Màn trả đũa thích đáng của hai bạn gái thân dành cho gã đàn ông muốn “mía ngọt đánh cả cụm”

12/02/2017 09:10:00

Gã đàn ông trăng hoa muốn “đánh bắt gần bờ” này, không trừng trị thì thật có lỗi với bản thân quá!

 

Có lần Trâm nửa đùa nửa thật hỏi Thái: “Sao anh có vẻ đặc biệt yêu quý bạn em vậy?”, thì Thái cũng thản nhiên đáp: “Anh là người yêu của em, bạn thân của em cũng là bạn thân của anh. Anh phải đối xử với Thùy hơn những người bình thường chứ!”. Trâm mặc dù không phản bác lại lời biện minh của Thái nhưng trong bụng cô thấy có gì đó sai sai. Bố mẹ, anh em của Trâm đâu có thấy Thái năng nổ, nhiệt tình như vậy nhỉ?

Hôm trước, Thùy tới gặp Trâm, chìa cho cô xem đám tin nhắn trong điện thoại mà Thái nhắn tin cho cô nàng. “Không nói ra thì tao cứ thấy bức bối trong lòng thế nào ấy. Mày sẽ không giận tao chứ?”, Thùy áy náy nói với bạn thân.

Trâm đọc xong thì tái mặt khi thấy trong đó toàn là những lời lẽ tỏ tình, yêu đương thương nhớ mà Thái gửi cho Thùy. Nào thì “anh đã yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên”, nào thì “vì em là bạn của Trâm nên anh vẫn ngại ngần không dám ngỏ lời”, nữa thì “làm người yêu anh đi em, nhưng em hãy khoan đừng nói cho Trâm vội nhé, để từ từ rồi anh lựa lời thu xếp chuyện với Trâm”, rồi là “anh sẽ chăm sóc cho em chu đáo, sẽ đem lại hạnh phúc cho em, anh hứa đấy”, sau đó thì dụ dỗ “mai mình hẹn hò đi em, em thích gì anh sẽ mua cho, coi như quà tặng mình chính thức bên nhau”.

Màn trả đũa thích đáng của hai bạn gái thân dành cho gã đàn ông muốn “mía ngọt đánh cả cụm” - Ảnh 1.
Ảnh minh họa

Trâm đọc xong mà tức nổ đom đóm mắt. Thái thấy Thùy còn độc thân, nghĩ cô ấy không có người ngó ngàng nên cho rằng Thùy chấp nhận làm kiếp người thứ ba trong bóng tối chắc? Thùy dễ thương lại tốt tính như thế, chỉ là cô ấy chưa tìm thấy người phù hợp mà thôi! Gã đàn ông trăng hoa muốn "bắt cá hai tay" này, không trừng trị thì thật có lỗi với bản thân quá! Một ý nghĩ lướt qua đầu, Trâm thủ thỉ vài tai Thùy một hồi, sau đó hai người chia tay nhau ra về để chuẩn bị cho kế hoạch ngày mai.

Thái ở bên kia đang buồn lòng vì bị Thùy từ chối. Vốn tưởng cô nàng trầm tính, ít giao du bạn bè thì sẽ cô đơn và dễ ngã lòng cơ, nào ngờ khó dụ như vậy. Nhưng tới đêm khuya, bỗng Thái lại nhận được tin nhắn hẹn ngày mai gặp mặt của Thùy. Anh chàng sướng rơn, liền đặt chỗ ngay ở một nhà hàng thơ mộng, cốt là để gây ấn tượng đẹp với Thùy, thuận tiện cho mục đích sau này ấy mà.

Đến giờ hẹn, Thái áo quần bảnh bao, huýt sáo cưỡi xe tới chỗ hẹn. Thấy Thùy đã đợi sẵn, anh chàng mừng như mở cờ trong bụng. Nếu biết Thùy cũng nhiệt tình với mình thế này, thì anh ta sẽ tỏ tình với cô nàng từ lâu rồi chứ chẳng đợi tới hôm nay. Thái ga lăng đưa thực đơn cho Thùy chọn món, còn bản thân gọi một chai rượu vang khá đắt tiền. Chuyện, buổi đầu hò hẹn mà không đầu tư một tí thì gái nó khinh cho!

Vừa rót rượu ra ly xong thì Thái cảm thấy có bàn tay ai đó vỗ “bộp” lên vai mình. Anh chàng quay mặt lại, vừa hay hứng trọn một cái tát nảy lửa. Vì quá bất ngờ không kịp phản ứng, và vì sức mạnh hết sức bình sinh của cú đánh, Thái ngã dúi dụi xuống sàn nhà. Lúc định thần ngẩng lên, anh ta giật mình kinh hãi khi thấy ánh mắt hình viên đạn của Trâm đang nhìn mình.

Thùy mỉm cười, đưa cho Trâm một ly rượu, còn bản thân cầm 1 ly, hai cô gái cụng nhau cùng uống cạn. Đặt chiếc ly rỗng xuống bàn, Thùy nhìn quanh một lượt khách khứa đông đúc trong nhà hàng vào giờ cao điểm, to giọng: “Xin lỗi đã làm ảnh hưởng đến bữa tối của mọi người, nhưng đây là gã đàn ông mang tiếng làm bạn trai của tôi trong 5 tháng qua. Thế mà ngày hôm trước hắn lại đi tỏ tình với cô bạn gái thân của tôi. Đây chỉ là chút quà nhỏ chúng tôi muốn đáp lại cho những gì anh ta đã làm mà thôi”.

Nhiều người không kìm được mang máy ảnh ra chụp ảnh, quay phim. Thùy và Trâm không ngăn cản, chỉ cười: “Phiền mọi người che mặt chúng tôi nếu có đăng lên mạng nhé!”. Rồi ngày mai bản mặt trơ trẽn, vô liêm sỉ của Thái sẽ được không ít người biết tới cho mà xem. Cũng đáng đời cho gã đàn ông trăng hoa muốn “mía ngọt đánh cả cụm”, một bên đã có người yêu, còn muốn bên kia là bạn thân của người yêu mới chịu!

Theo Thái Nguyên (afamily.vn/Trí Thức Trẻ)