Vợ chồng son: Hẹn nhầm hot girl 'em chưa 18', streamer nổi tiếng đòi xem chứng minh, đợi nàng đủ tuổi là 'cưới liền tay'

31/03/2021 09:38:39

Hẹn nàng đủ 18 tuổi, nam streamer giàu nhất Việt Nam nhanh tay hốt nàng về dinh ngay.

Xuất hiện trong tập mới phát sóng của chương trình Vợ chồng son tuần này, cặp đôi streamer đình đám tại Việt Nam - Xemesis (Anh Hiếu) và Xoài Non (Thùy Trang) đã mang tới một câu chuyện tình yêu vô cùng dễ thương và thú vị. Được biết, cả hai chính thức kết hôn cách đây khoảng 4 tháng nhưng đã làm lễ ăn hỏi vào năm ngoái.

Theo lời kể thì Xemesis gặp vợ lần đầu trong một sự kiện về mạng xã hội của các streamer. Anh chàng ấn tượng với vẻ đẹp như lai Tây của Xoài Non nhưng không dám làm quen vì đang đi công việc.

Sau khi phát hiện Xoài Non đã chủ động kết bạn Facebook với mình, chàng streamer chớp cơ hội nhắn tin làm quen luôn. Nguyên nhân khiến Xoài Non chủ động kết bạn là vì quản lý của cô thần tượng Xemesis. Người quản lý này nảy sinh ý định muốn lợi dụng Xoài Non làm cầu nối về công việc.

Buổi hẹn đầu tiên, Xemesis đặc biệt ấn tượng với vẻ ngoài thu hút của đối phương. Nhưng cũng chính lối ăn mặc trưởng thành của cô nàng đã khiến nam streamer hiểu lầm nghiêm trọng. 

"Lần đầu em dẫn vợ đi ăn, thấy cô ấy lên đồ, em cứ nghĩ là cô gái trưởng thành. Nhưng khi em hỏi thì cô ấy bảo 16. Lúc đó, em bị đơ, không biết nói gì luôn. Em không ngờ, thậm chí còn phải bảo cô ấy cho xem chứng minh thư. Em nghĩ kèo này bắt đầu hơi chua rồi".

Sau đó, Xoài Non nhắn Xemesis qua chỗ anh quản lý khiến anh chàng càng hoang mang.

"Không biết mình đi hẹn hò hay công việc đây?", chàng streamer kể. "Em cũng lịch sự nên cũng đi cho xong. Tới đó, nói chuyện với anh quản lý, em cảm giác như thể mình bị gài. (Anh ta) cứ nói đẩy em ấy lên (công việc)".

Tới khi Xoài Non nghỉ việc ở công ty cũ thì cặp đôi mới chính thức qua lại. Sau 2 tháng, hot girl cũng nhận lời yêu và thường xuyên qua nhà Xemesis để chơi game chung. Trong thời điểm đó, cũng có nhiều vệ tinh tấn công nhưng Xoài Non không thấy ai kiên trì và quan tâm mình một cách chân thành như chàng streamer.

Hot girl mới 17 tuổi, Xemesis đã "chờ không nổi" quyết định cầu hôn và đợi đến khi nàng đủ tuổi thì cưới liền tay. Đám cưới của cặp đôi thu hút sự chú ý trên mạng xã hội vì độ công phu và chịu chơi.

Mê hot girl 16 tuổi, streamer giàu nhất Việt Nam đòi xem chứng minh trong buổi hẹn đầu, nghi "bị gài"

Dung (Nguoiduatin.vn)