Vợ trẻ 'méo mặt' còn cư dân mạng thì cười ngặt nghẽo với món quà 8/3 là đồ ăn cắp của anh chồng láu cá

08/03/2019 15:00:15

Cầm xấp tiền 200 nghìn dày cộp trên tay của chồng đưa, cô vợ trẻ còn chưa kịp vui mừng thì đã phải "tá hỏa" khi đọc dòng chữ viết trên phong bì cực kì lầy lội.

"Hôm nay mùng 8 tháng 3. Chị em phụ nữ đi ra đi vào". Tuy nhiên, với nhiều anh em thì đây lại là ngày "ác mộng" vì quà cáp. Không có quà thì nhiều chị em mặt mày nhẹ, bản thân cũng áy náy lại để vợ thua chị kém em. Mà mua quà thì vấn đề là "tiền đâu ra?". Đặc biệt là đối với các đức ông chồng đã "lỡ tay" nộp cả lương lẫn lậu cho vợ thì bỏ ra một món tiền để mua quà thật sự là chuyện khó khăn. 

Có lẽ cũng chính vì thế mà anh chồng trẻ dưới đây đã nghĩ ra một cách vô cùng láu cá để tặng quà 8/3 cho vợ. Cụ thể thì đúng ngày 8/3, cô vợ này nhận được một tập tiền dày cộp mệnh giá 200k. Còn chưa kịp vui sướng thì đã đọc được bức "tâm thư" do chồng để lại rồi từ "thiên đường" rơi bụp xuống đất:"Tiền anh ăn cắp trong ví em, tặng quà 8/3 cho em".

Vợ trẻ 'méo mặt' còn cư dân mạng thì cười ngặt nghẽo với món quà 8/3 là đồ ăn cắp của anh chồng láu cá

Kèm bức ảnh là dòng caption của cô vợ trẻ: "Quà của em. Em cụt hứng lắm. Năm nào tới 8/3 cũng bị mất tiền. Mà nghĩ cũng vui, vì tiền ổng mình cầm hết rồi, còn đâu mà quà với hoa".

Bài viết ngay khi được đăng tải đã nhận về rất nhiều lời bình luận về anh chồng lầy lội này:

"Dễ thương quá đi. Anh chồng này hài hước thật sự, thế này thì chẳng bao giờ biết buồn đâu mẹ nó nhỉ".

"Giống mình. Sáng sớm đi bán hàng về mẹ chồng mách ngay: Này, nó chôm của con 100 nghìn rồi á, chắc định mua quà 8/3".

"Ôi đáng yêu quá. Có chồng như này mình cũng muốn lấy".

"Vừa mắc cười vừa đáng yêu quá, như này ai nỡ giận cơ chứ. Yêu quá chừng. Chẳng cần riêng gì ngày này. 365 ngày đều đối tốt với nhau là đủ rồi chị nhỉ".

Dung (SHTT)