Chuyện dở khóc dở cười của các ông chồng ghen nổ mắt vì vợ được trai lạ nhắn tin 'em đừng làm anh lo lắng' rồi còn bị kẻ thứ ba chửi 'nông cạn'

21/08/2019 11:00:13

N. hùng hổ xông đến bảo vợ: "Cô giỏi thật, ở đây diễn trò tình cảm với đàn ông khác, về nhà ngay tôi nói chuyện", đáp lại gã đàn ông kia nhìn khinh khỉnh rồi phán một câu: "Nông cạn".

Thường thì người ta vẫn nói "Ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng". Trong cuộc sống hôn nhân, đàn bà luôn mang phần thiệt thòi, khi yêu thì ít dám chủ động, cưới về lại bận rộn với việc nhà chồng, con cái, bỉm sữa nên xuống sắc. Vì vậy mà nhiều bà vợ có tâm lý đề phòng, ghen tuông và phòng thủ kẻ thứ ba.

Ấy vậy mà nghe cánh đàn ông kể chuyện ghen mới thú vị. Những tình huống bi hài khó đỡ khiến chồng chột dạ, hốt hoảng sợ mất vợ tới nơi.

T.L chia sẻ: "Một hôm đi làm về, thấy vợ đang tắm cho con, điện thoại vứt trên bàn có tin nhắn đến liên tục. Tôi cầm lên đọc thì thấy đập ngay vào mắt câu tình tứ: 'Em dung lam anh lo lang, nghe may di em'. Tôi giật cả mình, vợ có nhân tình? Vợ mình mà cũng có người theo đuổi đến mức này, thật khó tin".

Mấy ông bạn ngồi nhậu cùng hồ hởi bình luận, bắt khổ chủ uống cạn cốc bia rồi khai xem xử vợ như thế nào để các ông còn lấy kinh nghiệm.

T.L lại bảo, thú thật lúc đấy anh ấy nghĩ vợ mình đâu có xinh xắn lắm, đã thế còn không chịu trang điểm, ăn mặc luộm thuộm mà có đàn ông lo lắng như thế này, đúng là không thể chủ quan được. Anh ghi ngay số điện thoại của gã kia lại, vào phòng ngủ đóng cửa gọi lại bằng số khác để dằn mặt. Trời ạ, hóa ra là ông shiper, gọi mãi không được thì sốt ruột. Ông ấy nhận đơn sữa lên đến 3 triệu, lại chả lo lắng toát mồ hôi. T.L bị ông ta mắng cho, phải tắt máy vội.

Chuyện dở khóc dở cười của các ông chồng ghen nổ mắt vì vợ được trai lạ nhắn tin 'em đừng làm anh lo lắng' rồi còn bị kẻ thứ ba chửi 'nông cạn'
Ảnh minh họa

Lúc trở ra, thấy vợ cuống lên nghe điện thoại rồi nhờ đi nhận hàng, TL vẫn không dám thú nhận mình vừa đánh ghen hụt, đối mặt với ông shiper thì xấu hổ, đành vờ bận rộn để vợ tự bê thùng sữa nặng lên nhà, vì thế mà vợ khó chịu làu bàu mãi.

Đám đàn ông nghe đến đó thì câu chuyện rôm rả dần, ông nào ông nấy thi nhau kể chuyện bắt gian vợ ngoại tình. N. lại kể chuyện của mình: "Tôi nói thật, trăng hoa là bản tính của đàn ông, chứ các bà vợ mà ngoại tình thì hiếm lắm. Bắt gian xong mà tôi tẽn tò xấu hổ. Hôm trước cũng hùng hổ xông vào thì thấy vợ đi ăn trưa với một gã, lại còn cười tít mắt rồi gã kia gõ vào trán cô ấy đầy tình cảm. Xong thì nhục thôi rồi".

Hóa ra, anh N. đánh ghen nhầm vào ông anh họ của vợ mới từ nước ngoài về. Vì chưa bao giờ gặp anh ta, cũng không biết hết danh sách họ hàng khá đông bên vợ. N. hùng hổ xông đến bảo vợ: "Cô giỏi thật, ở đây diễn trò tình cảm với đàn ông khác, về nhà ngay tôi nói chuyện", đáp lại ông anh kia nhìn khinh khỉnh rồi phán một câu: "Nông cạn".

Chuyện dở khóc dở cười của các ông chồng ghen nổ mắt vì vợ được trai lạ nhắn tin 'em đừng làm anh lo lắng' rồi còn bị kẻ thứ ba chửi 'nông cạn' - 1
Ảnh minh họa

Sau chuyện đó, vợ N. cắt cơm chồng 1 tháng, bỏ về ngoại chơi không thèm lo lắng cho chồng. N. phải đến tận nơi xin lỗi, nhờ sự trợ giúp của ông bà ngoại mới được vợ tha thứ.

H.K lại góp vui bằng chuyện ly kỳ hơn: "Sáng ra đã thấy bó hoa hồng đỏ rực treo ở cửa. Tôi điên tiết gọi vợ ra điều tra xem kẻ thứ ba nào dám ngang nhiên khiêu chiến với chồng cô ấy. Mình cũng đẹp trai, kiếm tiền nhiều, chăm lo cho vợ con có thiếu thứ gì đâu. Kiểu mang hoa đến tận nhà đúng là xúc phạm không chấp nhận được. Nhưng vợ cứ nước mắt ngắn dài bảo không biết, rồi thề thốt không có chuyện phản bội chồng. Tôi càng bực mà không làm gì được".

Thế rồi sau cả một ngày tồi tệ, tối hôm ấy H.K gặp cặp đôi chim ri bên hàng xóm đang cãi nhau trước cửa. Cậu ta gặp H.K chào hỏi rồi ngại ngùng bảo: "Anh ơi, tối qua em say nên mua hoa tặng sinh nhật người yêu mà treo nhầm cửa nhà anh hay sao ấy. Em nói mà cô ấy không tin cứ bảo em nói dối". H.K bật cười, chỉ vào phòng chứa rác của chung cư, mắng cho anh chàng kia một trận rồi bảo cô hàng xóm cứ thẳng tay mà trị.

Đúng là chuyện vợ chồng chẳng nhà nào giống nhau, chuyện ghen tuông hay bắt gian ngoại tình càng lắm tình huống khó đỡ. Các ông chồng tính hay ghen, gặp phải vài lần ghen hụt thế này cũng đủ để kể thành chuyện cười cho thiên hạ. Đừng tự hại mình vì không chịu tìm hiểu tử tế đã ghen tuông vô lối ở chốn đông người. Kẻ thứ ba đâu chưa thấy, chỉ thấy các anh bị vợ giận đến khốn khổ. Cái thói chiếm hữu của đàn ông tệ thế đấy!

Theo Daisy (Helino)