Vợ ơi, mặc đẹp anh không cấm, nhưng hở hang như em... anh sợ lắm!

14/06/2017 16:01:00

Nói em đừng giận, anh sợ lắm! Anh sợ người ta đánh giá vợ anh. Em đẹp thì đẹp thật đấy nhưng mà… nhìn thế ghê lắm em ơi!

Nói em đừng giận, anh sợ lắm! Anh sợ người ta đánh giá vợ anh. Em đẹp thì đẹp thật đấy nhưng mà… nhìn thế ghê lắm em ơi!

Hôm trước, anh nói em đi cùng đồng nghiệp của anh dự tiệc liên hoan, em vui vẻ lắm và nói sẽ ăn mặc thật đẹp để đồng nghiệp của anh phải thán phục. Ừ thì có vợ đẹp, ai cũng tự hào. Nhưng trời ơi, khi em vừa đến, anh ra đón, em mặc một bộ đồ hở từ trên xuống dưới, xẻ tới tận đùi trên, khiến anh khiếp vía. Anh cũng phải nhìn em từ đầu tới chân. Ngay cả ông sếp nổi tiếng không bao giờ liếc gái của anh cũng phải trợn trừng mắt vì hốt hoảng. Nói em đừng giận, anh sợ lắm! Anh sợ người ta đánh giá vợ anh. Em đẹp thì đẹp thật đấy nhưng mà… nhìn thế ghê lắm em ơi!

vo oi, mac dep anh khong cam, nhung ho hang nhu em... anh so lam! - 1

Nhưng, sự việc vẫn tiếp diễn cho tới ngày bạn bè của anh tới nhà chơi. Em nấu nướng trong bếp nhưng lúc em bê cơm ra thì tất cả há hốc mồm, anh cũng phải khiếp sợ. (ảnh minh họa)

Em về nhà, bao nhiêu người chát hỏi anh, vì họ không tin đó là vợ anh thật. Họ bảo ‘sao ông lại kiếm được cô vợ nóng bỏng thế’. Anh ái ngại, giải thích thế nào, vì vợ anh thích thế sao? Em không nên ăn mặc hở hang như thế tới công ty anh, người ta sẽ đánh giá anh, và hơn hẳn là đánh giá em. Ở mỗi môi trường khác nhau, bộ đồ đó em chỉ có thể mặc đi biển. Anh xin có lời cảnh cáo!

Nhưng, sự việc vẫn tiếp diễn cho tới ngày bạn bè của anh tới nhà chơi. Em nấu nướng trong bếp nhưng lúc em bê cơm ra thì tất cả há hốc mồm, anh cũng phải khiếp sợ. Em đã đi thay ngay bộ đồ sexy cuốn hút đích thị là bộ đồ ngủ ở nhà mà tất nhiên, chỉ nên có hai vợ chồng mình nhìn thấy.

Đến mấy anh đồng nghiệp hay tếu táo của anh cũng phải ái ngại mà cúi mặt xuống, vì họ sợ, sợ nhìn thấy em, vì em là vợ của anh… Đàn ông ấy, họ thích nhìn gái xinh nhưng mà như em, là vợ của đồng nghiệp, họ thực sự rất sợ bị bắt gặp ánh mắt soi mói. Anh làm sao nuốt nổi cơm, họ làm sao ăn được khi mỗi lần em cúi xuống, chao ôi…!

Mỗi ngày trôi qua anh đều nhận được những lời khen ngợi nhưng anh biết đó là lời mỉa mai, nói kháy nói móc. Anh sợ cái cảm giác người khác nhìn vợ anh chằm chằm rồi thèm khát. Anh luôn lo lắng ánh mắt của những kẻ sở khanh ngoài kia.

vo oi, mac dep anh khong cam, nhung ho hang nhu em... anh so lam! - 2

Ngay cả khi bố mẹ anh lên chơi, em cũng tỏ ra là người ăn mặc đẹp bằng cách khoác lên mình bộ đồ ngủ mỏng dính. (ảnh minh họa)

Em có hiểu được người đàn ông muốn vợ mình đẹp khác với người vợ hở hang là như thế nào không em? Người ta không cần hở hang, người ta vẫn có sự quyến rũ, sexy và đẹp riêng của mình. Người ta không cần khoa trương, ăn mặc này kia, người ta vẫn cho người khác thấy toát lên sự sang trọng.

Ngay cả khi bố mẹ anh lên chơi, em cũng tỏ ra là người ăn mặc đẹp bằng cách khoác lên mình bộ đồ ngủ mỏng dính. Anh thật sự không còn lời nào để nói với em. Nếu em là người hiểu chuyện, làm ơn, hãy nghe anh. Đàn ông bọn anh xấu hổ lắm vì có người vợ như thế, thích khoe thân thể mình. Em tôn trọng anh thì hãy dừng ngay việc này lại nếu không, anh không biết cơ sự ra nông nỗi gì. Hãy cho anh thấy em là người đẹp có thể diện được không em?

Theo Huyền Trang (Khampha.vn)