Vợ chồng son: Lần đầu về ra mắt nhà người yêu đã bị mẹ bạn trai nhận xét 'thích khoe thịt', cô gái làm nhiều người bất ngờ với tính cách thật

08/04/2021 09:10:16

Khi nghe người yêu nói lại lời nhận xét có phần khắt khe của mẹ, Linh như đứng hình vì trước đó bản thân đã cố gắng ăn mặc kín đáo.

Trong số mới nhất chương trình truyền hình "Vợ chồng son", nam diễn viên Linh Sơn cùng bà xã Hoàng Linh đã mang tới một câu chuyện tình yêu vô cùng hài hước, thú vị. 

Quen nhau qua ứng dụng hẹn hò, cặp đôi gái Nam, trai Bắc này khá "open" khi quyết định cùng nhau đi ăn tối chỉ sau một ngày trò chuyện qua màn hình điện thoại. 

Lúc đầu, Sơn mê tít ngoại hình của Linh trong ảnh trên mạng nhưng lòng vẫn còn lăn tăn lo cô là người chuyển giới vì đôi chân dài và dáng dấp cao ráo của cô. Tới khi gặp mặt, anh choáng ngợp về vẻ ngoài tuyệt đẹp của cô và cảm thấy "yên tâm" hơn nhiều. 

Trong cuộc hẹn đầu tiên, cả Sơn và cô vợ Hoàng Linh đều có ấn tượng tốt về đối phương nên họ quyết định đến với nhau. Yêu nhau khoảng 4 tháng, Sơn dẫn người yêu về ra mắt gia đình ở Hà Nội. Hoàng Linh là người đầu tiên mà chàng diễn viên dẫn về ra mắt. Cô nàng sợ phụ huynh ngoài Bắc khó tính nên cố gắng chọn trang phục kín đáo.

"Em rất thích thời trang, ăn mặc kiểu hở hở, rách rách. Em cũng ráng lựa đồ sao cho kín đáo nhất có thể nhưng đồ em thì cái nào cũng hơi kiểu cách một chút. Hồi đó em còn để tóc bạch kim. Mẹ chồng cũng ấn tượng, gặp em là giật mình luôn. Mẹ nghĩ gu của anh Sơn là người thùy mị, hiền mà khi đó nhìn em cá tính quá. 10 người gặp em thì đều nghĩ chắc là dân chơi", cô gái kể.

Sau lần đó, chàng diễn viên kể lại với bạn gái về nhận xét của mẹ. 

"Mẹ bảo "Linh có vẻ thích khoe thịt nhỉ!". Em nghe xong đứng hình luôn. Sau này, mẹ có vô Sài Gòn chơi nhiều lần thì cũng hiểu tính em hơn", Hoàng Linh tâm sự. 

Chia sẻ về suy nghĩ của bản thân, chàng diễn viên cũng cho hay việc ăn mặc của vợ xuất phát từ sở thích cá nhân, không liên quan đến tính cách. Anh nhận xét vợ là cô gái ngoan và biết quan tâm đến mọi người.

Giật mình khi con trai dẫn người yêu về, mẹ phán câu xanh rờn "thích khoe thịt nhỉ"

Dung (Nguoiduatin.vn)