Vợ sắp cưới đang mang thai, chồng rảnh rỗi ở nhà thì phát hiện quá khứ chấn động mà cô chưa từng nói đến!

31/05/2021 13:41:40

"Em thì không công việc gì ngoài việc đi làm công ty, khi tôi về gia đình em thì cả nhà giấu tôi. Nếu tôi không phát hiện ra thì không biết khi nào em nói thật với tôi về chuyện quá khứ", người đàn ông kể.

Khi hai người ở bên nhau, sự thật lòng, nói thẳng và nói thật vô cùng quan trọng. Nếu như điều đó còn không được thực hiện thì mối quan hệ vẫn có những bí mật, những khoảnh khắc khiến cả hai quyết định xa nhau.

Một người đàn ông đăng tải bài viết chia sẻ chuyện buồn về tình yêu của mình. Chuyện như sau:

"Tôi văn không hay nhưng cũng cố gắng viết ngắn gọn nhất cho anh chị em dễ hiểu.

Tôi quen em được 2 tháng thì bọn tôi dọn về sống chung với nhau. Tôi năm nay cũng tam tuần rồi nên gặp em tôi cũng xác định nên dọn về sống chung để dần dần kết hôn.

2 đứa cũng về gia đình nhau ra mắt các kiểu rồi, bố mẹ tôi thì cũng bảo thôi xa xôi tý nhưng cũng được, cố gắng năm nay có cháu cho ông bà vui và ổn định.

Vợ sắp cưới đang mang thai, chồng rảnh rỗi ở nhà thì phát hiện quá khứ chấn động mà cô chưa từng nói đến!
Bài viết được đăng tải.

Tôi yêu chiều em đến mức bắt đầu về ở chung tôi không muốn em đi làm công ty nữa, bảo em ở nhà để tôi lo hết. Đến khoảng hơn 1 tháng trước em có bầu, tôi càng mừng như phát điên. Lắm hôm đi làm 8h về thấy em nghén tôi về bỏ hết công việc lại dọn dẹp cơm nước quần áo cho em hết. Tôi không muốn em phải có gì vất vả.

1 tuần trước tôi vô tình vào mesenger của em, hôm đó tôi rảnh việc không có khách do mùa dịch nên tôi vào xem. Tôi kéo hết xuống 'đào mộ' những tin nhắn rất lâu rồi và phát hiện ra em đã 1 đời chồng và có con riêng.

Tôi nhắn tin ngay cho em. Em đã bỏ đi ngay trong lúc tôi chưa đi làm về, em chỉ nói xin lỗi.

Tôi rất yêu em nhưng với việc đó thì tôi không biết mình nên chấp nhận như thế nào, với bạn bè gia đình và đồng nghiệp sẽ như thế nào nếu tôi tiếp tục với em.

Em nhắn tin là em đi xa và giữ lại đứa bé ấy, tôi mất phương hướng, tôi nửa muốn giữ đứa bé, nhưng nửa lại muốn bỏ máu mủ của mình đi vì không thể chấp nhận được tất cả mọi chuyện đang diễn ra.

Và trong thời gian em đi, tôi mới nghĩ lại tất cả mọi chuyện, về em, về gia đình em. Gia đình em vô lý đến mức những chuyện ấy không nói ra. Khi em ở với tôi mẹ em còn nhắn tin cho tôi hỏi xin tiền.

Chị em cũng đang vay tôi 1 khoản nửa năm cũng chưa trả. Em thì không công việc gì ngoài việc đi làm công ty, khi tôi về gia đình em thì cả gia đình nhà em giấu tôi và nếu tôi không biết thì không biết khi nào em nói thật với tôi về chuyện quá khứ.

Hôm nay tôi tìm được em, tôi đưa em ra 1 góc khuất yên tĩnh nói chuyện, em nói em đồng ý bỏ đứa bé theo ý tôi.

Nghe xong sao tôi đau đớn đến vậy, có phải vì tôi vẫn muốn níu giữ em lại với tôi nên đứa bé cũng là 1 sợi dây cuối cùng của 2 đứa?

Nhưng liệu có thể tiếp tục đi nữa, liệu sau này tôi có thể sống được như trước hay chỉ là cố gắng ép buộc bản thân để nhớ về cái quá khứ đó?

Thật sự tôi đã mất phương hướng. Mong mọi người hãy cho tôi 1 lời khuyên tốt nhất".

Vợ sắp cưới đang mang thai, chồng rảnh rỗi ở nhà thì phát hiện quá khứ chấn động mà cô chưa từng nói đến! - 1
Người phụ nữ kể chuyện bị ép cưới năm nào.
Vợ sắp cưới đang mang thai, chồng rảnh rỗi ở nhà thì phát hiện quá khứ chấn động mà cô chưa từng nói đến! - 2
Cô trách móc người chồng không bao dung, chấp nhận mình.
Vợ sắp cưới đang mang thai, chồng rảnh rỗi ở nhà thì phát hiện quá khứ chấn động mà cô chưa từng nói đến! - 3
Hai bên bắt đầu giải quyết nhưng vẫn chưa có kết quả gì.

Sự lừa dối đã khiến một mối quan hệ đi đến bến bờ sụp đổ. Người đàn ông không thể nào thông cảm được cho cô vợ sắp cưới của mình. Bản thân anh ta cũng đau đớn, cũng áy náy và có lí lẽ riêng cho sự chần chừ của bản thân.

Người phụ nữ kể rõ mọi chuyện khi tất cả vỡ lở. Đồng thời cô cũng làm "gắt", cho rằng người chồng này không đủ bao dung cho mình dù bản thân anh chồng đâu có sai.

Ngay từ đầu, sự lừa dối đã khiến cho mối quan hệ của cả hai có khoảng cách, có một vệt sâu ở giữa chẳng dễ gì khỏa lấp được. Nếu như người ta thật thà với nhau, quyết liệt với nhau để nói rõ tất cả mọi chuyện thì có lẽ tình thế không đến mức rắc rối như thế này.

Anh ta lựa chọn thế nào thì hãy để con tim mách bảo, chẳng ai có thể giải quyết giúp. Tuy nhiên, đây là một bài học lớn thật sự gửi đến các cặp đôi đang yêu nhau. Có những bí mật nên giấu giếm để mối quan hệ tốt đẹp.

Tuy nhiên cũng có những loại bí mật trong quá khứ như một quả bom nổ chậm, nếu không sớm nói ra, không sớm hóa giải thì đến một ngày nó sẽ tàn phá tương lai của chính bạn. Sau tất cả, hãy cứ thật thà với nhau để mọi chuyện dễ dàng hơn.

Theo An Thanh (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Nổi bật