Vợ chồng son: Sợ ma nên mời trai lạ đến ở ở cùng qua đêm, đến khi mở cửa ra mới phát hiện ra mình...dại

02/06/2020 09:18:05

Sau khi nhớ ra bản thân đã mời một người đàn ông không thân quen lắm về nhà, nữ diễn viên quên luôn sợ ma mà quay sang sợ người.

Xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son số mới nhất, cặp đôi Minh Tuyền - Hiếu Nghĩa đã mang đến cho khán giả câu chuyện tình yêu đầy thú vị. Dù đã kết hôn 5 năm, nữ diễn viên và người chồng làm thợ điện vẫn phải ở xa nhau vì điều kiện công việc.

Sợ ma đón trai về coi nhà giùm, nửa đêm cô gái giật mình vì ánh mắt của đối phương

Nữ diễn viên chia sẻ, cả hai quen nhau lần đầu qua điện thoại với ấn tượng không mấy tốt đẹp. Vài tháng sau, Hiếu Nghĩa chủ động xin làm quen và hẹn gặp đối phương. Lần đầu tiên gặp mặt, anh chàng được một phen giật mình với ngoại hình có phần "vạm vỡ" của đối phương. 

Nói về kỉ niệm đáng nhớ nhất, Minh Tuyền cho biết đó là khi chị gái cô nhờ trông nhà hộ. Khu dân cư này vốn vắng vẻ khiến cô gái lo sợ trộm cắp.

"Em đi quay (phim) về mà không biết nhờ ai hết. Mà em còn sợ ma nữa. Em mới gọi điện cho ông này vì không còn ai để nhờ nữa", nữ diễn viên nhớ lại.

Sau đó, cô qua khách sạn đón bạn trai về nhà chị gái. Thế nhưng khi vừa mở khóa cửa, Minh Tuyền lại có cảm giác lạ.

"Hình như là mình sai sai cái gì. Mình quen ông ấy mấy tháng mà đâu biết ông ấy là ai, nhà ở đâu, chứng mình nhân dân còn không biết nữa. Thế là em quay ra sợ ông ấy, hết sợ ma luôn", cô kể.

Cô nàng còn cầm sẵn điện thoại và nằm riêng một góc để phòng thủ. 

"Lúc ngủ quên dậy, em hoang mang tột đỉnh. Ông ấy không ngủ mà nằm nghiêng, khoanh tay nằm nhìn em. Hai con mắt chằm chằm. Em không biết không biết anh ấy có làm gì mình không. Em phải chạy vào nhà vệ sinh kiểm tra gấp", nữ diễn viên hài hước chia sẻ.

Dung (Nguoiduatin.vn)