Xôn xao với clip 2 cô gái uống rượu như uống nước lã, phản ứng của bác gái ngồi bàn bên mới khiến người ta chú ý

02/06/2020 10:00:59

Nhìn 2 cô gái trẻ cạn hết bát rượu như đấng nam nhi, nhiều người xung quanh ồ lên cổ vũ.

Nói đến rượu chè, nhậu nhẹt, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến cánh đàn ông. Ấy thế nhưng trên đời không thiếu gì trường hợp ngoại lệ, nhiều cô gái đôi khi còn có tửu lượng cao hơn cả đàn ông. Trường hợp dưới đây chính là ví dụ. 

Trong một clip đang khiến dân tình xôn xao, 2 cô gái trẻ đã nâng bát uống với nhau cạn cả rượu như những đấng trượng phu. Nhìn cách uống rượu như uống nước của họ là biết ngay tửu lượng của 2 cô nàng cũng "chẳng phải dạng vừa đâu".

Hai cô gái uống rượu rất khí phách khiến dân mạng trầm trồ.

Được biết, đám cưới tổ chức tại Tuyên Quang và các cô gái khi nâng bát lên đã nói câu rất dõng dạc: "Chúc sức khỏe bạn nhá" rồi cùng nhau uống hết rượu ở trong đó. 

Nhưng mà đoạn clip không phải chỉ thu hút ở hành động của hai cô gái, mà chính là phản ứng của những người phụ nữ ở bàn bên cơ, nhất là cái cô áo đen ấy. Thấy ánh mắt cô ấy nhìn hai bạn nữ không, đúng là kiểu lần đầu nhìn thấy con gái uống rượu vậy, đầy ngạc nhiên và cảm thán.

Xôn xao với clip 2 cô gái uống rượu như uống nước lã, phản ứng của bác gái ngồi bàn bên mới khiến người ta chú ý
Nhìn bác gái bàn bên kia, bác ấy sốc lắm đấy.

Không hiểu là lúc ấy cô ấy vừa ngóng theo các cháu uống rượu nhưng cũng từng nghĩ về thời thanh xuân của hay để nhìn kỹ mặt hai bạn gái nhỡ sau nếu không may con trai có dẫn về còn biết đường cư xử nữa. 

Nhưng "bá đạo" nhất là có ý kiến như sau: "Đúng là tuổi trẻ chưa trải sự đời, cái thời tôi bằng tuổi các cô, tôi chúc cả can chứ bát kia nhằm nhò gì".

Một số khác thì không phản đối, cho rằng đó chỉ là cuộc vui, quan trọng hơn cả vẫn là bản chất các cô ấy tốt là được.

Dung (Nguoiduatin.vn)