Bàng hoàng phát hiện nhân vật mặc bikini trong máy tính của chồng

27/11/2019 10:07:41

Từ ngày còn ở thị trấn rồi lớn lên xuống Hà Nội học, Phương luôn biết mình xinh đẹp, được rất nhiều bạn trai theo đuổi và tán tỉnh. Mọi người nói Phương xinh, cao ráo mà lại có duyên.

Hai mươi ba tuổi, Phương gặp Tạo – chồng hiện tại. Tạo nói anh bị "tiếng sét ái tình" đánh trúng, say mê Phương như điếu đổ để rồi sau 1 năm yêu nhau, cả hai về chung một nhà.

Cuộc sống vợ chồng Phương và Tạo là niềm mơ ước của rất nhiều người bởi ai cũng nhìn thấy vợ chồng cô yêu thương nhau, sống rất hạnh phúc lại chẳng thiếu thốn về vật chất. Phương làm thư ký cho tập đoàn bất động sản nổi tiếng còn Tạo làm giám đốc công ty du lịch, thu nhập hai vợ chồng mỗi tháng hàng trăm triệu, thường xuyên đi du lịch trong và ngoài nước. Sau 4 năm cưới nhau, hai vợ chồng có một cậu con trai 3 tuổi bụ bẫm, kháu khỉnh.

Tạo bảo anh lớn lên trong nhọc nhằn, vất vả nên anh biết và rất trân trọng giá trị của hạnh phúc, của hai chữ gia đình. Sau khi sinh con, cuộc sống của Phương càng bận rộn, mặc dù chồng vẫn quan tâm nhưng công việc của Tạo còn vất vả hơn. Phương cố gắng chu toàn mọi thứ để chồng không phải bận lo quá nhiều.

Vốn có hình thức lại tin tưởng chồng yêu thương mình nên Phương không bao giờ lo lắng chuyện anh có bồ ở bên ngoài. Thậm chí, nói chuyện với mấy cô bạn thân, Phương còn bảo "có cho thêm tiền, chồng tao cũng không đi ngoại tình". Ấy vậy mà, Phương không ngờ, có một ngày mình lại bị phản bội một cách đau đớn đến như vậy và cô cũng không biết nếu cô không phát hiện ra thì họ còn lén lút vụng trộm sau lưng đến lúc nào nữa.

Bàng hoàng phát hiện nhân vật mặc bikini trong máy tính của chồng
Ảnh minh họa

Hôm đó, chiếc laptop của Phương bị hỏng nên cô phải mang đến cửa hàng bảo hành. Phương vừa về nhà thì nhận được tin nhắn từ sếp báo kiểm tra file đính kèm trong mail mà điện thoại không mở được, cô đành phải lấy laptop của chồng để làm việc nhưng vừa mở mục "Downloads" trong máy ra thì Phương choáng váng khi thấy một loạt những tấm hình người phụ nữ mặc bikini, thậm chí còn có 3 tấm khỏa thân chụp cùng chồng cô. Nhân vật đó chính là Thảo – vợ của Minh – bạn thân của chồng. Thảo không xinh cũng chẳng đảm đang bằng Phương nhưng được cái trẻ trung, chịu khó đầu tư quần áo.

Phương có chết cũng không dám tin người chồng mẫu mực, hàng ngày tỏ ra hết sức yêu thương vợ lại làm chuyện xấu xa như vậy sau lưng vợ mà lại còn quan hệ với người mà cô không bao giờ ngờ đến. Chồng của Thảo – bạn thân của Tạo cũng rất vô tư và tin tưởng Tạo.

Phương chẳng nói chẳng rằng ôm con ra khỏi ngôi nhà đó, chồng đi làm về nhìn vào màn hình máy tính có lẽ cũng đã hiểu rằng bí mật bị bại lộ nên liên tục gọi điện nhắn tin cầu xin vợ quay về. Tạo giải thích rằng đấy chỉ là tình cảm nhất thời chứ không đời nào chịu chia tay vợ. Nhưng thật sự Phương giờ bị đổ vỡ niềm tin. Ôm con trai vòng lòng, Phương giàn giụa nước mắt. Cô không biết những ngày sắp tới vợ chồng cô sẽ đối mặt với nhau ra sao…

Theo Châu Anh (Giadinh.net.vn)

Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/catfish/catfish_innity'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience