trên người không manh quần áo, tay vẫn đang ôm cô thư ký xinh đẹp mà Huy giật nảy người: "Chuyện này là sao?".

Hà mỉm cười e thẹn: "Đêm qua anh không nhớ gì à? Không biết đâu, giờ em đã thuộc về anh rồi đó".

Nhìn điệu bộ của cô ả, Huy chẹp miệng: "Em yên tâm, anh sẽ có trách nhiệm với việc mình làm. Giờ anh phải về nhà đã".

Sáng ra, Huy đang ăn sáng, Hà đã mò tới nhấn chuông. Nhìn vợ sếp khệ nệ bụng bầu ra mở cửa, cô ả nhếch miệng: "Công nhận chị bầu bí nhìn xấu thật, bảo sao sếp em chẳng chán chị".

Vân sốc toàn tập với thái độc vênh váo, xấc xược của Hà song vẫn nhẫn nhịn hỏi: "Cô tới có việc gì?".

Được sếp 'thưởng nóng' một đêm, ả thư ký tưởng bở tới tận nhà khiêu khích để 'soán ngôi', ai ngờ phải ôm quả đắng về thẳng - 1

Ảnh minh họa 

Hà chẳng thèm đáp lại mà ngó vào trong đảo mắt tìm Huy gọi ầm: "Sếp ơi, chuyện đêm qua sếp thưởng nóng cho em sếp đã kể cho chị nhà biết chưa?".
 

Không thấy sếp đâu, ả ta quay sang bảo Vân: "Thôi để em kể lại cho chị nghe vậy. Tối qua em chính thức thuộc về chồng chị rồi. Anh ấy nói trước sau cũng ly hôn chị. Nay em tới để xem chị có ổn không ấy mà?".

Cứ nghĩ Vân sẽ nổi điên, gào thét gì. Ai ngờ cô mỉm cười bảo: "À ừ, chuyện đêm qua giữa chồng chị với em chị biết. Chuyện đó có gì lạ đâu, đàn ông mà, thi thoảng ra đường đổi gió tí không sao. Miễn xin phép chị trước là được. Còn chuyện ly hôn vợ, sao chị không nghe anh Huy nói nhỉ".

Thái độ bình tĩnh tới không ngờ của Vân làm Hà không khỏi ngạc nhiên. Đúng lúc đó Huy đi ra. Ả ta liền sấn tới nũng nịu: "Anh, anh nói gì đi chứ… đêm qua chính anh đồng ý với em sẽ bỏ vợ để…".

Chưa kể thư ký nói hết, Huy gằn giọng: "Cô đúng là hoang tưởng. Tôi với cô đêm qua thì có chuyện gì nhỉ,… chà để tí nữa qua công ty tôi check camera cho cô xem là biết ngay. Chắc cô không biết phòng tôi mới lắp camera nhỉ. Mà tội vu khống sếp là lớn đó. Cô tưởng tôi không biết vết son trên áo tôi chính là do cô bày ra nhằm chia rẽ vợ chồng tôi sao. Cô còn non lắm".

Nghe tới đây, Hà ớ người xấu hổ, hóa ra tất cả đều là màn kịch do Huy sắp đặt vậy mà cô cứ nghĩ đêm qua mình đã bẫy được sếp, ngờ đâu bị bẫy lại. Nhục nhã ê trề Hà xin nghỉ việc ngay hôm đó. Còn Vân, đêm ấy nghe Huy kể lại mọi chuyện, cô mới hiểu ra mình quá ghen tuông mới nghi ngờ người chồng tốt. Từ đó về sau, Vân không còn đa nghi mà tin tưởng chồng tuyệt đối.

Theo Hải Hương (Helino)