Vợ chồng son: Rủ bạn gái vào khách sạn nhưng lại lăn ra ngủ luôn, chàng trai tiết lộ âm mưu bí mật đằng sau khiến mọi người ngã ngửa

30/06/2020 14:13:27

Việc "giữ kẽ" trong lần đầu tới nơi nhạy cảm cùng crush hóa ra chỉ là để lấy lòng đối phương thôi.

Mới đây, chương trình Vợ chồng son đã chào đón sự góp mặt của cặp đôi Bá Tuấn - Kim Hoàng cùng những câu chuyện hài hước.

Được biết, cả 2 quen nhau nhờ làm chung công ty, Bá Tuấn làm trưởng nhóm còn Kim Hoàng được xếp vào cùng team với anh chàng. Kim Hoàng được chàng trai chở đi gặp khách hàng để tiện hướng dẫn trong công việc.

Dần dần, "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", Bá Tuấn tỏ ra tích cực chăm sóc, mua nước cho cô nhân viên để gây ấn tượng. Bản thân Kim Hoàng cũng có cảm tình với chàng trai vì có thể chia sẻ nhiều chuyện trong cuộc sống. Cả hai được đồng nghiệp nhận xét là có tướng phu thê nên càng ngày càng để ý đối phương hơn. 

Trong một lần Kim Hoàng đi gặp bạn trai cũ để dứt khoát chuyện tình cảm, Bá Tuấn tỏ vẻ khó chịu ra mặt. Anh chàng thậm chí còn đến phòng trọ của Kim Hoàng để tỏ tình dù đã tối muộn. Lần khác, khi cả hai đi tiệc sinh nhật chung về và ngà ngà say, Bá Tuấn rủ Kim Hoàng vào khách sạn ngủ cho đỡ mệt. Anh chàng hứa chỉ ngủ và làm đúng như vậy.

Bá Tuấn đến giờ mới tiết lộ thật: "Đây là mấy anh đi trước có kinh nghiệm chỉ cho em. Mới lần đầu, với con gái, mình cứ phải đàng hoàng, lịch sự, không làm gì hết thì những lần sau mới thoải mái và dễ dàng hơn". 

Tới lần thứ 2, Kim Hoàng nhận xét anh chàng "vồ vập" hơn nhưng cũng được cô đồng ý.

Dụ bạn gái nhậu say vào khách sạn chỉ để ngủ, chàng trai tiết lộ âm mưu thực sự khiến tất cả bất ngờ

Dung (Nguoiduatin.vn)