Chồng vào nhà nghỉ với nhân tình, khi đang tươi cười bước ra tôi đưa 1 tờ giấy khiến anh ta lao đao

29/12/2021 09:57:59

Biết chồng vào nhà nghỉ với nhân tình, tôi bụng bầu tới đó chờ đợi chồng hơn 2 tiếng đồng hồ. Khi chồng tươi cười bước ra khỏi nhà nghỉ với người tình, tôi đến và đưa cho chồng một tờ giấy chấm dứt hợp đồng lao động làm anh ta ngẩn người ra.

Tôi là người Hà Nội và có công ty riêng. Quyết là nhân viên bình thường, gia thế không có gì nổi bật. Nhưng anh lại rất đẹp trai và ăn nói dễ nghe, chính điểm đó đã làm trái tim tôi rung động.

Khi biết tôi và Quyết yêu nhau, cả nhà tôi đều phản đối, bởi tôi lớn hơn anh ấy gần chục tuổi. Sau này về già phụ nữ sẽ thiệt thòi, đàn ông dễ phản bội. Lúc đó, tình yêu của hai người quá lớn, những lời can ngăn của bố mẹ không làm chúng tôi bận tâm. Tính tôi đã quyết gì, chẳng ai có thể thay đổi được.

Tôi có bầu sau vài tháng cưới nhau nên nhường công ty cho chồng quản lý, còn tôi lui về nghỉ ngơi và chuẩn bị những bữa cơm ngon cho chồng. Tuy ở nhà nội trợ nhưng bất kỳ hoạt động nào của anh ấy đều không qua được mắt tôi. Bởi công ty là tài sản và nhân viên là những cánh tay đắc lực của tôi.

Chồng vào nhà nghỉ với nhân tình, khi đang tươi cười bước ra tôi đưa 1 tờ giấy khiến anh ta lao đao

Khi tôi mang bầu con thứ 2, chồng có nhiều biểu hiện lạ như coi vợ giống người giúp việc trong nhà. Nhiều khi tôi góp ý về kế hoạch trong công ty anh gạt đi. Đau đớn nhất là tôi phát hiện chồng cặp bồ bên ngoài. Tôi thuê thám tử theo dõi và đã thu thập được rất nhiều bằng chứng chồng ngoại tình.

Vì muốn bảo vệ danh tiếng của hai vợ chồng, tôi đã đưa những tấm ảnh mà thám tử chụp được cho chồng xem và yêu cầu chấm dứt qua lại với người con gái kia. Lúc đó chồng rất hối hận và hứa sẽ cắt đứt quan hệ với nhân tình.

Sau 2 lần tha thứ nhưng chồng vẫn tái phạm, sức chịu đựng của tôi có giới hạn. Chồng không cần mẹ con tôi, hủy hoại hạnh phúc gia đình, tôi cũng không thể níu kéo được nữa.

Mới đây, biết chồng đi vào nhà nghỉ với nhân tình, tôi bụng bầu tới đó chờ đợi chồng hơn 2 tiếng đồng hồ. Khi chồng tươi cười bước ra khỏi nhà nghỉ với người tình, tôi đến và đưa cho chồng một tờ giấy chấm dứt hợp đồng lao động làm anh ta ngẩn người ra.

Chồng vào nhà nghỉ với nhân tình, khi đang tươi cười bước ra tôi đưa 1 tờ giấy khiến anh ta lao đao - 1

Trước khi, quay lưng ra về tôi tặng chồng một câu: "Có đồ quý trong tay không biết giữ lấy thì thật quá ngu xuẩn. Người chồng ngốc nghếch như thế sống làm gì phí cả đời người".

Tối qua chồng đã khóc và cầu xin tôi tha thứ, thậm chí còn quỳ trước mặt vợ thề thốt không bao giờ tái phạm nhưng tôi chẳng để tâm. Cả đêm tôi ôm con ngủ ngon lành trên giường, sáng ra tôi giật mình thấy chồng phờ phạc quỳ trước cửa khiến trái tim tôi đau nhói.

Có lẽ anh ấy đã hối hận thật sự nên mới quỳ suốt đêm mong vợ tha lỗi. Theo mọi người tôi có nên cho chồng một cơ hội nữa không?

PN (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật