Điếng người khi phát hiện ra sự thật khủng khiếp của bạn trai

01/02/2019 13:32:57

Ngỡ tưởng mình gặp được anh chàng tuyệt vời, tôi hoàn toàn sụp đổ khi vô tình biết được điều anh ta luôn che giấu.

Tôi gặp Peter lần đầu tại một buổi tiệc. Cả hai nhanh chóng làm quen sau khi được một người bạn chung giới thiệu và trò chuyện rất vui vẻ. Dù Peter có vẻ khá lúng túng và không khéo léo trong cách nói chuyện, cuộc hội thoại của chúng tôi vẫn rất vui vẻ và sôi nổi. Cuối buổi tiệc, Peter chủ động xin số điện thoại của tôi và cả hai giữ liên lạc từ đó.

Sau một thời gian trò chuyện và tìm hiểu, tôi biết được Peter là một anh chàng khá trầm tính. Điều này khác hoàn toàn với ấn tượng ban đầu khi trò chuyện với anh. Sau khoảng 2 tháng, tôi nhận lời tỏ tình và cả hai chính thức trở thành một cặp.

Những điều kì lạ

Khi mới yêu, hầu như lúc nào Peter cũng tìm mọi cơ hội để trò chuyện và tâm sự cùng tôi. Đó là quãng thời gian vô cùng ngọt ngào và đáng nhớ khi cả hai có thể thoải mái chia sẻ mọi chuyện và kể cho nhau những điều thú vị trong cuộc sống. Tuy vậy, khi quen nhau được một thời gian, tần suất những lần trò chuyện của cả hai giảm xuống đáng kể. Ban đầu, tôi cho rằng Peter gặp rắc rối với công việc bởi anh thường lấy lý do bận rộn vào buổi tối, lúc chúng tôi thường trò chuyện. Thế nhưng, khi những cuộc tâm sự và trò chuyện vào mỗi tối bị xóa sổ hoàn toàn, tôi cảm thấy không ổn. Dù vẫn là một anh chàng ngọt ngào và luôn quan tâm tới người yêu, tôi vẫn thấy Peter càng ngày càng trở nên bí ẩn.

Điếng người khi phát hiện ra sự thật khủng khiếp của bạn trai
Ảnh minh họa

Mang mối nghi ngờ trong tâm trí quả thật không hề dễ chịu. Tôi đã dò hỏi một vài người đồng nghiệp và bạn bè của anh ấy nhưng chẳng đem lại kết quả gì. Phần lớn mọi người đều nói công việc của anh ta chẳng quá bận đến mức ấy. Peter cũng không phải con nghiện trò chơi điện tử nên chắc hẳn anh ta không nướng toàn bộ thời gian cho những món vô bổ đó. Dù tò mò về quỹ thời gian tối của anh, tôi vẫn rất thận trọng bởi không muốn mối quan hệ hiện tại bị ảnh hưởng hay gặp trục trặc bởi những nghi ngờ vô căn cứ của mình.

Tìm hiểu

Tôi ngỏ ý muốn hẹn hò trực tiếp vào tối cuối tuần để tìm hiểu Peter nhiều hơn. Ban đầu Peter khá ngần ngừ và do dự trước đề nghị này. Sau cùng, khi tôi nói rằng nếu không muốn ra ngoài, tôi có thể ghé qua nấu ăn rồi cùng dùng bữa, anh chẳng có lý do gì để từ chối cả.

Tuy chú ý quan sát mỗi lần qua nhà Peter, tôi vẫn chẳng phát hiện được điều gì kì lạ. Dù vui vẻ khi gặp nhau, tôi vẫn cảm thấy xa lạ với anh. Lúc đó tôi cho rằng trò chuyện quá ít đã tình cảm của cả hai không còn như những ngày mới yêu.

Điếng người khi phát hiện ra sự thật khủng khiếp của bạn trai - 1
Ảnh minh họa

Vì không có gì quá nghiêm trọng, tôi dự định rủ Peter đi du lịch vài ngày. Đã lâu cả hai không đi chơi cùng nhau và đây chắc chắn là dịp tuyệt vời để hâm nóng tình cảm. Ngay cuối tuần đó, khi đang cùng Peter dùng bữa, tôi liền nêu ý tưởng này. Anh cũng rất hào hứng và gợi ý một vài địa điểm thích hợp. Sau khi lựa chọn được một khu nghỉ dưỡng khá ưng ý, tôi liền sử dụng luôn máy tính của Peter để đặt lịch. Đó cũng là lúc tôi phát hiện trong hòm thư của anh có khá nhiều email khả nghi.

Sự thật

Phần lớn những email của Peter đều đến từ những trang web người lớn. Nhân lúc anh ấy vào nhà về sinh, tôi bấm thử vào một vài email để xem nội dung và choáng váng với những gì mình vừa thấy. Tất cả đều là hóa đơn thanh toán cho những dịch vụ mà trang web đó cung cấp. Không chỉ những bộ phim, Peter còn chi khoản tiền khá lớn cho những bức hình gợi cảm và dịch vụ chat cùng những cô nàng khác. Thì ra lý do anh ta luôn bận rộn vào buổi tối lại nằm ở đây.

Ngay khi vừa bước ra và nhìn vào những email tôi mở, khuôn mặt Peter biến sắc. Không cho cơ hội giải thích, tôi bỏ về ngay lập tức dù anh ta chạy theo níu tôi lại. Vài ngày liên tiếp sau đó, Peter liên tục tìm cách liên lạc nhưng tôi không hề trả lời điện thoại. Tôi cảm thấy vô cùng đau đớn khi mọi niềm tin và tình cảm của tôi dành cho anh bị lừa dối và phản bội nghiêm trọng. Chắc chắn tôi sẽ sớm đối mặt với Peter để dứt khoát mọi chuyện trong một ngày gần đây.

Theo MHQ (Helino)