Vừa tới Bắc Giang chống dịch, các y bác sĩ Quảng Ninh đã xúc động trước tấm băng rôn treo trước cửa khách sạn

17/05/2021 13:39:31

Hành động của chủ khách sạn ở Bắc Giang đã khiến cán bộ đoàn y tế vô cùng bất ngờ, cảm động.

Tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp, các y bác sĩ, bộ đội, những người trên tuyến đầu chống dịch đã vô cùng bận rộn, làm việc hết công suất trong tiết trời nắng nóng. Hiểu được những sự hy sinh cao cả đó, người dân ở khắp nơi trên mọi miền tổ quốc luôn khâm phục, thể hiện sự biết ơn ngay khi có thể.

Mới đây, một tài khoản có tên H.P đã chia sẻ câu chuyện ấm lòng của bản thân và đoàn nhân viên y tế nhận được trong chuyến công tác tới Bắc Giang phòng dịch:

"Đây là ngày thứ hai mình cùng đoàn nhân viên y tế của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển - Uông Bí đến Bắc Giang Chống dịch. Tại đây, cả đoàn được tiếp đón rất nhiệt tình, được sắp xếp nơi ăn chốn ở chu đáo.

Sau một ngày dài làm việc, đoàn trở về khách sạn, thấy một tấm băng rôn dễ thương mới được treo lên. Lúc ấy, ai cũng bất ngờ, bao nhiêu mệt mỏi đều tan biến.

Xin chân thành cảm ơn tình cảm nồng hậu của những người con Bắc Giang. Chúng ta nhất định sẽ cùng nhau chiến thắng đại dịch!"

Vừa tới Bắc Giang chống dịch, các y bác sĩ Quảng Ninh đã xúc động trước tấm băng rôn treo trước cửa khách sạn
Tấm băng rôn dễ thương ở cổng khách sạn khiến nhân viên y tế xúc động (Nguồn ảnh: Cháo hành miễn phí)

Theo đó, đoàn nhân viên y tế của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển - Uông Bí đã di chuyển từ Quảng Ninh tới Bắc Giang để thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19. Khi tới đây cả đoàn đã nhận được sự tiếp đón nồng hậu, chu đáo của người dân.

Đặc biệt sau một ngày làm việc mệt mỏi, chạy đua với đại dịch, khi về khách sạn đoàn y tế thấy tấm băng rôn treo trước cổng với nội dung: "Cảm ơn chuyên viên y tế Quảng Ninh giúp Bắc Giang chống dịch. Người dân Bắc Giang biết ơn các bạn". Chỉ với một hành động nhỏ nhưng cũng đủ để những người tuyến đầu chống dịch xúc động, cảm thấy vô cùng ấm lòng.

Bức ảnh và câu chuyện ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Chỉ sau 1 tiếng đăng tải đã nhận tới 1,5 nghìn yêu thích. Dưới phần bình luận nhiều người để lại lời cảm ơn, mong những y bác sĩ luôn mạnh khỏe để cùng người dân chiến đấu đến cùng, chiến thắng đại dịch.

"Phải chứng kiến mới thấy hết sự vất vả của họ. Cảm ơn các bạn, mong tất cả bình an".

"Tự hào quá Bắc Giang ơi, tuy mình ở Băc Ninh, cầu chúc các bạn sớm vượt qua nhé".

Vừa tới Bắc Giang chống dịch, các y bác sĩ Quảng Ninh đã xúc động trước tấm băng rôn treo trước cửa khách sạn - 1

Vừa tới Bắc Giang chống dịch, các y bác sĩ Quảng Ninh đã xúc động trước tấm băng rôn treo trước cửa khách sạn - 2
Một vài bình luận của cư dân mạng.

Dung (Nguoiduatin.vn)