Bất ngờ với đối tượng mà phụ nữ thích ngoại tình nhất, đàn ông thông minh cũng không bao giờ ngờ đến

27/08/2020 22:03:02

Phụ nữ đặc biệt có hứng thú với đối tượng đàn ông này.

Đàn ông có vợ thường thích theo đuổi các cô gái trẻ - đó là một mô típ lâu nay ai cũng biết nhưng chuyện phụ nữ cũng bị thu hút trước những người khác giới kém tuổi giờ đã được phát hiện.

Nghiên cứu trên 11.000 phụ nữ có chồng do trang Gleeden (Mỹ) thực hiện cho thấy cứ 10 người thì 7 người muốn tìm nam giới trẻ tuổi nếu ngoại tình và độ tuổi lý tưởng của các "phi công trẻ" là 34.

Bất ngờ với đối tượng mà phụ nữ thích ngoại tình nhất, đàn ông thông minh cũng không bao giờ ngờ đến
Ảnh minh họa

Theo Prima, chẳng ngạc nhiên khi phần lớn những phụ nữ này liệt kê việc "thỏa mãn tình dục" là lý do của việc có quan hệ ngoài luồng. Một lý do khác là họ cảm thấy việc này mang tới cho mình cảm giác tự tin, gợi cảm.

Con gái ở tuổi đôi mươi thường sẽ không hiểu rõ hết những quy tắc của xã hội, vẫn khá đơn giản. Không hiểu được những suy nghĩ ở trong lòng đàn ông nên họ sẽ thích những người đàn ông lớn tuổi. Họ cho rằng người đàn ông lớn tuổi đều sẽ đủ thành thục, vững vàng và có thể chăm sóc tốt cho họ hơn. Thế nhưng, người phụ nữ đã vào độ tuổi trung niên không giống như vậy.

Những người phụ nữ từng trải đều sẽ hiểu rõ rằng rất nhiều người đàn ông tuy đã lớn tuổi nhưng không chắc chắn rằng họ là người hiểu được phải chịu trách nhiệm, càng lớn tuổi đa phần họ sẽ càng cáo già hơn, tính toán hơn, căn bản không thật sự là đối tượng có thể giao phó cả đời. Vì vậy họ chỉ có thể lừa gạt những cô gái trẻ người non dạ. Chính vì nhìn thấu được bên trong của những người đàn ông lớn tuổi nên phụ nữ càng thành đạt sẽ càng thích ở bên cạnh các "phi công trẻ".

Các chàng trai trẻ tuổi suy nghĩ khá là đơn giản, tính cách khá là đơn thuần. Đây chính là nguyên nhân chủ yếu khiến đại đa số phụ nữ trưởng thành đều sẽ thích yêu các chàng trai trẻ. Đồng thời, các chàng trai chưa trải sự đời so với những người đàn ông chững chạc, trưởng thành có thừa sự đơn thuần và chân thành mà mọi phụ nữ đều muốn có trong tình yêu. Đặc biệt, có một vài chàng trai vừa mới ra đời còn có một trái tim chưa vướng bụi trần, loại chân tình này phụ nữ sẽ khó tìm được ở thế giới của họ.

Đôi khi, cuộc sống hôn nhân trở nên quá ngột ngạt, phụ nữ và người đầu ấp tay gối của mình không còn tìm được tiếng nói chung cũng là một nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình với trai trẻ. Bởi vì, lúc này những chàng trai trẻ chính là cứu cánh cho cảm xúc của họ, giống như cái phao mà người phụ nữ vin vào để nhanh chóng đẩy con thuyền hôn nhân của mình đi vào hồi kết.

Những chàng trai trẻ được ví như những thỏi nam châm vì sức hút mãnh liệt toát ra từ khí chất tuổi trẻ của họ. Đôi khi sự cuốn hút đó đến từ những điều rất giản đơn, ví như một nụ cười tỏa nắng, một hành động ga lăng hay một ánh nhìn thâm tình vô bờ bến. Chỉ những điều nhỏ bé ấy thôi đã khiến cho những người phụ nữ có gia đình, vốn những điều trên đã lùi vào quá vãng, cảm thấy khó có thể cưỡng lại được.

Một lý do khác, những chàng trai trẻ với năng lượng cuồn cuộn như thủy triều dâng, mạnh mẽ và quyết liệt trong chuyện ấy cũng là một điểm cuốn hút chị em phụ nữ. Đặc biệt là những chị em thường không được thỏa mãn với người bạn đời của mình. Thêm vào đó, những chàng trai trẻ với sức mạnh tuổi đôi mươi, ham khám phá và chiếm đoạt một cách bền bỉ và dẻo dai cũng là nguyên nhân khiến chị em phụ nữ thích ngoại tình với trai trẻ còn tân.

Một phụ nữ có chồng 47 tuổi nói với các nhà khảo sát trên rằng, việc ngoại tình với một chàng trai trẻ hơn khiến chị cảm thấy vui tươi, yêu đời. "Hôn nhân của tôi đang ổn và tôi vẫn yêu chồng. Nhưng tôi không thể trẻ lại và việc phiêu lưu với nam giới ít tuổi hơn khiến tôi cảm thấy mình xinh đẹp và thêm nữ tính. Điều này ảnh hưởng tích cực tới cuộc sống của tôi, bao gồm cả mối quan hệ với chồng", người phụ nữ này nói.

Câu hỏi đặt ra là tại sao phụ nữ thích người tình trẻ tuổi nhưng lại chọn cưới đàn ông lớn tuổi hơn. Đó là vì có sự tách biệt giữa đời sống gia đình và sự thỏa mãn. Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta muốn sự ổn định, tuân theo các quy tắc thông thường và muốn cảm thấy an toàn. 

Theo Lily (Giadinh.net.vn)