Vợ chồng son: Đang hẹn hò thì bị đau bụng, chàng trai xấu hổ đuổi bạn gái về sớm, cô gái bất ngờ quay lại ẵm anh vào nhà vệ sinh luôn

25/11/2020 09:06:37

Chính khoảnh khắc đó đã giúp Văn Lâm nhận ra tình cảm của Minh Thơ dành cho mình sâu sắc đến nhường nào.

Xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son" số 378, cặp đôi Văn Lâm - Minh Thơ đã mang tới câu chuyện tình yêu đặc biệt khiến khán giả vô cùng xúc động. 

Quen nhau qua mạng nhờ sở thích chung là làm thơ, sau vài tháng trò chuyện, cả hai quyết định hẹn gặp ngoài đời. Lần đó, Minh Thơ mất 5 tiếng đồng hồ chỉ để tìm nơi ở của Văn Lâm trong khi anh chàng cứ ngỡ cô nàng quen qua mạng cho mình "leo cây".

Lâm tâm sự ban đầu cả hai giống như khắc tinh của nhau, nhưng không ngờ sau này Minh Thơ lại trở thành cứu tinh của anh. Vụ tai nạn cách đây khoảng 10 năm khiến Văn Lâm bị liệt cả người, phải ngồi xe lăn, việc vệ sinh cá nhân cũng phải nhờ người giúp đỡ.

"Lần đầu tiên cô ấy chăm sóc em, em rất ngại. Anh chăm sóc em thì về nhà có việc bận, sau đó không lên luôn. Đã 10h đêm rồi, vợ em đang ở nhà chơi nên em cũng ngại. Em đuổi vợ về nghỉ sớm nhưng thực ra em đau bụng mà không dám nói. Vợ em để ý nên cũng biết em bị gì rồi. Về nhà, cô ấy nhắn tin hỏi thăm thì em mới nói thật.

Vợ em thấy vậy liền chạy qua, ẵm em vào toilet, tắm rửa và vệ sinh các thứ cho em. Lần đó em  ngại nhưng thôi nghĩ mình cũng vào thế rồi, thử xem tình cảm của cô ấy với mình thế nào", Văn Lâm nhớ lại.

Sự cố đáng nhớ đã khiến anh chàng quyết tâm làm bài thơ tỏ tình với bạn gái. Cặp đôi nên duyên vợ chồng giống như một câu chuyện cổ tích giữa đời thường. Với Văn Lâm, vợ như là thiên thần mà ông trời ban tặng.

Đau bụng nhưng ngại, chàng trai đuổi bạn gái về vội, cô gái bất ngờ quay lại ẵm anh vào nhà vệ sinh

Dung (Nguoiduatin.vn)