Vợ chồng son: Quen nhau tận 9 năm không dám 'vượt rào', người đàn ông đêm tân hôn vẫn phải cầu cứu mẹ đẻ vì sợ vợ bị đau

19/01/2021 09:17:12

Khác với những cặp đôi khác, vợ chồng Dương - Châu có vẻ khá "chậm nhiệt" trong chuyện gối chăn.

Câu chuyện tình yêu mà cặp đôi Thái Dương - Ngọc Châu mang đến trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất đã khiến khán giả được nhiều phen cười ra nước mắt.

Được biết cặp đôi thời sinh viên cùng chung 1 khoa và nhờ làm MC cho một chương trình ở trường nên đã quen nhau. Cùng tính "điệu", thích sự chỉn chu, Dương và Ngọc bắt đầu để ý đến đối phương. 

Cảm nắng cảm gió một thời gian, Dương thức đêm gấp bò sữa bằng giấy để thổ lộ tình cảm với cô bạn. Trong ngày tỏ tình, anh chàng chỉ dám hôn gió với Châu, 2 tháng sau mới hôn má và nửa năm sau mới dám hôn môi.

Suốt 9 năm yêu nhau, cả hai quyết "gìn giữ" cho đến ngày cưới chứ không dám đi quá giới hạn. Cũng chính vì thế mà đêm tân hôn của cặp đôi ngây ngô này gặp nhiều khó khăn.

"Em phải cố gắng rất nhiều, cả lo sợ nữa, chuyện đó rất khó. Em hỏi bạn, hỏi mẹ, hỏi những người đi trước xem nên làm thế nào, rồi hỏi cả chuyên gia nữa. Em thấy sao mình dở quá vậy. Ví dụ mình ào ào một cái là được rồi, nhưng lại sợ vợ đau. Thế là em cứ quanh quẩn. Phải 3 tuần sau thì mới có đêm tân hôn đúng nghĩa", Dương nhớ lại.

Ngược lại với tâm thái nôn nóng của anh chồng, cô vợ trẻ không bận tâm nghĩ ngợi nhiều. Tâm lý Châu khá thoải mái và lạc quan, thậm chí không hỏi kinh nghiệm bất cứ ai. May mắn là mọi việc cũng suôn sẻ. Sau hai lần gần gũi, Châu đã mang bầu. Cặp đôi tiếp tục "kiêng" cho tới ngày cô sinh em bé đầu lòng.

9 năm không dám "làm tới", đêm tân hôn vẫn sợ vợ đau, người đàn ông phải cầu cứu... mẹ đẻ

Dung (Nguoiduatin.vn)