Vợ chồng son: Vừa qua tuổi 20, cặp đôi đã bị bác sĩ bảo cưới sớm vì chiếc bao cao su 'dởm'

13/07/2022 09:40:07

Hai vợ chồng trẻ có những chia sẻ dở khóc dở cười về chuyện tình và cuộc hôn nhân "vỡ kế hoạch" của mình.

Xuất hiện trong Vợ chồng son số mới nhất, cặp đôi ở TP.HCM là Đông Nghi, 24 tuổi, làm nail và Quyết Chí, 26 tuổi, làm âm thanh tiền kỳ & hậu kỳ, có những chia sẻ hài hước về chuyện tình từ năm lớp 9 khiến MC Hồng Vân – Quốc Thuận cười nghiêng ngả.

Cặp đôi quen nhau qua người chị họ của Quyết Chí, lúc đó anh đã có bạn gái nên cả hai đều không ấn tượng gì về nhau. Sau khi Quyết Chí chia tay, anh mới chủ động nhắn tin làm quen với cô nhưng do một sự hiểu lầm nên cả hai chưa hiểu được nhau.

Vừa qua tuổi 20, cặp đôi buộc phải cưới sớm vì chiếc bao cao su dởm-1

Quyết Chí nói rằng: “Lúc đó em nhắn tin làm quen mà chờ hoài không thấy trả lời. Tối đó vợ em mới qua nhà chơi, hai chị em trong phòng nói chuyện với nhau em ngồi ở ngoài nghe là 'Hồi trưa có thằng nào nó khùng khùng nhắn tin cho Nghi vậy nè'… Em giận quá xách xe đi chơi game. Em bị sốc khi nghe Nghi nói vậy”.

Vừa qua tuổi 20, cặp đôi buộc phải cưới sớm vì chiếc bao cao su dởm-2

Nghe đến đây, Đông Nghi vội giải thích: “Anh nhắn tin 'Cho anh làm quen nha', em chưa trả lời thì anh nhắn thêm tin nữa 'Nếu không được thì thôi khỏi trả lời' khiến em cảm thấy người đâu mà kỳ cục và kể chuyện đó cho chị anh nghe.

Đưa số điện thoại thì chị nói đó là Chí khiến em cảm thấy bị hớ và có lỗi khi nói anh như vậy. Em đã nhắn tin, gọi điện mà anh không bắt máy vì chảnh! Nhưng sau đó anh lại là người chủ động rủ em đi chơi”.

Lúc đó Đông Nghi mới học lớp 9 nên gia đình không cho quen và đưa cô về Củ Chi để cả hai không thể gặp nhau. Nhưng cặp đôi vẫn nói dối hẹn hò nhau lén lút yêu xa. Chuyện tình trong sáng của cả hai không được suôn sẻ khi nhiều lần nói chia tay, đỉnh điểm xa nhau 1 năm do liên quan tới bạn gái cũ. Nhưng vì vẫn còn tình cảm nên cặp đôi lại quay lại tiếp tục yêu.

Vừa qua tuổi 20, cặp đôi buộc phải cưới sớm vì chiếc bao cao su dởm-3

3 năm sau khi Quyết Chí đi bộ đội về thì cặp đôi mới làm đám cưới do “bác sĩ bảo cưới”.

Trước hôn nhân tụi em có làm chuyện đó. Em có vòng vòng qua mấy hiệu bán đặc trưng những đồ đó mà không dám vô rồi lại vào hiệu thuốc mua. Em nói 'Bán cho em cái bao đi', chị đó nói 'Lấy thoại thường hay loại tốt', em bảo 'Cho em cái tốt nhất đi', chị mới đưa cho em 3 cái.

Em hỏi bao nhiêu tiền chị nói 6 ngàn, em đưa tiền mà thấy hồi hộp vì quá rẻ. Xài xong 3 tháng sau vợ báo tin luôn, em còn chưa xài hết 3 cái, đúng là không chuyên nghiệp”, chồng trẻ hài hước kể lại.

Đông Nhi nói thêm: “Lúc biết có bầu em hoang mang lắm vì chưa có sự nghiệp và hai đứa im lặng chưa nói với gia đình. Một tuần sau mới kêu gia đình hai bên ăn cơm với nhau.

Lúc đang ăn cơm thì anh nói ra khiến cả nhà hết ăn luôn, đứng hình. Vì cả hai cũng tự lập nên đều tự đi học giao lý hôn nhân và tự đăng ký kết hôn. Hiện em bé được 19 tháng tuổi”.

Vừa qua tuổi 20, cặp đôi buộc phải cưới sớm vì chiếc bao cao su dởm-4

Sau 1 năm kết hôn, vợ trẻ “chê” chồng có nhiều tật xấu như làm biếng, bầy hầy, ở dơ và hay nhắn tin với gái qua game. Cô mong anh ít chơi game lại để quan tâm tới vợ nhiều hơn. Trong khi đó, chồng trẻ cũng thật thà “tố” vợ nóng tính, hay ghen đến mức có lần anh viết đơn ly hôn nhưng không ai chịu ký.

“Em chỉ muốn cái miệng vợ em bớt hỗn thôi. Mỗi lần bà xả là lôi nguyên dòng họ này nọ các kiểu. Mỗi lần em đi chơi với bạn là phải video call mở loa ngoài khiến bạn trêu hoài. Bà xã em ghê lắm. Với em gia đình là trên hết nên sợ vợ là chuyện bình thường. Vợ hiền lành một chút và hiểu chuyện là được”, Quyết Chí chia sẻ.

Vừa qua tuổi 20, cặp đôi buộc phải cưới sớm vì chiếc bao cao su dởm-5

Kết thúc cuộc trò chuyện, Hồng Vân đưa ra lời khuyên dành cho đôi vợ chồng trẻ để cả hai hoàn thiện bản thân và hiểu nhau nhiều hơn.

Dung (Nguoiduatin.vn)