Xôn xao hình ảnh anh chồng chăm vợ đẻ trong viện, từng hành động khiến tất cả thán phục

18/04/2021 08:41:00

Quả thực đúng là hình mẫu "chồng nhà người ta" khiến bao người mơ tưởng!

Cư dân mạng đã chia sẻ rầm rộ một hình ảnh gây xúc động về người chồng trẻ 24 tuổi nhưng cực kì chăm chỉ, tháo vát việc nhà. Lúc vợ chờ sinh trong viện một mình anh chàng chạy ngược xuôi để chuẩn bị đồ, rảnh chút lại ngồi cạnh xoa bụng động viên. Khi vợ hạ sinh con thành công, ông bố trẻ đứng bên ngoài khóc nức nở vì vui mừng.

Mặc dù là lần đầu làm bố nhưng việc chăm bà đẻ không làm khó được anh, từ việc cho con ăn, chăm vợ, lau dọn xung quanh đều một tay người chồng quán xuyến hết. Thậm chí mẹ vợ  cũng có mặt nhưng chẳng phải làm gì nhiều vì con rể đã lo liệu xong hết cả. 

"Thật là tuyệt vời ! Em bảo cho chị chụp kiểu ảnh nhé? Cu cậu thẹn thùng "Em xong rồi". Nhưng xin lỗi, chị đã chụp xong rồi mới hỏi em.

Ông bố trẻ năm nay mới 24 tuổi mà cả phòng tấm tắc khen ngợi, vợ chờ sinh mà một mình chạy nước, chạy đồ, rảnh một cái là ngồi cạnh xoa bụng động viên vợ. Lúc bác sỹ bảo "ra rồi" cu cậu đứng ngoài khóc nức nở, nhìn cũng tội mà thôi cũng kệ. [...]. 

Phải công nhận thanh niên này tâm lý và chu đáo thật, các anh chồng có vợ đi đẻ cũng nên tìm hiểu và học tập. Vợ đã vất vả nhiều, mọi chuyện đều là niềm động viên rất lớn cho chị em.

Chúc mọi gia đình đi đẻ vui vẻ và hạnh phúc !", tài khoản Hương Ly chia sẻ lại.

Xôn xao hình ảnh anh chồng chăm vợ đẻ trong viện, từng hành động khiến tất cả thán phục
Người chồng không ngại chăm sóc cho vợ sau khi đẻ

Dưới bài viết cư dân mạng để lại nhiều bình luận "có cánh" cho người chồng, đặc biệt là hội chị em. Nhiều người tỏ ra ghen tị với cô vợ, khuyên nên giữ người đàn ông này thật chặt vì thời đại bây giờ phải may mắn lắm mới tìm được người bạn đời như này.

- Ui chị ơi chị nhất định phải giữ anh chồng chặt vào đấy nhé, còn trẻ mà chăm chỉ yêu thương vợ con thế này bây giờ hiếm lắm.

- Là một người mất niềm tin vào hôn nhân nhưng sau khi đọc được bài này thì có lẽ mình sẽ suy nghĩ lại. Cảm động quá!

- Đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng!

Dung (Nguoiduatin.vn)