Anh chồng số nhọ của năm: Đang triết lý về hạnh phúc mới thì bị vợ cũ vào bóc mẽ gái gú, vô tâm và cái kết đắng nghét

25/04/2020 18:54:07

Cứ tưởng lên mạng sống ảo không ai hay, ngờ đâu anh chồng xui xẻo bị vợ cũ bóc phốt tại trận.

Bên cạnh hội "Nghiện nhà", "Yêu bếp" thì thời gian gần đây group "Nghiện vợ" cũng nổi lên như một hiện tượng. Chỉ sau 1 tuần số lượng thành viên đã tăng lên nhanh chóng. Và đúng là có hóng hớt ở "Nghiện vợ" mới thấy ai cũng xứng danh "chồng nhà người ta" vừa đảm, vừa yêu vợ, thương con.

Tuy nhiên, những câu chuyện được chính chủ đăng tải không phải lúc nào cũng đáng tin 100%. Bên cạnh những trường hợp người thật - việc thật, một số thành viên lại cố sống cố chết khoe cảnh hạnh phúc nhằm sống ảo, câu like.

Mới đây, một anh chàng có nickname T.B cũng đăng đàn kể về cuộc tình của mình và vợ hơn tuổi. Theo đó, anh chồng này tự hào viết: "Có anh chị em nào trong nhóm đã yêu người có 1 đời vợ hay 1 đời chồng chưa ạ? Theo quan niệm mỗi người mỗi khác nhưng em lại thấy rất bình thường.

Em đã có 1 đời vợ và 1 con trai nhưng cô ấy vẫn chấp nhận, cũng yêu thương bé nhà em nữa. Hơn tuổi em nên cũng trưởng thành và biết nghĩ hơn, cũng chỉ cho em nhiều cái đúng, giúp em hoàn thiện bản thân hơn. Đúng là khi đúng người thì thời điểm không còn quan trọng".

Anh chồng số nhọ của năm: Đang triết lý về hạnh phúc mới thì bị vợ cũ vào bóc mẽ gái gú, vô tâm và cái kết đắng nghét
Anh chồng T.B hạnh phúc khen vợ hơn tuổi trong group "Nghiện vợ".(Ảnh chụp màn hình)

Đính kèm đó, T.B còn khoe ảnh tình tứ với cô vợ hơn tuổi và cậu con trai riêng rất đáng yêu. Có vẻ dù từng một lần đổ vỡ nhưng chủ thớt đã tìm được hạnh phúc thực sự bên người vợ mới. Bài đăng của T.B nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của mọi người. Đa phần các thành viên trong hội đều vào chúc mừng anh chàng đã tìm được hạnh phúc, hy vọng sẽ cùng nhau xây dựng gia đình, yêu thương cậu bé con riêng.

Anh chồng số nhọ của năm: Đang triết lý về hạnh phúc mới thì bị vợ cũ vào bóc mẽ gái gú, vô tâm và cái kết đắng nghét - 1
T.B khoe có người vợ mới hơn tuổi hiểu chuyện, yêu thương. (Ảnh minh họa)

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì cho tới khi một tài khoản Facebook có tên Q.T đầy bức xúc vào bình luận. Hóa ra, chị là vợ cũ của anh chàng T.B nọ, và mọi thói hư tật xấu của anh ta bị cô thẳng thắn bóc mẽ: "Nếu biết xấu hổ thì xóa bài đi. Anh nói không thấy xấu hổ à? Từ khi đẻ tới giờ, anh mua cho con được bộ quần áo nào chưa?

Lúc anh bỏ đi với con kia, mẹ con tôi không còn một đồng thì anh có nghĩ tới không? Mẹ tôi nằm một chỗ, con thì khóc, ai là người vất vả tối ngày hả T? Đến khi anh đi, tôi vẫn xin anh quay về, con mới được 3 tháng, anh sang ở với nó.

Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Tôi tôn trọng mẹ anh, sống trong im lặng rồi anh còn muốn tôi sống sao nữa? Anh đi 6 tháng rồi tôi mới quen người mới, anh sống với tôi thế có được không?

Trong khi lúc anh khó khăn tôi là người chăm sóc. Tôi vừa bế con vừa nấu cơm thì ai thấy hả T? Từ khi sinh con ra, anh cho con được 3 hộp sữa, đúng 3 hộp trong khi con anh 8 tháng rồi, anh phải tự biết xấu hổ chứ!"

Anh chồng số nhọ của năm: Đang triết lý về hạnh phúc mới thì bị vợ cũ vào bóc mẽ gái gú, vô tâm và cái kết đắng nghét - 2
Vợ cũ của T.B nhanh chóng vào bóc mẽ anh chàng sống tệ bạc, gái gú, bỏ bê vợ con. (Ảnh chụp màn hình)

Hóa ra T.B chẳng phải một người chồng, người cha tuyệt vời như anh cố tỏ ra. Thậm chí, chủ thớt còn từng trăng hoa, công khai qua lại với người phụ nữ khác, bỏ bê vợ con và bội bạc. Lúc này nhiều người mới vỡ lẽ, hóa ra "khi đúng người thì thời điểm không còn quan trọng" là cái cớ để T.B ngoại tình?

Không chỉ có cô vợ T.Q đầy bức xúc yêu cầu xóa bài, một vài người khác cũng vào xác nhận: "Vụ này gần nhà mình. Mình biết cả hai bạn này. Bạn Q kia cực nhọc đi làm, vừa chăm mẹ tai biến, vừa chăm con còn chồng suốt ngày gái gú, ăn chơi thôi".

Sau đó, dư luận chuyển hướng, quay sang chỉ trích anh chồng hết lời. Chưa hết, nhiều người còn chụp lại màn hình và đăng tải ở nhiều hội nhóm cộng đồng khác. Anh chàng T.B tưởng đâu được phen trở thành người chồng yêu vợ thương con, có trách nhiệm thì nhanh chóng bị mắng tới mức xóa bài. Thế mà vẫn chưa xong, nhiều người còn vào tận trang cá nhân của T.B buông lời trách móc: "Đừng diễn sâu nữa, cố mà sống cho tử tế đi", "Đối xử với vợ con như thế này mà còn lên mạng sống ảo", "Những người hay nói đạo lý lại sống không ra sao cả"...

Âu cũng là cái kết không bất ngờ cho người đàn ông trăng hoa, phụ bạc lại thích lên mạng sống ảo!

Theo M52 (Ictvietnam.vn)