Xung phong bổ bưởi nhưng tác phẩm của cô gái lại khiến mẹ khóc không ra nước mắt

27/01/2021 13:51:22

"Bổ bưởi thế này thì ai dám cho mày về làm dâu hả con?!"- nguyên văn lời người mẹ thốt lên khi nhìn thấy tác phẩm của con gái.

Một bậc phụ huynh mới đây đã có màn review về "thánh bổ bưởi" chính là con gái nhỏ của mình. Do mẹ mải đi đánh cầu nên cô gái ở nhà đói quá, tìm bưởi bổ ra ăn tạm, thế nhưng khi mẹ về nhìn thấy hình ảnh tác phẩm của cô con gái thì thật chỉ biết... cười ra nước mắt! Dẫu biết rằng bổ bưởi đẹp không dễ, nhưng bổ ra như thế này thì cũng bó tay thật...

Xung phong bổ bưởi nhưng tác phẩm của cô gái lại khiến mẹ khóc không ra nước mắt

Xung phong bổ bưởi nhưng tác phẩm của cô gái lại khiến mẹ khóc không ra nước mắt - 1
Người mẹ đi chơi về thấy thành quả con gái bổ bưởi chỉ biết... cười ra nước mắt!

Bình thường bổ bưởi, người ta sẽ phải gọt lớp vỏ ngoài, bóc đi phần cùi rồi tách từng múi. Tách các múi bưởi cũng phải thật khéo léo để múi nào cũng còn nguyên vẹn, không bị bẹp, nát... Ấy thế nhưng bổ thành 1 khuôn vuông hệt như 1 miếng bánh sau khi bỏ hết vỏ ngoài đi như cô gái nhỏ dưới đây thì quả là... hy hữu!

Xung phong bổ bưởi nhưng tác phẩm của cô gái lại khiến mẹ khóc không ra nước mắt - 2

Xung phong bổ bưởi nhưng tác phẩm của cô gái lại khiến mẹ khóc không ra nước mắt - 3
Nếu không nói đây là quả bưởi, nhiều người sẽ nhầm với 1 miếng bánh mất!

Đoạn clip được mẹ cô gái đăng tải khiến dân mạng cười bò. Thế nhưng, cũng có người ngạc nhiên và cho rằng, cô bạn đã rất... khéo tay đấy chứ, bởi cùi trắng của quả bưởi được lột bỏ đi khá sạch sẽ, trông quả bưởi chẳng khác nào 1 chiếc bánh mật ong.

Vậy mới thấy, việc nữ công gia chánh chưa bao giờ là chuyện đơn giản. Nó là cả một nghệ thuật mà phái đẹp chúng mình cần học và thực hành rất nhiều, dù chỉ là cách gọt 1 quả bưởi mà thôi!

Dung (Nguoiduatin.vn)