Vợ chồng son: Dạm ngõ hơn 1 tháng vẫn bị cấm đi chơi về muộn hơn 11h đêm, chàng trai tức mình quyết định dụ dỗ 'vượt rào' trong ngày sinh nhật

19/08/2020 13:48:08

Tuy trên luật pháp cặp đôi đã chính thức là vợ chồng nhưng nhà gái vẫn "làm khó" khiến anh chàng khá uất ức.

Khán giả chương trình truyền hình Vợ chồng son mới đây đã được một phen cười ra nước mắt với câu chuyện tình hài hước của cặp đôi Bắc Ninh Sỹ Tài và Thúy Hường. Cặp đôi có 2 bà mẹ từng là hàng xóm của nhau nên gia đình 2 bên có ý muốn mai mối cho các con. Biết vậy nên anh chàng cũng Sỹ Tài thường xuyên qua nhà cô gái giúp in vải từ 8h đến 12h đêm.

Quả nhiên là "mưa dầm thấm lâu", cặp đôi chính thức yêu nhau sau vài tháng qua lại. Gia đình của Sỹ Tài nhanh chóng mang trầu cau sang tính chuyện cưới xin. Cặp đôi dự tính sẽ làm đám cưới trong tháng 12 âm lịch nhưng trước đó 3 tháng đã đăng kí kết hôn. Dẫu vậy, Sỹ Tài và Thúy Hường vẫn chưa được về chung một nhà. Anh chàng cũng không được đưa Thúy Hường đi chơi về trễ.

"Trước đám cưới 2 tháng là sinh nhật anh ấy, em làm bánh kem để chúc mừng. Anh dụ là ở đây gió lắm, không thổi được nến đâu", Thúy Hường hồi tưởng lại. 

Cặp đôi có lần gần gũi đầu tiên ngay sau đó. MC Hồng Vân vừa khen lãng mạn thì Sỹ Tài nói ngay: "Nhưng mà khó chịu lắm chị ơi! 11h phải về đến nhà rồi. Mới vào đó hơn một tiếng mà đã phải về rồi. Tâm lý đang thế (kìm nén) nên khó chịu lắm. Vợ chồng em phải chờ đến hôm tân hôn mới được về với nhau. Có mấy hôm mà cả 2 làm gãy cả thanh giường", Sỹ Tài dí dỏm kể.

Rủ bạn gái vào chỗ tối thổi nến ăn bánh kem, MC khen lãng mạn nhưng chàng trai liên tục than: "Khó chịu lắm"

Dung (Nguoiduatin.vn)