Xôn xao Trang Nemo bị 'giang hồ quận 8' đòi gặp mặt, dọa xử

17/01/2022 09:01:57

Trang Nemo "đi đường quyền" với một người phụ nữ tên K., nhiều người dọa xử đẹp.

Mới đây, thông tin về một người phụ nữ tên K. bị hành hung ngay tại shop Trang Nemo đã nhận về sự quan tâm lớn của dân mạng.

Được biết, chị K. là bạn thân của Trần My - một hot girl bán hàng online đang có sản phẩm cạnh tranh với Trang. Trước đó vào chiều 16/1, đôi bên đã hẹn gặp gỡ để nói chuyện, giải quyết các bất đồng.

Xôn xao Trang Nemo bị giang hồ quận 8 đòi gặp mặt, dọa xử-1
Hình ảnh chị K. toàn thân bầm tím sau khi bị hành hung ở shop của Trang Nemo.

"Thấy My sợ hãi, là chị em chơi chung nên tôi đã đi cùng. Ban đầu, tôi chỉ đứng ngoài cửa chờ My. Nhưng sau đó thấy Trang Nemo livestream, ép Trần My nói mình buôn hàng giả, bán hàng kém chất lượng nên tôi mới vào trong xem thử.

Tôi bị chấn thương phần mềm, xuất huyết mạch máu mắt. Hiện đầu tôi đau nhức, chóng mặt, mờ mắt. Lưng, cổ, bụng cũng có nhiều vết bầm tím.

Thực chất có 4 người đàn ông trong shop hành hung tôi. Khi ra ngoài còn có thêm 3 - 4 người đàn ông đợi sẵn tiếp tục đánh mặc dù có lực lượng công an ở đó. Bọn chúng rất coi thường pháp luật

Hiện tôi đang đợi kết quả thương tật từ bệnh viện", chị K. kể với 2sao.vn.

Xôn xao Trang Nemo bị giang hồ quận 8 đòi gặp mặt, dọa xử-2
Xôn xao Trang Nemo bị giang hồ quận 8 đòi gặp mặt, dọa xử-3

 

Việc hành hung của Trang Nemo với chị K. lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Dân mạng cho rằng làm như vậy là không nên. Đặc biệt, trên mạng xã hội mới đây ảnh chụp màn hình, cho rằng một "dân anh chị" muốn gặp Trang Nemo để "xử đẹp".

Ngoài ra, tài khoản này còn tiết lộ "dân anh chị" này rất có máu mặt và là chồng của nạn nhân K.

Xôn xao Trang Nemo bị giang hồ quận 8 đòi gặp mặt, dọa xử-4

Ngay khi sự việc xảy ra, chị K., sau đó là lên tiếng thanh minh. Chị cho hay: "Mọi người cứ nói mình ỷ chồng là giang hồ, nếu như có ý định xô xát vậy sao mình lại đi có 3 đứa con gái đến shop? Hai vợ chồng mình chỉ là người bình thường thôi ạ.

Chồng mình bây giờ tu chí làm ăn, chẳng muốn xích mích với ai. Hôm nay là sự việc xảy ra ngoài ý muốn".

Trước đó, khi chia sẻ với 2sao.vn về vụ việc, chị K. từng cho hay dù chồng rất xót khi vợ bị đánh nhưng vì cơ quan chức năng đã vào cuộc nên họ quyết định chờ phán quyết công bằng của pháp luật.

Theo Sam (2Sao/VietNamNet)

Nổi bật