Chiêu phát hiện chồng cặp bồ qua chuyện "yêu" gây sốt mạng

15/03/2016 10:34:35

Bài viết chia sẻ về kinh nghiệm phát hiện người bạn đời ngoại tình nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều chị em. Người viết khẳng định một cách chắc chắn: "Những điều này có thể đúng với người này, lệch với người kia nhưng theo mình kiểm chứng 80% là chính xác".

Bài viết chia sẻ về kinh nghiệm phát hiện người bạn đời ngoại tình nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều chị em. Người viết khẳng định một cách chắc chắn: "Những điều này có thể đúng với người này, lệch với người kia nhưng theo mình kiểm chứng 80% là chính xác".

Mở đầu bài chia sẻ của mình, chị này khẳng định, các cách "truyền thống" như lập mạng xã hội (facebook), zalo... giả để thử chồng sẽ gây hiệu ứng ngược. Bởi đây là việc phụ nữ tự làm đau mình vì bất cứ người đàn ông nào cũng ham "của lạ".

Bên cạnh đó, nếu chồng không "sập bẫy" mà còn phát hiện vợ "thử" mình thì sẽ gây mất hòa khí gia đình.
 

Ảnh minh họa

 
Từ đó, người này đã đưa ra các phương pháp riêng của mình bởi chị cho rằng "Cái kim trong bọc có ngày lòi ra" và "Không muốn người khác biết trừ khi không làm".

Các kinh nghiệm của Nguyễn H. có được sau một lần chị đổ vỡ trong hôn nhân. Chị nhấn mạnh với chị em phụ nữ phát hiện chồng không chung thủy có thể theo dõi tài chính, điện thoại, quan hệ với bạn bè đồng nghiệp và quan trọng nhất là "chuyện ấy".

Cụ thể, thành viên này nhấn mạnh: "Chi tiết quan trọng nhất là tần suất quan hệ tình dục. Trừ những người yếu sinh lý, bất cứ người đàn ông nào cũng có ham muốn. Bạn đừng bao giờ tin vào những lời như: anh mệt, anh giữ cho em khỏe... Đó là những lời ngụy biện.

Thứ 2 là chất lượng của "buổi giao ban" cũng rất quan trọng. Thấy chồng quan hệ nhanh, qua loa, tinh trùng loãng... thì chắc chắn anh ta có bồ và đã no xôi chán chè".

Những chia sẻ này nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của các chị em ngay khi chị Nguyễn H. vừa đưa ra chủ đề.

Ngoài những lời cảm ơn người viết thì một số thành viên khác cũng phản bác: "Nhiều người "ăn chả" là cao thủ trong việc xóa dấu vết các kinh nghiệm này chưa đủ để bóc mẽ".

Bên cạnh đó cũng có chị em cho rằng: "Phát hiện để làm gì? Đặt trường hợp nếu phát hiện ra chồng có bồ bạn sẽ xử lý sao? Bạn có dứt khoát bỏ không hay lại nghe lời xin lỗi, năn nỉ rồi bỏ qua và sẽ có các lần x, y, z sau đó.

Thậm chí, nhiều người phát hiện chồng có người thứ 3 rồi đau đớn, mất hết niềm tin vào cuộc sống bỏ bê việc chăm mình, chăm con.

Tốt nhất phụ nữ nên cứ sống thật vui vẻ, chăm làm đẹp và tự tin để họ phải theo giữ mình".
 
Kinh nghiệm phát hiện chồng ngoại tình:
 
- Kiểm tra tài chính: Kiểm tra ví, túi quần, cặp làm việc của chồng để theo dõi mức độ tiêu tiền của chồng. Ví dụ bình thường một ông chồng không thích giữ tiền nhưng thời gian này lại thích cầm tiền, tiêu nhiều...Đây là dấu hiệu anh ta phải dùng tài chính để duy trì một mối quan hệ khác. Thỉnh thoảng trong ví, túi quần...của chồng có hoá đơn thanh toán "lạ" nào đó người vợ cũng nên lưu ý.

- Điện thoại: Nếu chồng cài mật khẩu, lúc này vợ nên giả vờ ĐT của mình hết tiền và mượn điện thoại của chồng gọi. Lúc này, chị em tranh thủ nhớ mật khẩu. Nếu chồng xoá hết tất cả dấu vết thì người vợ có thể gửi tin nhắn đến nhà mạng đăng ký theo dõi SĐT này hoặc cao tay hơn cầm CMND ra văn phòng đăng ký SĐT đó tên mình để theo dõi. Ngoài ra, nhà mạng cũng có thể đưa ra danh sách tin nhắn và cuộc gọi đi của SĐT cung cấp cho các khách hàng cần.

- Ngoại hình: Nếu chồng vốn là người không chau chuốt vẻ ngoài, ăn mặc đơn giản, xuề xòa nhưng thời gian gần đây chăm chỉ tắm, mua sắm quần áo mới, đặc biệt, đi ra ngoài lúc nào cũng đẹp đẽ, thêm khoản nước hoa, keo vuốt tóc...cũng là một dấu hiệu đáng ngờ.

- Bạn bè, đồng nghiệp: Nếu chồng đi chơi mà không xác định được đi đâu, bạn có thể giả vờ gọi điện cho bạn thân của chồng: "Anh ấy nói đến nhà anh chơi mà giờ chưa về... ", người này có thể sẽ trả lời: "Nó đi với thằng abc ở xyz chứ có đến nhà anh đâu".

- Tần suất quan hệ tình dục: Đây là điều quan trọng nhất.Trừ những người yếu sinh lý, bất cứ người đàn ông nào cũng có ham muốn. Bạn đừng bao giờ tin vào những lời như: anh mệt, anh giữ cho em khỏe....Đây là những lời ngụy biện. Thứ 2 là chất lượng của "buổi giao ban" cũng rất quan trọng. Thấy chồng quan hệ nhanh, qua loa, tinh trùng loãng... thì chắc chắn anh ta có bồ bịch và đã no xôi chán chè.

- Linh cảm: Yếu tố quan trọng nữa là linh cảm của bản thân. Phụ nữ chúng ta có giác quan thứ 6 khá nhạy. Chúng ta nén vận dụng nó, đơn giản là khi ôm chồng ngủ thấy cảm giác không còn nhiều thì chúng ta cũng nên đề phòng.

(Theo Nguyễn H.)

>> Đàn bà khôn là phải phũ với chồng
Theo Phương Lễ (VietNamNet)