Vô tình chứng kiến hóa đơn kì lạ trong điện thoại của chồng, cô vợ cao tay 'lột mặt nạ' gọn gàng như phim khiến dân tình phục sát đất

01/09/2021 13:51:57

"Nếu đã chuyển tiền cho người ta thì chí ít cũng có vài câu hội thoại chứ. Tại sao anh lại xóa hết nếu như chẳng có gì mờ ám", cô vợ kể.

Người ta luôn nói phụ nữ yêu là mù quáng nhưng sự thực thì họ thừa tinh ý và thông minh để "bóc vé" các chiêu trò của các đức lang quân. Mới đây, một người vợ chia sẻ câu chuyện phát hiện chồng ngoại tình chỉ từ cái điện thoại. 

"Tôi với chồng yêu xa 4 năm, nay kết hôn cũng được 2 năm rồi. Lúc kết hôn, tôi từ bỏ sự nghiệp đang lên, đến một thành phố khác làm lại từ đầu với anh ấy. Công việc của anh là chạy hạng mục công trình ở bên ngoài, thường xuyên đi công tác xa, có khi cả tháng chúng tôi cũng không gặp mặt được một lần.

Bình thường tôi vẫn luôn tin tưởng anh ấy, không kiểm tra điện thoại, không hỏi mật khẩu là gì. Nhưng đêm đó lúc anh ấy đi công tác về xem video ngủ quên, tôi tính với tay qua lấy điện thoại tắt màn hình thì không hiểu sao lại đột nhiên muốn kiểm tra xem điện thoại có gì lạ không. Vừa vào, tôi phát hiện hai cái hóa đơn này.

Vô tình chứng kiến hóa đơn kì lạ trong điện thoại của chồng, cô vợ cao tay 'lột mặt nạ' gọn gàng như phim khiến dân tình phục sát đất

Vô tình chứng kiến hóa đơn kì lạ trong điện thoại của chồng, cô vợ cao tay 'lột mặt nạ' gọn gàng như phim khiến dân tình phục sát đất - 1
Hai hóa đơn chuyển tiền mờ ám mà cô vợ thấy trong điện thoại chồng.

Lúc đó tôi rất bất ngờ, vì hai cái hóa đơn này là chuyển tiền cho bạn bè trong danh bạ chứ không phải quét mã để thanh toán lúc mua sắm hay ăn uống. 

Tiếp đó, tôi bấm vào “chuyển đến cuộc hội thoại” thì không thấy tin nhắn của bọn họ đâu hết, bị xóa sạch sẽ. Nếu đã chuyển tiền cho người ta thì chí ít cũng có vài câu hội thoại chứ. Tại sao anh lại xóa hết nếu như có gì mờ ám.

Lòng mang nghi ngờ, sau đó, tôi kiểm tra ví điện tử xem có gì kỳ lạ nữa không thì lại thấy thông báo trả tiền mua mĩ phẩm cho một người phụ nữ.

Vô tình chứng kiến hóa đơn kì lạ trong điện thoại của chồng, cô vợ cao tay 'lột mặt nạ' gọn gàng như phim khiến dân tình phục sát đất - 2
Vừa kết bạn xong xuôi đã trả tiền mua mỹ phẩm cho người ta.

2 giờ sáng? Trả tiền mua mỹ phẩm cho người phụ nữ mới kết bạn vào 2 giờ sáng? Cho dù là có đồng nghiệp bạn bè nhờ thanh toán hộ cũng không thể nào nhắn vào lúc 2 giờ sáng được.

Lòng tôi đã mang nghi ngờ sâu nặng và cảm thấy bấn loạn lắm rồi. Sau đó, tôi vào app đặt xe xem anh ta có di chuyển gì trong khoảng thời gian đó không thì phát hiện anh ta đã đặt xe từ chỗ công tác đến một khách sạn khác.

Vô tình chứng kiến hóa đơn kì lạ trong điện thoại của chồng, cô vợ cao tay 'lột mặt nạ' gọn gàng như phim khiến dân tình phục sát đất - 3
Chồng đã đặt xe từ chỗ ở khi đi công tác đến một khách sạn khác.

Đến nước này, tôi đã phát hiện chồng mình có vấn đề. Thậm chí có lẽ anh ta ngoại tình sau lưng vợ khi lợi dụng chuyến công tác này. Tôi thức cả đêm, suy nghĩ cách để vạch mặt kẻ phản bội một cách nhanh gọn, để anh ta không chối được nữa.

Tôi bèn chụp lại toàn bộ những bằng chứng kỳ lạ ấy, gửi vào điện thoại mình. Ngay sáng hôm sau, anh ta vừa thức giấc, tôi đã lao vào để hỏi về chuyện xảy đến khi đi công tác. Nhưng tôi không nhắc gì đến bằng chứng này mà rào theo cách khác: "Anh có người phụ nữ khác lâu chưa?".

Anh ta sững người rồi bảo tôi nói linh tinh, chối bay chối biến. Tôi nói luôn rằng anh đừng chối vì tôi đã có đủ bằng chứng, bây giờ anh ta có muốn để bố mẹ hai bên đều biết hay không.

Sau đó, anh ta mới thú nhận là do đi công tác lâu ngày nên muốn "chơi bời" một tý nên nhất thời lỡ dại, đó là lần đầu cũng như lần cuối, anh ta vẫn còn rất yêu tôi.

Anh ta muốn được tôi tha thứ, nhưng tôi thật sự có thể tha thứ được sao? Tôi thật sự có thể đối xử với anh ta như xưa được nữa sao?

Sau đó, tôi quyết định ly hôn, bây giờ chưa có con mà anh ta đã như thế rồi, sau này có con thì anh ta còn đến mức nào nữa? Cứ cách dăm ba bữa lại lấy lý do anh khó chịu rồi ra ngoài chơi bời cho thỏa thích. Nếu anh ta mang bệnh về nhà thì làm sao? Ai chịu trách nhiệm? Đã sứt mẻ thì không cần phải cố sửa, cứ vứt đi cho nhẹ lòng".

Doris Yun (Nguoiduatin.vn)

x