Vừa chạm mặt lần đầu đã phải bất đắc dĩ sống chung với đàn ông lạ, cô gái tiết lộ cuộc sống khiến dân tình xuýt xoa: 'Lớ ngớ lại vớ được vàng rồi!'

14/01/2022 13:42:32

Tất nhiên là vì cả 2 trước đó chẳng quen biết gì nhau nên dù có thoải mái cỡ nào cô gái cũng chưa thể quen ngay được.

Nhiều bạn trẻ ngày nay vô cùng coi trọng sự nghiệp, lúc nào cũng muốn nghĩ chăm chỉ kiếm tiền để tạo dựng một cuộc sống tốt nên cũng đôi phần lơ là chuyện yêu đương, kết hôn. Ngược lại với những suy nghĩ đó, các bậc phụ huynh chỉ mong sao cho con mình sớm xây dựng gia đình, sinh con đẻ cái ổn định thì mới yên tâm được. 

Cả năm đi làm xa, có mỗi dịp lễ tết mới được về thăm nhà mà lại chẳng dẫn đối tượng về, cũng chẳng trách bố mẹ ở nhà phải sốt sắng tranh thủ lôi con đi xem mắt. Ở Trung Quốc, đây là một cách thức "kén dâu kén rể" vô cùng phổ biến từ thành thị đến nông thôn.

Cụ thể, hai bên gia đình sẽ tìm cách để đôi bạn trẻ được gặp nhau. Nếu thấy đối phương phù hợp thì cặp đôi sẽ bắt đầu trò chuyện, yêu đương. Một cuộc xem mắt thành công là khi tác hợp được cho cặp đôi. Hai bên từ đó mà phát triển tình yêu, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Mới đây, một cô gái đi xem mắt nhưng lại lâm vào cảnh bất đắc dĩ. Cô làm việc ở thành phố Quảng Châu, về quê ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) và được giới thiệu đi hẹn hò. Đây là "mối" do bố mẹ cô sắp xếp cho khi thấy con gái đã 30 tuổi mà vẫn chưa chịu lấy chồng.

Ngay sau đó, cô đến nhà đối tượng để nói chuyện, ăn một bữa cơm. Ai ngờ đâu cơm nước chưa xong thì Hà Nam đột ngột đóng cửa thành phố vì tình hình dịch bệnh, người dân không được ra đường.

Vừa chạm mặt lần đầu đã phải bất đắc dĩ sống chung với đàn ông lạ, cô gái tiết lộ cuộc sống khiến dân tình xuýt xoa: 'Lớ ngớ lại vớ được vàng rồi!'
Anh chàng xem mắt ngày ngày nấu cơm cho cô gái ăn.

Từ một cuộc xem mắt giữa hai người xa lạ, cô gái bất đắc dĩ đành phải sống chung với người đàn ông đó. Ngay lần đầu tiên gặp nhau, họ đã phải sống dưới một mái nhà. Hiện tại, tình cảnh đó đã tồn tại được 1 tuần rồi và vẫn chưa chấm dứt.

Trước đó khi có nói chuyện qua, người đàn ông nói rằng mình có tài nấu nướng. Anh ta mời cô đến nhà để tự tay xuống bếp nên mới dẫn đến nông nỗi này. Nhưng chính vì việc cô gái bị kẹt lại khiến cho người đàn ông càng được cơ hội trổ tài. Ngày nào anh ta cũng nấu đồ ăn, phục vụ cô nàng chu đáo.

Không chỉ thế, từ việc dọn dẹp, làm việc nhà anh ta cũng giành làm hết. Cứ mỗi ngày cô tỉnh dậy thì cơm ngon canh ngọt, nhà cửa sạch sẽ gọn gàng sẵn sàng hết rồi. Nghe những lời kể của cô nàng mà ai cũng phải xuýt xoa, đằng trai quá chuẩn như thế thì đợi gì mà không đồng ý hẹn hò.

Vừa chạm mặt lần đầu đã phải bất đắc dĩ sống chung với đàn ông lạ, cô gái tiết lộ cuộc sống khiến dân tình xuýt xoa: 'Lớ ngớ lại vớ được vàng rồi!' - 1
Cuộc sống chung một nhà như thế này có vẻ cũng nhiều điều thú vị.

Dĩ nhiên, vì hai bên chưa quen biết nhau khiến cô gái lúc nào cũng lúng túng và cảm thấy xấu hổ. Nhưng những ngày này cũng đủ cho cô thấy người đàn ông này rất tốt và chu đáo.

Dưới phần bình luận, nhiều dân mạng bật cười trước hoàn cảnh éo le của cô gái trên. Một số người cho rằng biết đâu đây lại là cơ hội để tìm chồng.

- Khác gì sống thử trước hôn nhân nữa đâu bà chị ơi.

- Duyên số thật khéo se duyên, có khéo cũng chỉ khéo đến thế này mà thôi.

- Lớ ngớ mà lại vớ được vàng rồi. Chị gái mà không cần thì để em xếp hàng nhé!

- Sống chung dưới một mái nhà thì cơ hội tìm hiểu sâu về đối phương lúc nào mà chẳng có.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/ngay-lan-gap-dau-tien-da-song-chung-mot-nha-voi-nguoi-dan-ong-xa-la-co-gai-tiet-lo-cuoc-song-7-ngay-khien-ai-cung-xuyt-xoa-20220114121128504.chn

x