Vợ chồng son: Đăng bài lên 'Bạn muốn hẹn hò' tìm người yêu, cô giáo nhận được tin nhắn của 150 anh chàng nhưng chỉ cần hỏi đúng 2 câu đã thoát ế

27/05/2021 09:09:07

Bản thân nữ chính cũng không ngờ bài đăng của mình lại nhận được nhiều tin nhắn làm quen như vậy.

Đến với chương trình truyền hình "Vợ chồng son" số mới nhất tuần này, cặp đôi Hữu Dương - Minh Huệ đã chia sẻ câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng và đáng ngưỡng mộ.

Nên duyên qua group "Bạn muốn hẹn hò". Trong một buổi tối tâm trạng, Dương lên nhóm này và thấy bài đăng tìm bạn trai của Huệ. Thấy bài đăng mới lên 1-2 tiếng, Dương chắc mẩm "ít đối thủ" nên mới mạnh dạn nhắn tin kết bạn.

Thế nhưng đến tận trưa hôm sau, Huệ mới hồi đáp. Cô cho hay trước đó đã có mục tiêu lấy chồng để ba mẹ khỏi lo lắng. Cô đắn đo trong vòng nửa ngày trước khi nhấn đăng bài viết tuyển bạn trai. Sau khi Huệ ngỏ ý, 150 bạn nam kết bạn dồn dập khiến cô giáo trẻ phải trả lời tin nhắn lần lượt.

"Em nghĩ trong đầu là sẽ kết bạn và nói chuyện với tất cả 150 anh trong vòng một tháng, ai mà hợp nhất thì em sẽ gặp. Em nhắn tin đến người thứ 5 thì thấy rất thích vì kiểu nhắn tin của anh ấy khác biệt với những người khác".

Tình cờ là đến lượt tin nhắn của Dương, Huệ lại rất có thiện cảm: "Em hỏi hai câu để test (thử) thôi. Câu thứ nhất là anh có thích tập thể dục không, câu thứ 2 là có thích đọc sách không. Và em đã thấy người mà mình mong muốn".

Sang ngày hôm sau, cặp đôi hẹn gặp nhau ngoài đời. Cô giáo trẻ yêu cầu đối phương không mặc đồ dài mà mặc đồ thể thao để thử xem sức khỏe ra sao. Thấy Dương đáp ứng đủ yêu cầu, Huệ lại càng ưng. 

Qua 2 ngày, cặp đôi chính thức hẹn hò và tiến đến đám cưới chỉ vài tháng sau đó.

150 anh chàng kết bạn ồ ạt, cô giáo chỉ hỏi đúng 2 câu đã thoát ế, tìm được người đàn ông của cuộc đời

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật