Vợ chồng son: Chồng nợ 3 nghìn mãi 15 năm không trả, vợ trả đũa bằng cách shopping lên hạng kim cương

17/08/2021 10:00:50

Câu chuyện tình yêu nhắng nhít của cặp đôi Nguyễn Trần Minh Phương và Trần Duy Khang đang được rất nhiều người quan tâm.

Xuất hiện ở Vợ Chồng Son tập 414, cặp đôi hot TikToker Nguyễn Trần Minh Phương (31 tuổi) và Trần Duy Khang (30 tuổi) đã gây ấn tượng với khán giả bởi câu chuyện tình chị em đầy drama vô cùng đáng yêu và ngọt ngào.

Biết nhau từ thuở 15 - 16 tuổi, song, cả hai đều có ấn tượng không mấy tốt đẹp về đối phương khi lần đầu vừa gặp nhau ở tiệm net đã tranh giành nhau cái máy chơi game. Khi được MC hỏi về kỷ niệm lúc hẹn hò, Minh Phương tiết lộ cô và chồng không được đi chơi khuya, nên lúc về phải đi đường tắt vào nghĩa trang để về nhà nhanh hơn.

Vợ chồng son: Chồng nợ 3 nghìn mãi 15 năm không trả, vợ trả đũa bằng cách shopping lên hạng kim cương

"Có một hôm em đưa bà xã về, người ta có đào sẵn cái huyệt mà em không biết, em cứ chạy chạy xong lủi thẳng vô đó luôn. Lúc đó em không sợ, vì về trễ là ba quýnh, cái đó em sợ hơn" - Duy Khang hài hước kể lại.

Vợ chồng son: Chồng nợ 3 nghìn mãi 15 năm không trả, vợ trả đũa bằng cách shopping lên hạng kim cương - 1
Động lực khiến anh chàng vượt qua nỗi sợ ma chính là... sợ ba

Mối quan hệ oan gia của cả hai trở nên tốt đẹp bắt đầu từ sự kiện Duy Khang 'dụ' vợ nạp game cho 20k và hứa bù lại chầu trà sữa nhưng lại trả thiếu 3k. Quyết tâm lấy lại bằng được số tiền đã bỏ ra, Minh Phương dính luôn Duy Khang tới giờ để bắt anh chàng trả nợ.

Đón đưa nhau suốt 1-2 năm trên con đường Bình Hưng Hòa toàn những nỗi sợ, cặp đôi bị gia đình phát hiện và cấm cản do Duy Khang lơ là học tập. Cả hai sau đó lén lút tiếp tục yêu đương, đến 5-6 năm sau đó thì mới được gia đình đồng ý.

Tuy bên nhau thời gian khá dài, nhưng cả hai vợ chồng vẫn luôn dành cho nhau những cử chỉ nhắng nhít và ngọt ngào như lúc mới yêu. Minh Phương hiện sở hữu kênh TikTok review đồ ăn 4,5 triệu lượt theo dõi.

Chồng nợ 3k 15 năm không trả, vợ trả đũa bằng cách shopping lên hạng kim cương

Dung (Nguoiduatin.vn)