Vợ chồng son: Yêu đương 7 năm trời nhưng chỉ qua được 'vòng ngoài', chàng trai dồn cả kì vọng vào đêm tân hôn

01/01/2021 13:00:08

Cứ nghĩ sau thời gian dồn nén sẽ được "xả" vào đêm tân hôn, chàng thanh niên "vỡ mộng" vì sự thật hoàn toàn ngược lại.

Câu chuyện tình yêu hài hước của cặp đôi Sĩ Trung và Thụy Linh (Bình Định) trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất đã mang đến cho khán giả những tràng cười chảy nước mắt. 

Anh Trung quen chị Linh khi cả hai đang theo học cấp 3. Sau một năm hẹn hò, cặp đôi chia tay vì lý do... lãng xẹt. Tình yêu thời học trò trôi vào dĩ vãng vì chị Linh đòi bạn trai mua cho cây kem nhưng không được.

4 năm sau, cô gái có mối tình mới còn chàng trai vẫn thầm theo dõi bạn gái cũ. Anh Trung kể, trong suốt thời gian nhập ngũ, anh chỉ gọi điện để nghe giọng chị Linh cho đỡ nhớ rồi vội cúp máy.

Sau này, khi chị Linh chia tay bạn trai, anh Trung mới vào nhắn tin an ủi. Cặp đôi về ăn Tết và nối lại tình xưa.

Người đàn ông chung tình nhẫn nhịn "chuyện ấy" dù đã dọn về ở chung với bạn gái. Câu chuyện dở khóc dở cười khiến 2 MC bất ngờ.

"Em chỉ làm "vòng ngoài" thôi. Chắc chắn em bức bối rồi. 7 năm trời, em chỉ để dành cho đêm tân hôn. Em có muốn nhưng nghĩ tới vợ lại thương, lại thôi", anh Trung chia sẻ.

Thế nhưng đêm động phòng của cặp đôi không như ý muốn. 2 vợ chồng đều lần đầu làm "chuyện ấy" nên rất bối rối. Phải qua đêm hôm sau, cặp đôi mới có thể thăng hoa cảm xúc.

Sống thử 2 năm trước cưới nhưng chỉ qua được "vòng ngoài", chàng trai dồn cả kì vọng vào đêm tân hôn

Dung (Nguoiduatin.vn)