Vừa nhắn tin hỏi thông tin sản phẩm, cô gái bị shop online dọa 'bóc phốt' vì không chịu mua hàng

10/04/2020 09:40:56

Còn chưa hề ngỏ ý là sẽ mua hay chốt đơn mà cô gái đã bị shop quần áo này lớn tiếng dọa đăng báo cùng hình ảnh cô gái để bóc phốt tố 'chuyên lừa đảo và bùng hàng'.

Xưa nay người ta thường nói "khách hàng là thượng đế", vừa như một lời nhắc nhở người bán phải có thái độ tốt đẹp để chiều lòng khách, nhưng cũng như một lời châm chọc nếu vô tình gặp phải những khách hàng khó tính, khó chiều. 

Ấy vậy mà thực tế thì có không ít người đi ngược với số đông, bán hàng mà như "xã hội đen", thậm chí còn dọa nạt, khủng bố khách để ép phải mua hàng. Câu chuyện của cô gái dưới đây là một ví dụ. 

Vừa nhắn tin hỏi thông tin sản phẩm, cô gái bị shop online dọa 'bóc phốt' vì không chịu mua hàng
Bài đăng của cô nàng về việc bị chủ shop "dằn mặt" sau khi hỏi địa chỉ mà không mua hàng nhận được nhiều sự chú ý.

Cụ thể, cô gái có nickname C.T đã nhắn tin tới fanpage của một cửa hàng quần áo để xin tư vấn cụ thể về size chiếc quần mình định mua với mong muốn có thể vừa vặn với cân nặng và số đo hiện tại của mình. Nhận được trả lời từ chủ shop nhưng do phải vào giờ làm mà mạng công ty lại không có sóng, C.T định kết thúc giờ làm mới nhắn tin lại cho chủ shop này.

Vừa nhắn tin hỏi thông tin sản phẩm, cô gái bị shop online dọa 'bóc phốt' vì không chịu mua hàng - 1
Cô gái chỉ vào nhắn tin hỏi size món đồ mình định mua, nhưng chưa kịp trả lời đã liên tục bị shop lấy ảnh cá nhân và nhắn tin thúc giục.

Tuy nhiên, shop online này có vẻ như khá nóng vội, sau vài giờ đồng hồ không thấy C.T trả lời lại, chủ shop đã chủ động nhắn tin cho cô nàng để hỏi thăm và liên tục thúc giục chuyện mua hàng với ý trách móc việc cô gái không trả lời.

Ngay sau đó, C.T đã phản hồi lại rằng do chưa kịp trả lời vì bận việc riêng. Thấy vậy, chủ shop này bắt đầu tỏ thái độ khó chịu và gửi tin nhắn gây chuyện tới C.T.

Vừa nhắn tin hỏi thông tin sản phẩm, cô gái bị shop online dọa 'bóc phốt' vì không chịu mua hàng - 2
Chủ shop liên tục tìm cách gây khó dễ vô lý cho khách.

Người này chỉ trích việc C.T không mua hàng nhưng lại nhắn tin hỏi giá tiền, size đồ và cho rằng việc ngắm sản phẩm trên fanpage là đủ, có thể thoải mái lựa chọn mặt hàng mình muốn rồi.

Thậm chí, chủ shop còn dọa đăng báo, "bóc phốt" cô nàng vì nghĩ rằng khách hàng đang cố tình trêu chọc mình. Đáng nói, chủ shop này còn tự ý lấy ảnh của C.T trên Facebook cá nhân và dọa sẽ viết bài "cảnh báo cho các shop toàn quốc" về trường hợp của C.T.

Vừa nhắn tin hỏi thông tin sản phẩm, cô gái bị shop online dọa 'bóc phốt' vì không chịu mua hàng - 3
Chủ shop dọa đăng báo, bóc phốt khách để "cảnh báo cho các shop toàn quốc"
Vừa nhắn tin hỏi thông tin sản phẩm, cô gái bị shop online dọa 'bóc phốt' vì không chịu mua hàng - 4
Những lời "đáp trả" vô lý của chủ shop khiến dân mạng phẫn nộ.

Quá bức xúc trước hành động gây chuyện của chủ shop trên, C.T đã đăng tải toàn bộ câu chuyện kèm ảnh chụp màn hình đoạn đối thoại trên lên mạng và nhờ cộng đồng mạng phân xử cũng như chỉ ra lỗi sai.

Ngay lập tức, chủ shop đã nhận về cả rổ "gạch đá", mọi người còn thi nhau xin địa chỉ shop để tẩy chay:

- Chủ shop có bị gì không mà hành xử kỳ cục vậy. Đưa link shop đây để vào tẩy chay, đăng lên cho mọi người cùng biết đi.

- Làm ăn kiểu gì kỳ cục vậy trời, người ta vào hỏi hàng chứ đã chốt mua đâu mà nói người ta phá, người ta bùng? Tính dọa dẫm để người ta phải mua đây mà, tử tế còn chẳng ăn ai huống chi bày trò tạo phốt.

- Ủa người ta có việc bận chưa kịp trả lời chứ có hỏi xong để đấy đâu? Mà trường hợp hỏi xong để đấy vì không ưng cũng chẳng làm được gì cơ mà, mắc mớ gì gây chuyện mà còn đòi dọa phốt? Chủ shop này kì ghê.

- Xin thông tin cửa hàng này để tẩy chay chứ buôn bán kiểu gì ngược đời quá! Mình nghĩ có khi shop không dám phốt bạn đâu, sự việc này shop mà đăng lên có khi bị chửi lại ấy chứ, chỉ dọa bạn ấy vậy ép mua hàng thôi. Kiểu làm ăn sai quá sai luôn!

Hiện sự việc vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Dung (Nguoiduatin.vn)