Yêu 8 năm vẫn chia tay vì tưởng đối phương thay lòng đổi dạ, cặp đôi nhớ nhau đến trầm cảm, cuộc hội ngộ sau 2 năm tại bệnh viện khiến người chứng kiến rơi nước mắt: 'Duyên phận quá kỳ diệu!'

01/12/2021 10:52:01

2 năm trước, đôi bên đều nghĩ rằng đối phương đã thích người khác, cộng thêm tính cách hướng nội khiến họ không chịu mở lòng mới gây ra hiểu lầm đáng tiếc.

Mới đây, một video ghi lại cảnh tượng cặp đôi gặp lại nhau sau 2 năm xa cách ở Tứ Xuyên (Trung Quốc) được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Được biết, cặp đôi này đã yêu nhau tới 8 năm nhưng vì hiểu lầm nên đã chia tay. Họ đều nghĩ rằng đối phương đã thích người khác, cộng thêm tính cách hướng nội khiến cả hai không chịu mở lòng, không muốn hỏi rõ ngọn nguồn nên chia tay trong niềm luyến tiếc.

Đáng nói là sau 2 năm, đôi bên đều mắc bệnh trầm cảm do quá nhớ nhung đối phương. Duyên phận dường như sắp đặt cho họ gặp lại nhau khi tình cờ nhập viện và điều trị tâm lý tại Bệnh viện Nhân dân Thứ ba Thành Đô vào tháng 10 năm nay.

Bác sĩ Khưu. người điều trị tâm lý cho hai bệnh nhân đã ghi lại khoảnh khắc họ tương phùng sau bao ngày xa cách và đăng lên mạng xã hội. Hình ảnh hai người mặc áo bệnh nhân và nói cười tíu tít khiến người xem không khỏi xúc động. Ngay cả bác sĩ Khưu cũng phải thốt lên trước tình cảnh hiếm hoi rằng: "Duyên phận thật sự rất kỳ diệu".

Yêu 8 năm vẫn chia tay vì tưởng đối phương thay lòng đổi dạ, cặp đôi nhớ nhau đến trầm cảm, cuộc hội ngộ sau 2 năm tại bệnh viện khiến người chứng kiến rơi nước mắt: 'Duyên phận quá kỳ diệu!'
Cặp đôi gặp lại nhau sau 2 năm xa cách

Ngay khi câu chuyện được chia sẻ đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm của cộng đồng mạng. Số đông bày tỏ niềm tiếc nuối trước mối tình tan vỡ chỉ vì đôi bên hiểu lầm nhau, đồng thời mong cho cả hai nhanh chóng tái hợp, cùng viết nên cái kết trọn vẹn cho cuộc tình.

- Sau 2 năm bỏ lỡ, những người yêu nhau quả thật lại quay về bên nhau.

- Xúc động quá, tôi cứ ngỡ tình tiết này chỉ xuất hiện trong các bộ phim lãng mạn.

- Sợi dây se duyên của ông tơ bà nguyệt rất bền chắc, hy vọng họ sẽ kết hôn và sống một cuộc sống tốt đẹp!

- Câu chuyện vẫn cảm động nhưng cuộc đời không có nhiều cái 2 năm để hiểu lầm rồi xa nhau đâu. Mong rằng sau lần này họ có thể mở lòng với nhau hơn để tránh những hiểu lầm không đáng có.

- Bởi vậy mới nói trong tình yêu việc giao lưu là rất quan trọng, không thể cứ im lặng để đối phương đoán ý được. Tình yêu như thế không hiểu lầm suốt thì cũng sớm mệt mỏi mà thôi. 

Doris Yun (Nguoiduatin.vn)